Liên Quân Mobile

Chỉnh sửa và update mới nhất tướng Liên Quân mùa 24

mới đy, Garena đã tiếp tục ưa ra một vài chỉnh sửa và thay ổi tướng liên quân với mục đích cân bằng game, giảm sức mạnh . tướng đang ngoi ngóp dưới đáy xã hội, giúp họ quay trở lại đấu trường.

vậy cụ thể thì những chỉnh sửa tướng liên quân mùa 24 này có những gì? hãy cùng minh tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh bộ trang bị bản mới liên quân

mời bạn tham gia cộng ồng discord của s-spames, một sân chơi thú vị dành cho game thủ liên quân, ể cùng bình luận, trao ổi chia sẻ kinh nghiệm cũl quân. tại server liên quân trên discord, bạn còn ược chia sẻ về các game hot trên thị trường, ặc biệt s-games sẽ thông báo các code ộc quyền những tựa game mới ến từ nhà vng c c c c c c c c c c c c Cầnn, V ậng tận, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, vng. chừ gì nữa?

thorne (may bằng)

không quá xa lạ gì khi thorne lại nằm trong danh sách này. hiện tại, thorne đang rất hot với bộ trang bị full công vật lý, không còn là sát thương chí mạng như một xạ thủ bình thường nữa. Bởi lần chỉnh sửa gần đy nhất, anh chàng ược gia tăng mạnh về cơ chế của ạn xanh khiến cho lối trag bịng như lối chơi của vị tướng này cũ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ

thorne 3 ạn xanh chỉ cần 1 bắn thôi là những vị tướng ịch cũng đã bay màu nửa cây máu rồi, ặc biệt là những lúc tƱcìnớn kị la.

bên cạnh đó, một số người lại quá lạm dụng lối chơi bên trên, không biết bản chất của chiêu thức khiến cho vị tướtến vạ vạ vạ. Chynh vì vậy, Gà Rán sẽ quyết ịnh cân bằng lại sức mạnh của mỗi loại ạn, ể người chơi có thể sửng dụng phong phú, pHù hợp vào nhiều tình huống khhá. cụ thể đó là giảm đạn xanh và tăng mạnh đạn tím:

chiêu 1:

Đạn tím: 2%/3%/4% máu tối đa (+0.5%/0.75% mỗi 100 công vật lý) sát thương phép -> 2/3/4 máu tối đa (mỗi 75 công vật lý công thêm) + 0.5%/0.75%/1% sát thương phép

Tham khảo: Xu Hướng 11/2022 Cách Thiết Lập Cài Đặt Liên Quân Mobile Để Chơi Tốt Hơn Top 17 View

Đạn xanh:

 • phạm vi nổ: 3/4.5/6m => 2.5/3.5/4.5m
 • Sat Thương: 0.8 Công Vật Lên Mục Tiêu Chính, 0.4/0.6/0.8 Công Vật Lý Cho Tất Cả Các MụC Tiêu phụ (Mục Tiêu chính Có thạng) -& mể chí mục tiêu chính chine lý cho tất cả mục tiêu (0.8 sát thương vật lý cho mục tieu chính là có thể chí mạng).
 • chiêu 2:

  Đòn đánh cường hóa tiếp theo không còn tăng 1.5m tầm đánh

  Đạn tím: 2%/3%/4% máu tối đa (+0.5%/0.75% mỗi 100 công vật lý) sát thương chuẩn -> 2/3/4 máu tối đa (mỗi 75 công vật lý công thêm) + 0.5%/0.75%/1% sát thương chuẩn

  Tham khảo: Xu Hướng 11/2022 Cách Thiết Lập Cài Đặt Liên Quân Mobile Để Chơi Tốt Hơn Top 17 View

  Đạn xanh:

  • Đòn đánh cường hóa có phạm vi nổ lan: 3/4.5/6m cố định 1.0 => 1.6 công vật lý
  • SOT THươNG: 0.8 Công Vật Lên MụC Tiêu Chính, 0.8/1.2/1.6 Công Vật Lý Cho Tất Cả Các Mục Tiêu pHụ (Mục Tiêu Chính Cóc Có thể; Chí M & M) 1.6 Công vật Lý Cho Tất cảc Mục Mục 0.8 sát thương vật lý cho mục tiêu chính là có thể chí mạng).
  • cơ chế mới: hồi nội năng ngay lập tức sau khi sử dụng chiêu thức

