Giải đáp cuộc sống

Ca sĩ Tim: Hậu ly hôn, tôi mất hết những người yêu thương

Ca si tim moi nhat

Tim cho biết anh cần rất nhiều thời gian để vượt qua những đau khổ hậu ly hôn

BTC

Không chỉ là thần tượng của giới trẻ những năm 2000, Tim cũng từng được ngưỡng mộ vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Trương Quỳnh Anh. Tuy vậy, chuyện tình này lại không có một kết thúc viên mãn. Tham gia chương trình Lối ra của FPT, Tim lần đầu thú nhận bản thân đã không làm tròn trách nhiệm của người chồng trong gia đình.

“Tôi có tính tự cao, nghĩ mình đúng hết và tự quyết định hết chứ không nghĩ tới cảm nhận, suy nghĩ của người ta. Cho nên, tôi không được gọi là chồng, về trách nhiệm và những điều người chồng cần làm thì tôi không làm được. Chúng tôi lại không chia sẻ với nhau, khi có những điều không nói ra thì nó lại như một trái banh càng ngày càng lớn và một thời gian sau mọi chuyện đổ vỡ. Chúng tôi quyết định ly hôn”, Tim trải lòng.

Tim cho biết anh và vợ cũ từng cho nhau cơ hội hàn gắn nhưng không thành

BTC

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ cả hai vẫn còn dành tình cảm cho nhau dù đã chia tay. Tim nói: “Ly hôn không phải là không còn yêu, chúng tôi ly hôn để hai bên phụ huynh thoải mái. Tôi nghĩ lúc đó tình cảm vẫn còn, cả hai có thử xa nhau nhưng do duyên số còn nên có muốn xa nhau cũng không được”. Do đó, dù “đường ai nấy đi” nhưng Tim và vợ cũ vẫn chọn ở chung để chăm sóc con trai cũng như cố gắng hàn gắn. Đến năm 2019, cả hai quyết định ở riêng vì không tìm được tiếng nói chung.

Nam ca sĩ bị hụt hẫng vì không còn ai bên cạnh

BTC

Khi được MC Đinh Tiến Dũng hỏi về sự thay đổi cảm xúc hậu ly hôn, Tim thẳng thắn: “Thay đổi rất nhiều, mẹ và chị tôi đều sống bên Mỹ, hầu như tôi sống ở đây một mình. Đó là cảm xúc mà bao nhiêu năm tôi tham gia nghệ thuật, tôi thành công và có mọi thứ, tôi chưa bao giờ trải qua, đó là tôi mất hết. Tôi mất hết những người mà tôi nghĩ họ sẽ không bao giờ rời bỏ mình. Lúc đó, tôi rơi vào hụt hẫng tận cùng, giống như mình bị đạp xuống dưới đáy. Tôi mới biết mình quá ngây thơ khi nghĩ rằng mọi thứ là mãi mãi. Tôi nghĩ người này sẽ không bao giờ thay đổi hay thậm chí những người thân thiết khác cũng vậy. Khi đó, tôi phải mạnh mẽ, tập trung vào nghệ thuật để vượt qua. Nhưng cảm giác lúc đó kinh khủng lắm. Sau khi vượt qua, tôi bình tĩnh lại và nhận ra điều mình sai”. Mặt khác, Tim còn cho biết bản thân hiếm khi tâm sự với gia đình nên lúc rơi vào khủng hoảng, anh mới hiểu mình mất tất cả.

Tim muốn sống tích cực hơn để con trai tự hào về mình

BTC

Nỗi buồn hôn nhân đổ vỡ cũng khiến Tim bỏ bê bản thân, anh sụt gần 10kg và không còn để tâm đến vẻ ngoài như trước trong một thời gian khá dài. Và để thoát khỏi cảm xúc tiêu cực, Tim nghĩ nhiều hơn về con trai và cố gắng sống tốt. Tuy vậy, giọng ca Chong chóng tình yêu cũng phải đấu tranh tâm lý khá nhiều.

“Tôi cần một thời gian dài để vượt qua, gần như đầu mình chia ra luôn vì tình cảm lấn át cả lý trí. Lúc nào mình cũng nghĩ về họ, một người như thói quen mà bây giờ không còn bên cạnh nữa. Tôi luôn nghĩ họ đang làm gì hay họ không cần mình nữa sao, mình từng là thế giới của họ mà. Thật ra, người ra đi chưa chắc buồn bằng người ở lại vì người ở lại sẽ thấy nhiều kỷ niệm”, nam ca sĩ bộc bạch.

Sau mùa dịch Covid-19, Tim có cơ hội sống chậm và kết nối lại với bạn bè. Từ đó, nam ca sĩ suy nghĩ lạc quan hơn cũng như tập trung phát triển nghệ thuật như đóng phim và theo đuổi con đường làm đạo diễn.

Chia sẻ về đời sống tình cảm, Tim thừa nhận: “Cũng lâu rồi tôi không yêu ai. Với tình cảm, tôi nghĩ nếu mình có gặp một người mới sau này thì đó là cô gái may mắn nhất thế giới vì sẽ có được những gì tốt nhất của tôi… Có nghĩa là qua những thất bại, sai lầm thì mình có được kinh nghiệm sống để cho mối quan hệ sau này tốt đẹp hơn”. Ngoài ra, Tim còn cho biết anh cùng vợ cũ vẫn xem nhau như tri kỷ và có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Related Articles

Back to top button