Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: 4 yếu tố tạo nên một trợ thủ đẳng cấp mà không phải ai cũng biết

thực trạng của liên quân mobile vn ở nhiều nước, trong đó đặc biệt ở vn chính là khoản tranh giành xạ thủ, sát thủ, pháp st cát mch b. Số Lượng Game Thủ Liên quân Mobile chấp nhận chơi chất tướng ỡ đòn, Trợ Thủ Chỉ Chiếm tỷ lệ nhỏ vì hầu như ai cũng muốn mình là “Thần Sot Thương”, gánh ội với với với với nhưng cũng một phần là bởi họ chưa biết tiếp cận trận đấu tốt với những tướng chỉ quen hồi máu, “buff” giáp hay tố chongyc min. dưới đây là 4 điều mà game thủ chưa chơi tốt những alice, baldum, payna, shepera… cần nằm vững để đội nhà có khởi đầu n thu.

1. hỗ trợ “to wander” đúng cách

ở MứC Rank Bạch Kim Thì Liên quân Mobile Chưa Cấm/Chọn, NHưNG ở Rank Kim Cương Trở Lên Thì Bạn Bắt BUộC PHảI CHấP NHậN RấT Hiếm Khi ượC CHơI NHữNG: mới ra mắt gần đây như capheny, hayate. rất nhiều người chỉ quen chơi các sat thủ mùa 3, mùa 4 trở vềcc đã thực sự gặp khó và họ đôi khi phải cầm những ấu sĩ, phap sư đi rừng nhưng tốc truyền thống. vì thế, họ cần đồng đội hỗ trợ roam và roam phải đúng cách chứ không phải phá hoặc ăn ké điểm exp.

Bạn đang xem: Cách chơi trợ thủ liên quân

vi dụ nhưNG Alice với vụ nổ thời không there are Xeniel với chùy thần lực (kỹ năNg gây sat thương) nên hỗ trợ roam hết nửa Thanh Mou rồi phải rời đi thật nhanh. vậy họ rời đi đâu? câu trả lời sẽ là sang ngay chỗ bùa kế tiếp hoặc chạy sang rồng hỗ trọ xạ thủ. nhiều người chơi trợ thủ nhưng ngay từ đầu game không chịu roam cho đồng đội đi rừng thì quả là thiếu sót.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Làm thế nào để kiếm Vàng và Ruby miễn phí một cách nhanh nhất?

2. hỗ trợ canh giữ bùa nhà và kiểm soát khu rừng đối phương

ối phương nếu pick ược nakroth there are quillen sẽ có thatn cướp bùa ngay sau khi lên cấp 2. do đó, người chơi trợ thủ cần phải biết điều này và ềề phòng. ví dụ như ồng ội đi rừng đang farm bùa ỏ thuận lợi mà không bị cướp, thì người chơi trợ thủ phải chuyển cañano canh và lợa xanh. việc canh bùa xanh để chống lại người đi rừng đối phương đã đạt cấp 2 sẽ thực sự mang lại sự cân bằng. tránh để những đồng đội đi rừng bằng các chất tướng farm chậm như kil”groth, triệu vân hay rourke phải thua thiệt.

ngoài ra, nếu người chơi trợ thủ Biết kiểm soát tốt khu vực sông giữa Mid và lane thì khả nĂng còn kiểm soát ược tình hình agricultural rừng của ối phương. sephera hay xeniel là những chất tướng phù hợp nhất để quậy phá rừng đối phương từ đầu game.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ!

3. biết cách “bắt” sát thủ đối phương

ngộ không, quillen hay batman, kriknak đều là nỗi kinh hoàng với các xạ thủ, pháp sư máu giấy khi chỉ cần 1 combo là ăn ngay 1 mạng. quá nhanh, quá nguy hiểm và gần như những người chơi những tướng máu giấy như vậy chỉ còn biết đếm số gần nhếsả tr. do đó, bảo vệ chặt các tướng xạ thủ, pháp sư khi combat nổ ra là điều cần thiết. cach làm ơn giản chỉ là tung khống chếng thật chuẩn ể rồi đám sat thủ ối phương sẽ bốc hơi rất nhanh sau những cú bắn từ ồng minh Mou Giấy.

alice với dòng chảy thời không, arum với thú khốn hay y’bneth với hạt giống sinh mệnh là những kỹ năng bắt sát thủ siêu lợi hại. trường hợp không bắt được sát thủ thì chí ít cũng phải lao vào hứng sát thương thay cho đồng minh máu giấy.

4. kiểm soát các mục tiêu lớn

Tham khảo: Xem Nhiều 11/2022 Hack Lag Liên Quân Mobile Là Gì? Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Top 20 Trend

thường thì phe nào ăn được nhiều rồng hơn, cũng như sở hữu con tà thần đầu tiên thì khả năng cao là giành chiến thắng. do đó, kiểm soát các mục tiêu lớn như vậy là điều tiên quyết. những vị tướng có thể liên tục gia tăc tốc chạy như alice, bay khắp mọi nưi như xeniel there are sở hữu nĂng lực “bất tử” như sephera sẽ đóng vai trò àn àn àn àn àn àn àn ài àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn àn Àn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button