Liên Quân Mobile

Đăng nhập tài khoản

liên quân Đài loan là một trong những phiên bản game arena of value nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện no. Với những ặc điểm nổi bật và tính cập nHật nhanh thì cach chơi liên quân đài loan đang thu hút ược rất nhiều game Tham Gia ở khắp nơi trên thế giới. cùng tìm hiểu về cách tải play liên quân Đài loan và cách chơi của phiên bản này nhé.

1. tìm hiểu chung về liên quân Đài loan

garena liên quân mobile là một tựa game nổi tiếng trong giới game, là trò chơi trực tuyến diễn ra theo kiểu trận đấu nhiều người chơi. liên quân mobile có rất nhiều phiên bản ược ra mắt và ặc biệt phiên bản liên quân đài loan ra mắt vào 10/14/2016 là phiên bản có tíanh cập nhật

ban đầu liên quân mobile lấy cảm hứng từ game king of glory của tencent game, sau đó công ty này đã cho các nhân vật trong phiên bản Đài loan được mở rộng. không chỉ có những nhân vật lịch sử của trung quốc mà còn thêm vào game hình ảnh của những nhân vật nổi tiếng tạc tế nhƻ… vày pháy batman, chorena hƧ. >

liên quân Đài loan có rất nhiều tướng và nhân vật trong game. vào danh sách tướng người chơi sẽ thấy tập hợp những kiểu loại tướng với nhiều sức mạnh và chức năng khác nhau. trong phiên bản liên quân Đài loan thì có những nhân vật tướng mới được cập nhật nhiều hơn những phiên bản khác.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân đài loan trên máy tinhs

vi dụ như ở tướng ỡ đòn thã nhân vật giống tướng ỡ đòn của phiên bản liên quân việt nham như: mine, grakk, omega, bull, taara, thant, …: mortos, airi và danh lach cat sĩ của các phiên bản có triệu vân, zephys, lữ bố, ngộ không, arduin….

phần sat thủ có thêm batman. pháp sư có thêm tướng preyta bên cạnh những tướng đã có ở phiên bản việt là Điêu thuyền, veera, krixi, mganga,…. xạ thủ thì, cón he. Cũng Có rất nhiều tính nĂng của liên quân phiên bản đài loan khác so với phiên bản việt nam vĂ

với những ịa hình khu vực khác nhau ở trong juego như: vực hỗn mang, cung điện ánh sáng, lâu đài khởi nguyn, rừng nguyê sinh. có những khám phá mới. tham gia những trận chiến với những khu vực khác nhau để thêm phần hấp dẫn hơn. trag phục, trag bị của nhân vật trong lên quân đài loan cũng có rất nhiều, mỗi nhân vật khác nhau sẽco những trag bị, trag phục với hình ảnh ẹp, sắc nét v. phiên bản liên quân có được.

2. cách tải game liên quân Đài loan

tù vào người chơi dùng Android there are iOS thì tải theo cach thức khác nhau tuy nhiên quy trì tải liên quân mobile đài loan là giống nhau ở chỗ là có cr tể pHải tải tải tải tả >

2.1. tải liên quân Đài loan

– Đối với người dùng android thì tải trên ứng dụng ch play hoặc tải apk.

Tham khảo: Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính đơn giản nhất

bước 1: tải liên quân mobile – arena of valor phiên bản Đài loan về máy với ch play thông qua fake ip, còn tải bản apk thì cần sử dụng ứng dứ gi đn cài xapk file.

bước 2: tải ứng dụng hỗ trợ cho android

tải liên quân đài loan trong ứng dụng ch play phải dùng phần mềm hỗ trợ ểi chơi như:cm security vpn hoặc dùng phần mềm opera vpn, hoặc có thểiể tom gềp ph.

sau khi tải về vào ứng dụng trên chọn quốc gia ở phần connect, gợi ý cho bạn nên chọn các quốc gia như singapore, nhật bẐn ĩc ặc

bước 3: vào ứng dụng game liên quân vừa cài đặt thực hiện thao tác xóa hết dữ liệu. sau đó kích hoạt ứng dụng cấp quyền được yêu cầu và thực hiện đăng nhập tài khoản facebook hoặc garena rồi có thể bắt đầu </

– Đối với ios thì cần có tài khoản app store quốc tế. bước 1: Đăng nhập vào tài khoản appstore quốc tế; bước 2: tải game về máy, xóa dữ liệu all data và tiến hành đăng nhập để chơi.

