Liên Quân Mobile

Batman mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Batman đi rừng mạnh nhất

batman – hiệp sĩ bóng đêm một sát thủ cực kì đáng sợ trong đấu trường liên quân mobile. với khả năng tàng hình của mình batman có thể áp sát và dồn sát thương kết liễu mục tiêu rất nhanh. với chất tướng và bộ kỹ năng của mình batman sinh ra là để đi rừng. khi batman có chiêu cuối thì bóng tối đáng sợ sẽ bao trùm lên những vị tướng có lượng máu giấy như pháp sư xạ thủ địch. khả năng sốc sát thương mạnh nên việc đi gank và ăn mạng đối với batman là điều dễ dàng. tuy nhiên ể phát huy hết sức mạnh của batman các bạn cần phải biết ược cách builds bảng ngọc batman, cách lên ồ ồ, cách chơi và phù hiệà vu củan.

hôm nay adchiase.com xin gửi ến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo batman, cách lên ồồ batman, bảng ngọcman mùa 24 cũng như cách build phù. mạnh của vị tướng này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi batma liên quân

Cách chơi lên đồ bảng ngọc batman

1.bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của batman

nội tại: truy nã

tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% ​​​​tốc chạy

vuốt chân không

batman vung tay tấn công những kẻ ịch lân cận bằng móng vuốt chân không, gây sát thương vật lý, trong số đó sẽ có một nạn nhânn nghichẫn

phi tieu dơi

batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tieu bị choáng và bản thân được hồi lại 100(+100% côl)ậ.

dơi Đêm

sau 1.5 giây batman ẩn minh vào bong đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch qua 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. strong thời gian hiệu lực nếu batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

– thứ tự tăng chiêu: tăng max chiêu 2 -> chiêu 1 -> chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.phép bổ trợ cho batman

3.bảng ngọc cho batman mùa 24

 • ngọc Đỏ: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp
 • ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy
 • ngọc lục: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp
 • Bảng ngọc cho batman đi rừng

  bảng ngọc batman liên quân mobile

  Xem thêm: Mượn Acc Liên Quân Free ❤️️ Cho Mượn 85 Nick Lq Mới Nhất

  với bảng ngọc bổ trợ trên sẽng hoá thêm sức mạnh của Batman với các chỉ số tăng công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy giúp batman sốc sat thương hoạt hơn.

  xem thêm: bảng ngọc omen đang rất mạnh

  4.phù hiệu cho batman mùa 24

  ma ​​​​chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sốc sát thương đơn mục tiêu của batman, rất hiệu quả khi batman hạ đượp. 1 t

  Phù hiệu của batman

  phù hiệu batman liên quân

  • phù hiệu chính: vực hỗn mang, hấp huyết, cường công, ma chú
  • phù hiệu phụ: tháp quang minh, tương phản, xuyên tâm
  • ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu chuyển sinh để có thể sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng.

   Phù hiệu batman

   • phù hiệu chính: thành khởi nguyên, siêu hồi máu, thợ săn, chuyển sinh
   • phù hiệu phụ: vực hỗn mang, ma hoả, cường công
   • 5.cách lên đồ batman mùa 24

    cách lên đồ batman đi rừng:

    bộ trang bị này giúp batman có lượng sát thương rất lớn 1 combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

    khởi ầu với trang bị đi rừng kiếm Truy hồn giày hermes sẽ cho batman ủ lượng sat thương ể có thể đi rừng một cach tốt nhất và gà già gi chuyển nhanh hơn trong rừng để đi gank nhanh và hiệu quả hơn.

    các món trang bị phù hợp tiếp theo cho batman lần lượt là thương xuyên phá, phức hợp kiếmnanh fenrir. ba món trang bị công liên tiếp giúp batman mỗi khi đã tung combo thì xác định là có mạng lên bảng đếm số. sat lực vô cùng khủng khiếp.

    Xem thêm: Tổng hợp thuật ngữ trong Liên Quân Mobile

    trang bị cuối c cùng là giÁp hộ mệnh , trang bị này tăng cho batman khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, nếu sống sót thì batman có thà tà trỐ cánh ván nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

    cách lên đồ batman hỗ trợ:

    xem thêm: cách lên đồ raz đang rất mạnh

    6.cach chơi batman liên quân mobile

    combo chiêu thức batman

    > dùng chiêu 2 sau đó đánh dấu mục tiêu gây sát thương > dùng chiêu 1 kích hoạt dấu ấn > dồn lượng lớn sát thương để kết liễu đối phương.

    Cách chơi combo batman

    cách chơi batman:

    giai đoạn ầu trận ấu Batman có thể dọn rừng một cach nhanh chong nhờ bộ kỹ nĂng sat thương cao của mình, sau đó ảo ường và hỗ trợng ồIi liên t.

    giai đoạn giữa trận ấu là lúc Batman khá mạnh và nên tham gia cuộc giao tranh nhỏ lẻ ể tạo sức ep, chọn những mục tiêu chủc lực của ối phương như x gục để lấy lợi thế nhất định cho team minh. kiểm soát các bùa lợi và mục tiêu lớn như trụ,rồng nhằm gia tăng tài nguyên.

    Cách chơi lên đồ bảng ngọc batman

    cuối game tận dụng khả năng tàng hình, batman có vòng và bắt tuyến sau của địch nhằm hạ được những vị tướng chủ lịchđc. hạ gục các nguồn sát thương chủ lực của địch phần nào giúp team bạn có thể chiến thắng trận đấu một cách dễ dàng.

    khi chơi batman bạn n nên chú ý là chiêu 1 của batman sẽ ngẫu nhiên gay gấp đ�i sát th ương lên mục tiêu bất kỳ, bạn tận dụng điền. lên mục tieu đó.

    chiêu 2 của batman sẽ giúp bản thân hồi phục một lượng máu dựa trên số mục tiêu bị trúng sát thương sau khi đánh dấu. vì thê nên càng nhiều mục tiêu bị đánh dấu và trúng sát thương thì batman sẽ được hồi phục càng nhiều.

    những vị tướng ồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Batman là các vị tướng co khả nĂng quẩy và gây sự chú ý tốt sẽ là những ồng minh tuyệt vời của Batman, vi dụ như strong>, errol, athur,…

    7.Điểm mạnh và điểm yếu của batman

    Điểm mạnh:

    • dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh
    • khả năng tàng hình và áp sát mục tiêu khiến kẻ địch không biết đường đi nước bước của batman.
    • Điểm yếu:

     • lượng máu tối đa rất thấp bốc hơi nhanh chóng nếu bị dính khống chế và dồn đủ sát thương.
     • 8.mẹo khắc chế batman

      Cách khắc chế batman

      • sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng như arum, aleister, gildur,… để bảo kê tốt cho đồng đội và chụp đầu cho đồng đội đập khi batman bay vào.
      • lên trang bị hỗ trợ phát hiện tàng hình hoặc trong đội hình có max để kiểm soát tốt tầm nhìn và hạn chế tầm hoạt ỡn bathman c.

       trên đy là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi batman mùa 24. hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên ồồ batman, bảàngỹc cho ph. p>

       chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng batman!

       Xem thêm: Mẹo xử lý lỗi đang chơi game bị văng ra trên iPhone

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button