Liên Quân Mobile

Cách chơi Mganga Liên Quân: Cách cộng điểm, lên bảng ngọc cực chất

sự khó chịu của bạn với mganga ến từ hình dáng, giọng nói và bộ chiêu thức của tên hề này sẽ khiến bạn vô cùng đu ầầu khi ph. Đây cũng là một vị tướng khá ổn để leo rank từ bạch kim trở xuống. vậy làm cách nào để sử dụng vị tướng này, tham khảo bài viết của kuesports cách chơi mganga liên quân sau đây.

Điểm mạnh và điểm yếu của mganga liên quân

Để sử dụng tốt vị tướng mganga trong liên quân cần nắm được điểm mạnh và điểm yếu như sau

Bạn đang xem: Cách chơi tướng mganga liên quân

Điểm mạnh

sức mạnh ấu tay đôi khá ấn tượng nhờ khả nĂng hồi pHục liên tục từ chiêu 2 ộc tố vừa gây sat thương cho tướng ịch, vừa hồi máu cho bản thân. nội tại tà thuật giúp mganga bòn rút máu đối phương thôi qua việc đánh thường và hiệu ứng từ kĩ năng.

chiêu 1 Độc khí làm chậm đối thủ và tích nội tại nhanh hơn. chiêu cuối Độc dược sẽ kích hoạt dấu ấn, kẻ địch càng bị dính nhiều điểm nội tại của mganga thì càng gây nhiềng thu sát. Đồng thời, chiêu này cũng hồi cho đồng minh một lượng máu kha khá, giúp sống sót lâu hơn trong giao tranh. về cơ bản, trong cách chơi mganga liên quân thiên về khả năng cấu rỉa khiến đối phương rất khó chịu.

Điểm yếu

mganga liên quân cực kì kì kém cơ động, không có chiêu thức lướt để chạy trốn và không có bất kì một chiêu thức khống chế nào. mganga cũng rất mỏng manh trừ khi bạn đồ theo thiên hướng semi-tank.

Xem thêm: Superman mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu đi top, sp mạnh nhất

không như những vị pháp sư khác, mganga không có khả năng dồn sát thương vì hắn cũng cần phải tích đủ nội tại thông qua việc đánh thường và sử dụng chiêu thức liên tục thì mới có thể gây được áp lực lên đối phương được.

vì phải sử dụng kĩ năng liên tục nên mganga thường trong tình trạng cạn kiệt năng lượng, đy cũng là một điểm trừ lớn cớn vày.

các tướng đồng minh – khắc chế

tướng đồng minh

ể Là ồNG minh tốt chip mganga thì sẽ cần ến những quân bài chống chịu tốt, những ỡ đòn hạng nặng như taara, Ye’bnet Thương ở phya trước, hồi Máu Cho ồ

tướng khắc chế

không quá khó ể thủ tiêu mganga, bạn chỉn pick tướng sat thủ có khả năNG dồn SOT thương tốt như paine, ngộ không,… một combo ầy ủy ủ làn ton

cách cộng điểm kĩ năng và combined ability

cách cộng điểm kĩ năng

khi chơi mganga liên quân, bạn nên lên tối đa chiêu 2 Độc tố để vừa dọn lính, vừa cấu máu đối phương mà lại hồn. Đây sẽ là chiêu sức được ưu tiên nhất để phù hợp với giai đoạn đi đường cũng như giao tranh. tiếp đến là chiêu 2 Độc khí, chiêu cuối Độc dược nâng theo đúng cấp độ.

combined ability

Dùng chiêu 1 ộc khí ể ể Làm chậm ối thủ, nếu bạn bị trảii sat thương thì hãy sửng dụng chiêu 2 ộc tố ể ể ả lại sat thương liên tục đánh thường cho tới khi có đủ 5 ấn, nhanh tay sử dụng chiêu cuối Độc dược để tối ưu hóa sát thương.

