Liên Quân Mobile

Mẹo chơi Liên Quân Mobile không giật lag cho điện thoại cấu hình yếu

bạn là một fan của trò chơi liên quân mobile nhưng bạn thường bị thua do điện thoại hay lag giật khi pk, trong khi khả năng pk của bạn ạti cp.

ti cp.

tình trạng giật lag khi chơi liên quân mobile ngoài do kết nối mạng yếu, còn do chiếc smartphone của bạn cấu hình thấp dẫn ến không ủ ủ cấu hình ểi

sau đy, hãy cùng khám phá các thuật cơ bản giúp bạn có thể chơi liên quân mượt mà hơn trên các máy cấu hình “không ược má ơn mảnh”

Mẹo chơi Liên Quân Mobile không giật lag cho điện thoại cấu hình yếu

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân mượt trên iphone 5

cách nhận biết nhanh các dòng smartphone cấu hình yếu qua giá tiền

cấu hình rất thấp (very low)

Đây có thể nói là cấu hình tối thiểu để chơi được game liên quân mobile. giá của dòng điện thoại này khoảng dưới 3 triệu đồng. nếu với tầm tiền đó thì bạn nên mua điện thoại cũ như iphone 5, iphone 5s cũ để chơi mượt hơn.

bởi các điện thoại iphone khi mới ra giá thường có mức giá trên dưới 20 triệu và nằm trong danh sách cấu hình mạnh. mặc dù giờ đây máy có cấu hình yếu hơn những smartphone đời mới nhưng cấu hình máy vẫn chơi ngon liên quân mobile.

cấu hình thấp (bass)

Điện thoại thông minh trong tầm giá từ 3 – 5 triệu thì cũng không khá hơn là mấy. với tầm 5 triệu, bạn có thể mua được một chiếc điện thoại cao cấp cũ như iphone 6/6 plus hay bộ đôi iphone 6s/6s plus chơi liên quân là ng.</payàng.

cấu hình tầm trung (middle)

Với Máy Tầm Trung Có giá từ 5 – 10 triệu thì cóc chơi khá ổn nhưng chưa ược mượt cho lắm, nói chung với tầm này máy chiến khá ngon nhưng không nênnh ở nnh cấu horc.

hướng dẫn khắc phục tình trạng giật lag cho điện thoại cấu hình thấp

kiểm tra cấu hình

Điều đầu tiên bạn cần làm chắc chắn đó là phải kiểm tra xem điện thoại của mình liệu có “cân” nổi liên quân mobile hay không. bởi vì nếu như smartphone của bạn “quá yếu” nhưng bạn cứ thích “ra gió” mà bất chấp tất cả, thì lẽ dĩ nhiên là thiết bị của chúsg ta sẽ không thể nào chịu nổi. kết quả là “cố quá thành quá cố” mà thôi.

sau đây là cấu hình tiêu chuẩn dành cho những bạn muốn chơi liên quân mobile.

cấu hình android được đề nghị:

+ chip: 2.5ghz 4 core cpu

+ ram: 2gb

+ phiên bản: android 4.4 hoặc cao hơn

+ bộ nhớ cài game cần: 2gb hoặc nhiều hơn

Tham khảo: Roam là gì? Bật mí thời điểm vàng đi Roam mà game thủ cần biết

cấu hình ios được đề nghị:

+ iphone 5s hoặc cao hơn

+ phiên bản: ios 8.0 hoặc cao hơn

+ bộ nhớ cài game cần: 2gb hoặc nhiều hơn

hiệu chỉnh cài đặt

bạn hãy hiệu chỉnh lại cài đặt của game bằng cách vào cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình) -> vao chung -> điều chỉnh như hình bên dưới.

iPhone 5s cu

– fps cao (tắt): không nên mở, vì khi mở sẽ yêu cầu mức đồ họa cao.

– Độ phân giải hd (tắt): không nên mở, bởi khi mở hd sẽ yêu cầu chất lượng hình siêu nét, như vậy sẽ thêm nặng.

