Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Lữ Bố Liên Quân 2022: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn mạnh nhất

Cách chơi lữ bố liên quân hiệu quả

lữ bố – là một tướng trong bộ truyện tam quốc chí giờ đy đã ược liên quân mobile khắc họa lại thành qur. lữ bố là đấu sĩ thiên về sát thương mang cho mình sức mạnh cực lớn và khả năng hút máu nhiều vô cùng. hãy cũng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về vị tướng này nhé!

i. ĐiỂm mẠnh vÀ ĐiỂm yẾu cỦa lỮ bỐ

1. Điểm mạnh

điểm mạnh của lữ bố pHải nói ến là lượng sat thương vật lý vô vông nhiều từ bộ combo kỹ nĂng và khả nĂng Hút Máu tận tậ . lượng khống chế vừa ủ ến từ các kỹ năng cho phép vị chiến thần này có thể ưa ối phương lên bảng điểm số vớt comi.

2. Điểm yếu

là tướng ấu sĩ thiên về sức mạnh nên lữ bố sở hữu cho mình lượng Máu khá thấp , điểm yếu nàyc có thể khiến chiến thần nằm xuống No. khả năng ỡ đòn thấp sẽ khiến ch lữ bố pHải liên tục lựa chọn cho mình vị trí thích hợp ểể có thể tấn công vào tuyến sau của team ối phương.

ii. tướng đông minh và khắc chế lữ bố

1. tướng đồng minh

bởi vị khả nĂng cố ịnh mục tiêu vừa ủ nên lữ bố cần các tướng ồng minh co -khống chế nhiều và lín tục như ridur

undefined2. Tướng khắc chế

việc bị khống chế cũng ảnh hưởng rất lớn đến lữ bố. với lượng máu khá thấp thì khi bị cố định chiến thần sẽ nằm xuống rất nhanh chóng và không thể tạo bất kì đột biếgian g. người chơi có thể sử dụng các tướng đồng minh trên để khắc chế lữ bố một cách hiệu quả.

iii. cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của lữ bố

Cách cộng điểm kỹ năngundefinedCombo chiêu thức

tận dụng 3 lần lướt từ chiêu thức 1 lữ bốc có strong chiêu. /Strong> ể tận dụng sat thương cộng thêm và khả nĂng hút Mou, dùng chiêu 2 ể làm chậm, gây sat thương và chiêu 1 ể hất tung ở 3.

khi càng về cuối trận đấu, lữ bố phải luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng với vị trí thích hợp đã chọn. dùng chiêu cuối đầu tiên để tối ưu hóa sát thương từ bộ combo chiêu.

iv. bảng ngọc cho lữ bố

 • ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
 • ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • undefinedNgọc bổ trợ trên nhằm cường hóa tối đa lượng sát thương của Lữ Bố với các điểm công vật lý, xuyên giáp ở ngọc đỏ và xanh. Bù đắp phần ít về nhược điểm của chiến thần ở ngọc tím máu tối đa cộng thêm và tỷ lệ chí mạng tăng khả năng sốc sát thương.

  v. cách lên đồ cho lữ bố

  khởi ầu với thương xuyên pHá giày kiên cường giúp cho lữ bốc có ủ ủ Lượng sat thương vật lý và xuyên giap ểp đ đ đ đ đ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườp đp. cùng với đó là ít điểm kháng hiệu ứng tránh việc lữ bố bị khống chế quá lâu và lên bảng điểm số.

  các trang bị tiếp theo như khiên huyền thoại, phức hợp kiếmhuân chương troy sẽ tăng đều các thuộc tính phòng cũng như tấn công, cho lữ bố lượng giáp và giáp phép vừa đủ và tốc đánh, tốc chạy cao để lữ bố có thể dồn sát thưtng một. khả năng làm chậm từ khiên huyền thoại sẽ hạn ượ ược các tình huống vị chiến thần này bị thả diều bởi các tướng Ƨ hay phạ th.

  trang bị cuối cùng là giáp hộ mệnh đẻ tăng khả năng sống sót của lữ bố sau giao tranh tổng.

  undefinedVI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Lữ Bố

  • phù hiệu chính: vực hỗn mang, lướt tăng st, tăng st, ma tính.
  • phù hiệu phụ: thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng st.
  • undefinedVới bộ phù hiệu trên sẽ cường hóa được tối đa khả năng gây sát thương từ bộ combo chiêu của Lữ Bố. Tận dụng 3 lần lướt và bộ kỹ năng, lướt tăng ST, tăng STMa tính sẽ vô cùng hiệu quả với vị chiến thần này. Phù hiệu Ma tính cho phép Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp Lữ Bố giảm bớt áp lực đến từ điểm yếu máu giấy.

   chọn phép bổ trợ hồi máu ể có thể kết hợp phù hiệu bảo mệnh, lữ bố sẽ không ngần ngại lao vào các mục ƧỰ tiiỰ nh ha.

   vii. cách chơi lữ bố

   1. game giai đoạn đầu

   Ở giai đoạn đầu game, lữ bố cần cẩn trọng trong việc farm lính và tích trang bị. tích kinh nghiệm để đạt được cấp độ 4 thì lữ bố mới có thể tự tin với danh hiệu vô địch chiến thần. tận dụng độ cơ động của chiêu 1 lữ bố cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

   2. game giai đoạn giữa

   Ở giai đoạn giữa trận đấu, lữ bố mạnh mẽ nhất và có thể quẫy nát team đối phương với các trang bị cần thiết đã cót. lữ bố nên ẩy mạnh giao tranh ể có thể mang lại lợi th cho mình và ồng ội vì lúc này, các ối thủ của lữ bố chưa có các trang bịng hựt ngựt.

   3. game giai đoạn cuối

   càng về cuối các tướng đỡ đòn, chống chịu team đối phương đã có các trang bị tăng giáp và giáp phép cao. lữ bố cần chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn ể ể có thể tiếp cận ược tuyến sau – nơi mà các xạ thủ hay pháp sưt team ối phư tiêu diệt được sát thương chủ lực team bạn, lữ bố sẽ chẳng ngần ngại quay lại và tiêu diệt các đỡ đòn team bạn.

   vii. một số lưu ý và mẹo khi chơi lữ bố

   tận dụng khả năng hút máu vô tận từ chiêu cuối và khả năng hồi máu của bảo mệnh, người chơi hãy lựa chọn thời đm cửchynhá. VD: Khi Gần Yếu Máu Là Thời điểm Thích Hợp ể ể Bật Chiêu Cuối, Dùng Bảo Mệnh Ngay Sau đó ểể Tránh Trường Hợp Lên Bảng điểm Số Khi Vừt ượt ượ ượ ượ ượ ượ ượ

   ix. mẹo khắc chế lữ bố

   khi gặp lữ bố ở team ối phương, ngoài việc khắc chế vị chiến thần này bằng các tướng khống chế cao người n ồ n ồ n. truy hồn cho pháp sư, hỗ trợ phép và đao truy hồn cho các tướng sát thương vật lý.

   Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng ấu sĩ lữ bố này sẽ giúp bạnc có thể hiểu thêm lối chơi, lựa chọn tướng ồng minh cũng như khắc chếc chết một. và đừng quên để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

   (nguồn: thegioididong.com)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button