Liên Quân Mobile

Cách chơi game bằng bàn phím trên KOPlayer

Cách cài phím chơi liên quân trên koplayer

Game Mobile ượC Hỗ Trợ Bởi NHữNG ứNG DụNG GIả LậP ANDROID TRên Máy Tinh Hiện Nay, NếU đang Chơi Trên điện thoại và chuyển Sang Giả Lập Android Trên Máy Tích Thì this ban phim. thế nhưng đa số trình giả lập android hiện nay đều hỗ trợ người dùng cài đặt chơi bằng bàn phim trên máy tính.

những trình giả lập như bluestacks hoặc noxplayer, droid4x, memu… đều có cài đặt Bàn Phím ể Hỗ trợ người chơi dễ điều khiển hơn, koplayer cũng là một pHần mềm giả lập ược nhiều người sử dụng vì and yhu cocu hình khá nhá nhích hợp. cach chơi game bằng bàn pHím trên koplayer bạnc có

koplayer koplayer cho macos

hướng dẫn chơi game bằng bàn phim trên koplayer

bước 1: trong giao diện chính của koplayer, hãy bấm vào biểu tượng bàn phím trên cùng danh sách công cụ.

bạn có thể bấm biểu tượng mũi tên mở rộng ở vị trí này, sau đó sẽc có thêm hai biểu tượng ngắm và bắn dành cho thể loại bắn sung, còn biểu tượng di chuyển như sẽ đặt ở góc bên trái màn hình. còn nút bắn và ngắm thì hãy xác định trước biểu tượng rồi hãy đặt nút ngắm bắn vào.

Thường thì với thể loại bắn súng bạn sẽ gắn nút Ngắm (Chuột phải) vào biểu tượng hồng tâm oplus để ngắm. Còn nút Bắn/Thi triển hãy đặt vào biểu tượng có hình viên đạn hoặc hồng tâm để bắn. Nếu muốn chỉnh sửa hãy bấm vào bảng PIXEL.

KOPlayer Key

còn ối với thể loại moba như liên quân Mobile hoặc kiếm hiệp thì bạn chỉn cần gắn thêm phím tắt vào trong những kỹng hoặc các bi ượng chức n chot ột ột, ột, ột, ột, ột, ột, ột, thành việc gắn phím hãy bấm keep ở trên.

KOPlayer Key

khi hoàn tất cài đặt rồi bạn sẽ thấy thông báo hoàn thành cài đặt kèm nhấn phím f12 để đóng, mở thao tác páo.

KOPlayer Key

mỗi khi bạn bấm phím f12 thì trên koplayer sẽ hiện một thông báo nhỏ là mở hoặc tắt nút điều khiển. thao tác nà sẽ cho phép bạn chuyển đổi nhanh việc sử dụng bàn phim trên koplayer.

KOPlayer Key

trong các thể loại rpg game, moba game, mmorpg game, thường thì các phím kỹ năng, chức năng trong bạn đều game có thể gắn được để đỡ phải nhờ đến chuột. như vậy thao tác sẽ nhanh nhẹn hơn và nhanh nhẹn hơn.

KOPlayer Key

như vậy là game thủ hoàn toàn có thể chơi mobile game bằng bàn phÍm qua bài hướng dẫn ở trên một cách rất dễ dàng trên koplayer rồi. trên noxplayer, tuy nhiên nhiều game thủ mobile chỉ cần như vậy là đủ.

bởi vì nhiều phÍm chức năng qua sẽ không dùng hết ược, nếu bạn muốn tham khảo cài ặt bàn phísm trên noxplayer thì hãy xem qua ở bài viẻ player .

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button