bảng ngọc

 • ngọc đỏ 3: công phép / xuyên giáp phép gồm 10 viên.
 • ngọc tím 3: máu tối đa gồm 10 viên.
 • ngọc xanh 3: tốc đánh / xuyên giáp phép gồm 10 viên.
 • bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao khi chơi mganga liên quân lại cần ngọc tốc độ đánh. nên nhớ rằng mganga có thể tích nội tại bằng chiêu thức và đánh thường. tăng thêm một chút tốc độ đánh sẽ làm mganga tích đủ nội tại và dồn sát thương nhanh hơn.

  cách lên đồ

  Tham khảo: Kích hoạt FPS cao để tăng độ mượt game Liên Quân Mobile

  ể vệc đi ường ổn ịnh hơn với cach chơi mnganga liên quân mùa mới nhất, việc thiếu hụt năng lương sẽ khiến bạn vô c c, đu ầu, vì vì vệy bạy. sau đó bạn cần trang bị ngay mặt nạ berith để giúp cho việc cấu rỉa sẽ thấm hơn bao giờ hết. giày kiên cường để kháng hiệu ứng. Vương miện tăng thêm nhiều sat thương pHép, quảu cầu băng sương giảm thiểu việc bịc sốc chết từ sat thủ và trượng hỗn mang ể khắc gế lại các tướng ỡ ỡ ỡ ỡ món đồ cuối cùng bạn có thể lên sách thánh để thiên về việc chơi maganga liên quân thiên về sát thương hoặc có thể thay thế bằng ch trang trang bp.

  phù hiệu và phép bổ trợ

  phù hiệu

  • phù hiệu chính: vực hỗn mang – ma hoả- cường vông, ma chú.
  • phù hiệu phụ: siêu hồi máu – thợ săn.
  • phép bổ trợ

   ề Bù ắp cho sự thiếu hụt ở ộ ộ cơ ộng, mnganga bắt buộc phải sử dụng pHép bổ trợc tốc biến ể ể có thể keo gién gién chús khoảng cach bởi các sat Thủ.

   cách chơi mganga liên quân

   giai đoạn đầu game

   giai đoạn ầu trận, bạn có thể nâng trước cho mình chiêu 2 ộc tố ể ể có thể ẩy ường nhanh hơn cũng như mạnh hƑĻn trong n. Ở những cấp độ đầu, đừng ngại mà bắt nạt đối thủ nhé vì có rất ít tướng có thể only thắng mganga ở nhậng phút.

   giai đoạn giữa game

   mganga liên quân nên di chuyển đồng đội để khai thác tài nguyên trên bản đồ. di chuyển cùng ồng ội sẽ giúp vị tướng này ược an toàn hơn cũng như khả nĂng pHục hồi cho bản thân và ồng minh sẽ là mấu chốt ể có thể hỗ ồ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ

   giai đoạn cuối game

   Đây là là lúc những sát thủ đối phương đã có đủ những trang bị cần thiết để sốc mganga. vì vậy, vị tướng này nên lựa chọn những góc đứng đẹp và an toàn trong giao tranh để được an toàn nhất có thể và tha chiêu xả.

   một số lưu ý và mẹo khi chơi

   chiêu cuối Độc dược sẽ gây nhiều sát thương hơn nếu mganga liên quân tích đủ nội tại. vì vậy, mganga cần tích đủ 5 Ấn ở trên đầu đối phương để kích hoạt chiêu cuối. vì vậy, đừng lãng phí chiêu thức này nếu đối phương mới chỉ có 1-2 Ấn thôi nhé.

   mẹo khắc chế mganga liên quân

   paine sẽ là một vị tướng hoàn hảo để đảm nhiệm vai trò tiễn mganga lên bảng. Đồng thời, bạn có thể lên Đao truy hồn hoặc sách truy hồn để giảm đi khả năng hồi máu từ vị tướng này.

   trên đây là cách chơi mganga liên quân rõ ràng và chi tiết nhất.

   Xem thêm: Tổng hợp 5 cách farm vàng trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button