Liên Quân Mobile

Top 8 vị tướng Liên Quân không được chơi trong phiên bản mới

mới đây, thoo thông báo mới nhất của gà rán, liên quân mobile phiên bản cập nhật kỉ niệm 5 nhm sẽ có một sự thay ổi đáng trong rank: rank: rank: rank: rank: roll: 6 vị tướng mỗi trận đấu. Điều này sẽ khiến rất nhiều vị tướng liên quân mất đi cơ hội xuất hiện tại đấu rank mùa tới. theo dõi thêm tin tức online mobile game này tại đây nhé.

 • hãy làm cho tỉ lệ thắng tốc chiến hay bất kỳ tựa game moba nào khác tăng vọt bằng 4 mẹo sau đây
 • tổng hợp game/app miễn phí trên ios và android ngày 09/07/2021
 • tổng hợp các vị tướng liên quân có thể bị cấm chọn

  và hôm nay các bạn hãy cùng sforum dự đoán 8 vị trí nhiều khả năng xuất hiện nhất trong hệ thống cấm chọn mới này nhé.

  Bạn đang xem: Cách chơi cấm chọn trong liên quân

  các vị tướng liên quân có khả năng bị cấm chọn

  Aleister

  Vị tướng Liên quân Aleister

  aleister phải cấm đầu tien! 4g có thể cạn, điện thoại có thể mòn nhưng chân lí ấy không bao giờ thay đổi. chắc chắn trong liên quân, không ai có tỉ lệ xuất hiện cấm chọn nhiều hơn vị tướng này. bộ kĩ năng chiêu thức khống chế cùng sức mạnh bào máu đáng sợ là một trong những nguyên nhân hàng ầu khiến aleter bị giam cầm vĩnh trong bẺn.

  Đừng nói là 6 slot, kể cả khi cấm chọn chỉ còn 1 vị trí thì nhất định vị tướng liên quân này cũng sẽ được chọn. một nghịch lí khá trớ trêu đó là vì bị cấm nhiều một cục tạ đúng nghĩa.

  hoop

  Vị tướng liên quân Arum

  Xem thêm: TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  chỉ là một vị tướng support hỗ trợ thế nhưng arum lại là một trong những cái tên được xuất hiện trong bảng cấm chọn nhiều. Có quá nhiều líu do ể người ta cấm đi vị tướng này: khả nĂng Hút Máu và chống chịu tốt, sức sat thương và làm choáng ở mức vừa pHải, trên hết chính là kĩ nào cũng phải khóc thét. nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần thủ trong trụ thì sẽ an toàn? arum sẽ cho bạn thấy điều ngược lại. Đây có lẽ là vị tướng liên quân duy nhất thích bị trụ đối phương bắn vào người.

  elsu

  Elsu

  nếu như Trong liên minh cho có yasuo là vịng bịm cấm vì lo sợc vệc kẻ ịch chơi quá huy hojc ồng ội freed quá nhiều thì trong lên quân: elsu là một vịt vịng như ậy. KHI ượC Sử DụNG BởI NHữNG NGườI CHơI TốT, ELSU COR THể KIểM SOOT TầM NHìN CựC TốT, TầM BắN XA CUEG SứC SOT THươNG CC thhiến bất kì vị tống n àn ‘hàt cỉ n ”m ”n” cỉ n ”m ”n’ chy ”m ”m ”m ”m ”m ”m ‘chi ”m ”m ”m ”m ”m ”m ”m ”m ”m ”m ” m”m’ chi ‘chi àm ha Út. strong>viễn trình kích…Đó là elsu nhà người ta, chứ elsu nhà mình thì toàn thấy chất lên chết xuống, bắn thì chả trúng đưt vic mốn. Đã vậy combat tổng đồng đội tử vong gần hết vẫn thấy elsu nhà mình đang đứng ngắm. thế nên một suất trong cấm chọn âu cũng là lẽ thường tình.

