Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Mganga Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

bộ phù hiệu trên đã hài hòa cho lối chơi của mganga giữa công và thủ. các điểm giảm hồi, tăng xuyênhạ tăng st sẽ giúp mganga có lượng sát thương lớn và ổn định Ỻu cửu c đó là các điểm bù ắp nhược điểm hoặc tăng khả năng chống chịu cho tên hề này như this thuẫn quảu băng sương , this quảu băng sương , thánh thuển và qu. được các tình huống thăm hỏi đến từ rừng đối phương.

<p của của củ. .

vii. chơi mganga cơ bản

1. Đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu mganga cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền và mua những trang bị cần thiết cho bản thân. mganga cũng có thể đảo đường và hỗ trọ đồng đội mang lại lợi thế nếu thật sự cần thiết hoặc tình huống thuận. lợi thế của tên hề ma quái này là khả năng hồi phục cao nền việc trao đổi chiêu thức với đối thủ sẽ lợi thệ

2. giữa game

giai đoạn giữa trận đấu mganga nên có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để phát huy được khả năng gây sát thương và hồi mc. với lợi thế hồi phục thì đội hình của mganga có thể thắng một cách nhanh chóng. mganga cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt, khả năng hồi phục của tên hề này sẽ giúp bản thân và đồng đội không quá thiệt hại về lượng máu khi tiêu diệt các lợi thế lớn này.

Bạn đang xem: Cách chơi tương managa trong liên quân

3. what game

Tham khảo: 2 cách đăng ký, tạo tài khoản Garena trên điện thoại, máy tính PC

Ở giai đoạn cuối trận đấu mganga cần cẩn trọng chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể tung chiêu thức vào giao ổ ổ tổ. vì lúc này các tướng sát thủ team đối phương đã có các trang bị cần thiết thì mganga luôn là mục tiêu hàng đầu các vị tướng nà

vii. một số lưu ý khi chơi mganga

chiêu cuối của mganga sẽ gây lượng sát thương lớn tương đương với điểm tích gây độc nên hãy tích thật nhiều điểm độc trước khi tung chiêu cuối sẽ giúp bạn gây hàng tấn sát thương lên đội hình đối phương.

ix. khắc chế mganga

Tham khảo: Cách chơi Dirak Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

ngoài việc chọn các vị tướng sat thủcoc /strong>, sách truy hồn. mất khả năng hồi phục thì mganga sẽ dễ dàng bị hạ gục do lượng máu tối đa thấp.

hy vọng bài viết hướng dẫn chơi mganga trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tốt hơn với vị tướng pháp sư đường giữa. Đừng quên like và bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để gametop có thể phân tích trong bài viết sắp tới nhé!

Tham khảo: Cách viết kí tự đặc biệt trong Liên Quân Mobile

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button