2.2. việt hóa ngôn ngữ trong liên quân Đài loan

game thủ việt nam có thể dễ dàng chơi liên quân mobile Đài loan hơn nếu đổi ngôn ngữ Đài loan thành tiếng việt. các bạn có thể tham khảo cách việt hóa ngôn ngữ trong liên quân Đài loan như sau:

Tham khảo: Cách quay màn hình trong Liên Quân Mobile

bước 1: tải phiên file game việt hóa languagemap.txt về máy điện thoại;

bước 2: mở thư mục bộ nhớ, tìm kiếm file có tên languagemap vừa tải, copy file và dán vào bộ nhớ trong android data kgtw phần thư mục liphên language, nh liphên bớn quân Đài loan đã hiển thị ngôn ngữ tiếng việt cho bạn.

3. cách chơi liên quân Đài loan – arena of value

cách chơi của liên quân Đài loan cũng giống phiên bản việt nam, đó là tham gia các trận chiến, rank leo, và chiến đấu theo đội hình. tùy vào cách chơi của game thủ thì việc lựa chọn tướng trong mỗi trận đấu là khác nhau.

ngoài những lối chơi chung, thì người chơi có thể sử dụng combo chơi khác nhau với từng nhân vật. người chơi phái chiến đấu khéo léo khi tham gia vào những trận đấu thường hay đấu hạng. và tùy vào từng giai đoạn giao tranh trong juego thì juego thủ phải sử dụng lối chơi khác nhau, ví dụ như giai đoạn ầu trận n -sử dụụng thi’u vando.

cách chơi của game thủ cũng phải biến hóa theo khu vực chơi được phân chia, vì sẽ có những người trong đội minh đóng vai trò vị thrí ukhác. Sẽ CO NGườI đI RừNG, Giúp ỡ Hỗ Trợ NHữNG ồNG ội kHác đánh lạc hướng những with rồng hắc am, there are ối thủ l support team ối thủl nên nhớ pHải chiến trước khi tham gia giao tranh cùng nhau cũng là một lưu ý người chơchựci.

mục tiêu của mỗi trận ấu là giành chiến thắng, tăng hạng rak và một ội dành ược chiến thắng khi pHá hủy ược quân trại khu vực nhà của ối phar. game thủ cần phá hết các trụ bảo vệ của đối phương trước khi đánh bại trụ nhà chính. Ể chiến ấu một cách mạnh nhất thì game thủ cần tìm hiểu, nắm rõ những thông tin, cár thức chơi của nhân vật mà mình sử chi dụmang . làm như thế thì cách thức mà người chơi tung chiêu sẽ phù hợp, dứt khoát và mạnh mẽ hơn.

4. một số mẹo khi chơi arena of value Đài loan

mẹo khi chơi liên quân Đài loan, thường thì do sử dụng ứng dụng trung gian nên khi chơi liên quân Đài loan các game thủ có thể bị lag. vì thế có cách giảm độ lag để có thể chơi mượt hơn đó là vào game chọn trận đấu tham gia sau đó chọn tướng bất kỳ. sau khi vào trận chọn tướng xong thì thoát ra, vào ứng dụng trung gian nhấn ngắt kết nối rồi vào lại game và tiếp tục trận đấu. làm như vậy khi chơi game sẽ không bị đơ, không bị gián đoạn.

Xem thêm: Cách lên cấp 60 hoàn thành Sổ Sứ Mệnh mùa 2 Liên Quân

với những chia sẻ về cách chơi liên quân Đài loan và hướng dẫn cách tải về của phiên bản game này. bạn đã biết cách tải game cũng như góp nhặt ược những thông hữu ích về arena of valor phiên bản đài loan, ể ể tham gia trải nghiệm và chhit ải cách một máth.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button