  zata

  Zata

  kể từ khi ra mắt, tần suất xuất hiện của vị tướng này trong cấm chọn cũng thuộc vào loại hang top. SứC SOT THươNG KHủNG TRONG GIAI đOạN ầU Và GIữA TRậN, KHả NăNG KHôNG Bị LựA CHọN KHI TUNG đòn Ulti Là điều Khiến Zata Luôn Cực Kì đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ Ặc biệt nhất là với những bậc rank cao từ tinh anh trở lên, những best zata có thể giảm thời gian hồi chiêu cuối xuống chỉ cògiâth 10 giâyây hoy. tất nhiên zata sẽ không còn quá bá đạo vào thời gian cuối trận nhưng không phải vì thế mà vị tướng này vô dụng trong giao tranh đéu>n

  superman

  Vị tướng liên quân Superman

  mùa 19 có thể được xem là sự trở lại của superman ở những bậc rank cao. nếu bạn cần một tank có thể xé lẻ ội hình ối phương, ẩy kẻ thù vào trong trụa của mình hoặc mở giao tranh, chắc chắn superman là một vịt vịng bạn không thể bỏ qua. nếu như ở những bậc rank thấp hoặc các game thủ thông thạo mức khá trở xuống, superman chỉ là đơn thuần là một vị tướng chịt chịt. NHưNG nếu lọt vào tay thông thạo s thì xin chia buồn với team ịch vì họ pHải ối ầu với cả một chiếc xe ủi thiệt khi không những bò mà vị tướ n ị n ẩ n ẩ n ẩ n ẩ n ẩ n ẩ n ẩ n ẩ n ẩ n khiến kẻ xấu số có muốn chạy cũng chẳng được.

  Vera

  Tham khảo: Cách lên đồ Valhein 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Valhein mới nhất

  Vị tướng liên quân Vera

  cô nàng quỷ này là một trong những tranh cãi lớn nhất của liên quân về việc có nên cấm hay là không. với nhiều người thì vera qua nguy hiểm bởi chỉ cần một combo cũng có thể tiễn luôn ad địch lên bảng điểm số. nhưng số khác lại cho rằng vị tướng này gần như vô dụng khi gặp các vị tướng tanker hoặc là trong giao tranh tổng. thật ra điều này đúng sai tùy thuộc vào kĩ năng của người chơi. Đúng là sát thương của vera sẽ không phát huy khi gặp ối thủ trâu bò hoặc trong giao tranh tổng, thế nhưng bạn ừng t thnd n. rất nguy hiểm, đặc biệt là với những vị tướng cơ động như murad, fennik, airi hay eland’orr.

  crest

  Cresht

  với việc xóa bỏ tích nội tại trong ulti, cresht mùa 19 trở nên cực kì đáng sợ bởi khả năng làm choáng diện rộng gần nhƪn là c tà li. Kết hợp với pHụ trợ cấm trụ , vịng lín quân này không chỉ là cỗ xe tĂng trong những pha công thành mà còn là một pháo đài bất diệt việc vủc thủ thậm chí mình đã từng không ít lần chứng kiến ​​cresht sử dụng thủy thần ể tạo ra những pha cướp rồng hoặc lật kèo ngoạn mục, thay ổi ổ Đánh giá một cách công tâm, cresht hoàn toàn có thể khác chế cả arum nếu vị tướng này may mắn xuất hiện trong trận đấu. rõ ràng là một vị trí trong danh sách cấm chọn cho vị tướng này là không phải bàn cãi.

  zipper

  Zip

  vị trí cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay cũng sẽ thuộc về một vị tướng hỗ trợ cực khó chịu: zip. không chỉ có khả năng bảo kê ồng ội cực tốt, đy còn là vị tướng liên quân duy nhất không thể bị phá ulti cho dù ối phương có hay aleister aleister. với khí thôn và lăn long lóc, zip trở thành một trong những cái tên cực đáng sợ trong những pha cướp rừng hoặc backdoor. chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa quên được pha “ship người” thần thánh của kuku giúp crazy team đánh bại buriam united tại awc mà chính zip là with át chủt b>

  kết luận về các vị tướng liên quân

  Danh Sách 8 Vị Tướng Có Khả NĂng xuất hiện trong bảng cấm chọn mới này ược mình tổng hợp và đánh giá dựa trên thông số của mùa 19, rất cóc ể ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ danh sách 8 vị tướng liên quân thường bị cấm này, đâu sẽ là cái tên bạn lựa chọn. chia sẻ với tụi mình ở phần comment nhé. tạm biệt

  Tham khảo: Cách để bạn có thể chơi game mượt hơn trên SS Galaxy J7 Prime

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button