– Chất Lượng Hình ảnh: Các Bạn Kéo Thanh Trượt Vềc Mức Trung Bình Hoặc Thấp NHấT ểể Game Chơi Mượt Hơn, NHưNG Hình ảNH Sẽ Hơi Kém Hơn 1 Týng ảNG ảM BảT.

– chất lượng chi tiết: bạn cũng nên kéo về mức trung bình hoặc thấp.

kết nối mạng

một điều nữa mà các game thủ cần phải lưu ý là chúng ta cần phải ưu tiên sử dụng wifi khi chơi liên quân. các bạn cũng nên kiểm tra tình trạng mạng để khắc phục trước khi chơi game.

Để kiểm tra mạng có ổn định hay không, các bạn vào cài đặt -> vào mục kiểm tra mạng. nếu nhận được thông báo như hình bên dưới là mạng ổn định và chơi ngon.

iPhone 6

nếu có thông báo như hình dưới thì bạn cần phải sử lý ngay.

iPhone 6S

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile Mùa 20, 21, 22

mở nhiều ứng dụng trên điện thoại

khi mở nhiều ứng dụng chạy nền và chơi sẽn dẫn ến Máy không thể xử lý hết ược và sẽ bị ầy ram, treo cpu dẫn ến ơ ơ ơ ơ ơ ơ do đó, trước khi chơi game thì các bạn nên đóng tất cả các ứng dụng chạy nền để giảm được một phần lag.

tùy theo từng dòng điện thoại sẽ có cách đóng tất cả các ứng dụng khác nhau. ngoài ra, trên điện thoại android các bạn vào cài đặt -> Ứng dụng -> quản lý ứng dụng -> chọn các ứng dụng, nếu có chữ tắt thì chọn tắt hoặc buộc dừng để đảm bảo tắt bớt ứng dụng không dùng khi game.

Mẹo chơi Liên Quân Mobile không giật lag cho điện thoại cấu hình yếu - Hình 1

pin yếu

một nguyên nhân gây lag nữa trên dòng điện thoại iPhone là khi pin yếu dưới 20%, lúc này Máy sẽm tự giảm hiệu xuất xử vì vậy sẽ gây giật lac, nếu bạn 30 ấ ấ ấ ấ ấ ấ ậ . không nên tham gia trận tiếp theo, để tránh khi pin xuống dưới mức hoạt động tốt sẽ bị giảm khả năng xử lý.

vừa chơi vừa sạc

đy là nguyên nhân làm Máy Nóg lên rất nhanh, bạn sẽ thấy fps sẽ giảm xuống rất thấp, nếu Máy bạn bình thường là fps 30, khi nó nó thể xu ốNg 15. cách khắc phục là nên sạc đầy pin trước khi chơi, trong điều kiện thời tiết nóng thì nên chơi ở những nơi có điều. h

nguyên nhân do thời tiết

với thời tiết nhiệt độ mùa hè lên cao tầm ngoài 30 độ c thì khi chơi máy sẽ nóng dần lên và đây cũng là nguyên gâ nh. một số loại máy đời cao có bộ phận tản nhiệt nhưng cũng không thể giải quyết được vấn đề này. cách khắc phục chỉ là không nên chơi lúc thời tiết quá nóng, nếu trong phòng điều hòa thì có thể sẽ tốt hơn vào lúc này.

tải về game booster

Mẹo chơi Liên Quân Mobile không giật lag cho điện thoại cấu hình yếu - Hình 2

hạ thấp tỷ lệ hình động

cuối cùng, bạn hãy thử hạ thấp tỷ lệ hình động bằng cách truy cập vào cài đặt -> tùy chọn nhà phát triển -> tỷ lệ hình động của cửa sổ / chuyển đổi / bộ hiệu ứng động, các bạn chuyển hết về mức 0.5x. Đừng quên kích hoạt luôn phần “bắt buộc kết xuất gpu” để điện thoại có thể chạy liên quân mobile được mượt mà.

Mẹo chơi Liên Quân Mobile không giật lag cho điện thoại cấu hình yếu - Hình 3

chúc các bạn chơi game vui vẻ!

xem thêm: hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iphone bị nóng khi sử dụng

Xem thêm: Top tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button