Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách tố cáo Liên Quân Mobile khi gặp gian lận

Cách biết lý do tố cáo của liên quân

khi đang chơi game, bạn thấy người chơi khác có hành vi gian lận. hãy thực hiện việc tố cáo ngay để mang lại công bằng khi chơi game. hiện nay có 2 cách tố cáo liên quân mà chúng ta có thể sử dụng nhanh nhất. mời bạn đọc bài viết bên dưới để biết chi tiết về các cách tố cáo này.

tố cáo trong liên quân là gì?

Tố cáo là việc báo cáo những người chơi có sai phạm trong quá trình trải nghiệm game. Việc báo cáo này sẽ gửi thông tin lên hệ thống từ đó xác định được lỗi vi phạm và đưa ra mức phạt thích hợp.Tố cáo liên quân

trong qua trình chơi game, chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp phải những người chơi afk, phá game hoặc sử dụng những hành vi mod skin liên quân. Điều này làm ảnh hưởng tới sự công bằng của trò chơi. thế nên garena đã ra mắt chức năng “tố cáo trong liên quân” để các game thủ có thể lấy lại được công bằng khi chơi game.

việc tố cáo là hành vi nên làm, khi gặp người chơi gian lận thì bạn nên tố cáo. người chơi bị tố cáo sẽ phải chịu cách hình phạt thức đáng theo những hành vi đã triển khai .

hướng dẫn cách tố cáo liên quân nhanh nhất

bạn hoàn toàn có thể thực thi 2 cách tố cáo liên quân sau đây. tố cáo trực tiếp trong game sau khi kết thúc trận đấu hoặc truy vấn vào trang tương hỗ người chơi để tố cáo .

tố cáo trực tiếp trong juego liên quân

 • Bước 1: Sau khi kết thúc trận đấu, trên bảng thông số trận bạn hãy nhấn vào dấu chấm than ở góc phải màn hình.Cách tố cáo liên quân
 • Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng chấm than ở bên cạnh tài khoản người chơi muốn tố cáo.Cách tố cáo liên quân
 • Bước 3: Bảng “Bạn đang muốn tố cáo” sẽ hiện ra, bạn chọn vào một trong các mục tố cáo như: AFK, cố ý bị hạ, phá trận, ngôn ngữ đả kích, diễn sâu, ăn gian rồi nhấn chọn Tố cáo.Cách tố cáo liên quân
 • yêu cầu tố cáo của bạn sẽ được hội đồng liên quân giải quyết và xử lý và xử phạt. nếu như tố cáo thành công xuất sắc thì sẽ có thư thông tin phản hồi tố cáo chuẩn .

  Cách tố cáo liên quân

  tố cáo thông qua trang hỗ trợ người chơi

  nếu sau trận đấu mà bạn không kịp tố cáo người chơi. vậy thì hoàn toàn có thể truy vấn vào trang tương hỗ garena để thực thi những bước tố cáo. bước 1: truy cập ngay vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/, sau đó thì chọn game show bạn muốn tương hỗ, rồi nhấn chọn garena liên quân mobile. bước 2 : nhấn chọn liên hệ chúng tôi và chọn gửi phiếu nhu yếu .

  Cách tố cáo liên quân

  bước 3: Điền những thông tin theo mẫu nhu yếu sau đó miêu tả hành vi gian lận của người mà bạn muốn tố cáo. khi đã hoàn tất những thông tin thì nhấn gửi nhu yếu . bước 4: sau đó hội đồng liên quân sẽ giải quyết và xử lý và gửi email thông tin tác dụng cho bạn .

  mức phạt cho các hành vi gian lận khi bị tố cáo

  sau khi bị tố cáo trong play liên quân, các mức án phạt cho những hành vi gian lận sẽ được xử lý như sau.

  • khóa tài khoản trong 1 tháng với hành vi gian lận.
  • bị jue hồi trang phục triệu vân vinh quang nếu phát hiện gian lận.
  • số sao nhận được trong lúc gian lận sẽ bị trừ hết.
  • ngoài ra còn bị hội đồng liên quân theo dõi trong suốt thời gian chơi game.
  • một số câu hỏi khi tố cáo liên quân

   bị tố cáo sai trong liên quân phải làm sao?

   strong trường hợp bạn bị tố cáo sai thực sự thì hoàn toàn có thể thực thi kháng nghị tới hội đồng liên quân. bằng cách truy vấn vào trang tương hỗ garena để nhu yếu xem xét lại. tuy nhiên, thường khi án phạt đã được đưa ra thì rất ít có sự sai xót và khó kháng nghị. vậy nên, trong quy trình chơi game tất cả chúng ta luôn tuân thủ những lao lý của game show nhé .

   liên quân không tố cáo được?

   không phải khi nào những bạn cũng hoàn toàn có thể tố cáo người chơi khác được. chỉ có hành vi afk mới hoàn toàn có thể tố cáo thành công xuất sắc, còn những hành vi khác thường có tỷ suất thành công xuất sấc thrất. ngoài ra thì hội đồng cũng pháp luật không được cho phép tố cáo bạn hữu và không tố cáo được đối phương khi afk .

   trên đây là hướng dẫn cách tố cáo liên quân nhanh nhất mà mọi người có thể sử dụng. nếu phát hiện thấy người chơi có hành vi gian lận hãy tố cáo ngay để đảm bảo công bằng trong khi chơi nhé. còn vấn đề gì muốn hỏi bạn hãy liên hệ trangchulienquan.com ngay nhé.

   5/5 ( 1 review )

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button