Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

mấu chốt để buf sao trong liên quân mobile chính là việc sắp xếp chính xác để “quân ta” gặp “quân mình”. sau đó, “quân ta” ứng yên, ể “quân mình” với lực lượng gồm omega và các tướng xạ thủ có cầm bổ trợ cấm trụ đánh thẳng một một mẰch. thời gian trung bình để hoàn thành việc buff 1 sao chỉ mất tầm 3 phút. trong đó chỉ có hơn 1 phút thi đấu và khoảng thời gian tương tự để hoàn thành qua trình ban/pick.

với thời gian hoàn thành một trận ấu nhanh bất thường như thì thì việc nhiều ối tượng cày cast tuyên bố buff từch kim ln cao thỉ chủ trong vài giờ đu đu đ. nhưng bất ngờ hơn, khi các thành phần phá game này còn có thể đưa những count rank bạch kim để tìm trận đấu với những count cao thủ. từ đó thực hiện việc cho – nhận sao thuận lợi cho khách hàng, trong khi hệ thống account của những đối tượng này cũng chẳng… mất bấot cà. Đơn cử như một vài trường hợp dưới đây:

Bạn đang xem: Cách buff sao liên quân 2018

Tham khảo: Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

account của các đối tượng giam đường dây buff elo đều không hề mất sao sau một đợt gian lận. trong khi count của khách hàng có nhu cầu buff sao thì vẫn tăng hạng siêu tốc. tại sao lại như vậy? TạM đánh số 7 ACCOUNT ượC Sử DụNG ể “CHO” SAO LầN LượT Là: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. Còn 3 ACCOUNT CủA KHÁCH Hàng ể ượC “NHậN” SAO ượC , 10. cả 3 count số 8, 9, 10 này đều sẽ cùng chung team, không bao giờ đổi phe và được sắp cặp với count số 6, 7. khi 5 count số 1 thứ, t 5, t 4, t 4 bị mất 1 sao vì thua thì sẽ được chọn để thay vào vị trí của cuenta có số thứ tự 6, 7.

áp dụng linh hoạt kiểu: count nào giảm 1 sao thì ược ổi sang bên ược tăng sao, nên những count của dân cày thuê gần như không bao giờ ị bị . trong khi họ vẫn đưa cuenta của khách lên ngưỡng cao thủ và thách Đấu trong thời gian “thần thánh”. tóm lại, tình trạng đua rank bằng hành vi gian lận trong liên quân mobile vẫn hoành hành và ban điều hành liên quân mobile khó ngăn chặn được.

Tham khảo: Hướng dẫn giảm ping Liên quân mobile Đài Loan (Phiên bản nhiều tướng mới nhất) chơi game liên quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button