   đánh Giá: Với lần chỉnh sửa lần này thì có lẽ nhà làm MUốN NHắM ếM một phần đạn xanh nó qua bá nên cũng buộc phải giảm thôi. về ạn tim, mặc dù không ược tăng nhiều nhưng với lần này sẽ giú cho thorne mạnh mẽn hơn ở giai đoạn ầu trận ấu, c c m ơ ơ mượt thi -thi ghi g -thi -thi -thi -thi -thi -thi -thi -thi -thi thi -thi thi -thi thi -thi thi -thi thi thi thi thi tth /p>

   xeniel (nerf)

   kể từ khi ược tăng sức mạnh, chỉnh sửa lại chiêu thức, xeniel trở lại chiến trường lín quân một cach mạnh mẽ và cực bá ạo, trở thành một trong nh ững rang ấ. không những mạnh ở khả năng buff giáp và hồi máu cho ồng ội mà quân bài này còn có lượng sát thương gây ra vông lớn, thậm chy c chn mứm chỻt.

   Sát thương chính gây ra của anh chàng là ở chiêu 1, máu càng nhiều thì lượng sát thương gây ra cũng như lượng giáp được buff càng lớn khiến cho Xeniel vừa trâu bò lại có thể gây lượng lớn sát thương trong giao tranh. Rõ ràng, đây là vị tướng có lợi thế hơn nhiều so với những vị tướng Trợ Thủ khác rồi.

   Tham khảo: Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

   nội tại: Đòn đánh thường kế tiếp gay: 5% => 3~6% máu tối đa bản thân (tăng theo cấp tướng 9/5/13) sát thương phép

   chiêu 1: lá chăn: 440 ~ 1040 (+0.4 công phép) (+3~8 % máu tối đa bản thân => 300~ 800 (+0.4 công phép) (+4~9 máu tối đa bản thank you)

   chiêu 2: hất tung: 1,25 => 0.75 giây

   Đánh giá: với lần giảm sức mạnh này thì cũng không qua ảnh hưởng nhiều đến vị tướng xeniel. bởi chất tướng cũng như lối chơi của quân bài này cũng không thay đổi, nên các better xeniel đừng lo lắng quá nhé. lần chỉnh sửa cho xeniel lần này là rất đúng, bởi anh chàng qua mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, rất dễ t ng lấơn. chính vì vậy, nhà làm game phải buộc giảm sức mạnh cho anh ta thôi.

   taara (improvement)

   cô nàng taara đã rất nổi tiếng với khả nĂng trâu bò cũng nhưii Máu cực khủng của mình nhưng vẫn chưa lấy lòng ược ng ng ười chơhi màa taara rất ất ất MặT KHAC THì LầN CHỉNH SửA GầN đây NHấT, DUE ượC TăNG SứC MạNH NHưNG NGườI CHơI LạI PHÁT HIệN RA C over chính vì vậy, nhà làm game sẽ chỉnh sửa lỗi này, cũng như việc tiếp tục tăng sức mạnh cho taara:

   nội tại: Đã sửa lỗi khi sử dụng nhiều kỹ năng cùng lúc sẽ hồi máu chồng lên nhau và không ngắt quãng như trước.

   Đánh giá: với sự chỉnh sửa này sẽ giúp cho người chơi trải nghiệm taara một cách mượt mà hơn, và gia tăng mạnh khả năng hục. chắc chắn, sau khi chỉnh sửa thì cô nàng sẽ là một con quai vật vừa trâu bò hồi máu liên tục lại vừa gây sát thương lớn n.

   kết luận

   trên đây là 3 chỉnh sửa tướng liên quân mới nhất mà mình muốn cập nhật và gửi đến các bạn. hãy vào game và test thử những quân bài bên trên xem họ có gì khác biệt nhé.

   Tham khảo: Hướng dẫn tải và chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính với giả lập NoxPlayer

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button