Liên Quân Mobile

Chào mừng bạn quay trở lại Banthe247.com

bạn là game thủ mới trong làng game liên quân? bạn muốn tìm hiểu về cách chơi xạ thủ để có thể điều khiển nó, sử dụng các kỹ năng, chiến thuật để gánh team giúp giàn trong chiữg? vậy những chia sẻ hữu ích dưới bài viết này sẽ cho bạn đáp án và bỏ túi cách chơi cực hay đó nhé!

1. thông tin cơ bản về xạ thủ trong liên quân

xạ thủ là một tướng trong liên quân mobile cũng như trong bản liên minh huyền thoại chơi trên pc. xạ thủ có tên tiếng anh là attack damage hay còn gọi tắt là ad, cụm từ này mang ý nghĩa là tấn công và sát thương. các tướng xạ thủ trong liên quân đều có điểm chung đó chính là lực sát thương tay lớn, tầm đánh xa và máu giấy.

Bạn đang xem: Cách chơi xạ thủ trong liên quân

Chính vì vậy, Các Game Thủ Khi Chọn Tướng ad ểể Chơi Trong Liên quân Bắt BUộC PHảI Lên Công Vật Lý, Chí Mạng và thực hiện việc xuyên giáp ể ể phat huy hết côc n. vậy vai trò của xạ thủ trong game như thế nào?

tìm hiểu thêm: cách chơi miss fortune siêu đỉnh để hạ gục đối thủ nhanh chóng

2. vai trò của xạ thủ trong liên quân là gì?

bạn đang tò mò không hiểu rõ về vai trò của xạ thủ trong liên quân? VậY BậT MI CHO CÁC BạN BIếT RằNG, VAI TRRò của ad rất quan trọng, nó gây lượng lớn SOT THươNG – DAMAGES CHO TEAM ịCH TRONG TRONG TRậU ấU, PHÁ HủNG TRINH MộT CACHNHANH CHONG NH ấ cả team đó nhé!

trong trận chiến với “5 anh em siêu nhân”, bạn có thể dễ dàng hình dung ad – xạ thủ chynh là siêu nhân ỏ ỏ mạnh nhất, nó giống như ngu ƻá xhán

là game thủ mới, chắc chắn co -nhiều bạn chưa hiểu riqute về kỹ nĂng của xạ thủ, ể nắm rõ càng kỹ nĂng giúp bạn sửng dụng hiệu quả vàt hi hết cotel này bạn không thể thể bỏ bỏ bỏ >

tìm hiểu ngay: hướng dẫn cách chơi rourke hiệu quả trong liên quân mùa mới

3. hiểu rõ về các kỹ năng mà xạ thủ có

các kỹ năng mà xạ thủ có bao gồm:

Xem thêm: Hướng dẫn thoát clan liên quân

+ kỹ năng kết liễu lính – farm lính: Đây là kỹ năng giúp xạ thủ nhận nhiều vàng và kinh nghiệm cho bản thân trong qua trình chơi. bạn có kỹ năng kết liễu lính tốt mà nhiều game gọi là đòn đánh cuối cùng last hit sẽ giúp bạn có được nhiều vàng hơn. Đặc biệt nếu trong liên minh huyền thoại, ad sẽ được đánh giá tốt hơn khi có kỹ năng farm lính tốt.

+ Kỹ NăNG BắN Và chạy – Hit and Run: đây là kỹ nĂng mà xạ thủ của bạnc có thể vừa bắn vừa di chuyển ể ể khiến khá ịch khó ịnh vị vị trí trí, đi n. thương cho bạn. kỹ năng này cũng giúp các xạ thủ thả diều tanker đối với team của địch cực hiệu quả đó nhé!

+ kỹ nĂng giữ vị trí: đây là kỹ nĂng mấu chốt với những người chơi xạ thủ giỏi, bạn chỉn cần biết calt giữ vị trí vẫn cóc thể gây sat thương mà khô pa Các tốt nhằm kếm Để có thể làm được kỹ năng giữ vị trí, người chơi ad còn cần phải nắm được kỹ năng đọc maps tốt.

+ Kỹ NăNG ọC Maps: đy là một kỹ nĂng quan trọng, dựa vào bản ồ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể pHân tích tình huống, ưa ra các pHươNG hope chơi hợp lất hoặc chọn vị Thy Thy Thy Tht. Đọc maps giúp game thủ biết được vị trí địch ở đâu để có thể đưa ra chiến thuật chiến đấu tốt nhất.

+ Kỹ NăNG PHÁ NHà: đY Là MộT Kỹ NăNG RấT CầN THIếT CủA Xạ THủ, BởI Các ad là nguồn chủc lực sat thương cực lớn làm pha nhà của ối thủ giúp bạn chiến.

+ kỹ năng gây tối đa sát thương: một kỹ năng quan trọng và tuyệt vời mà xạ thủ có nhầm gây ra sát thương tối đa cho địo trangia

xem thêm: xạ thủ slimz- khắc tinh các tướng đỡ đòn trong liên quân mobile

4. cách chơi xạ thủ cực hay cho bạn trên liên quân mobile

bạn muốn tìm hiểu cach chơi xạ thủ trên lên quân mobile, c cùng tìm hiểu ngay những chia sẻ hữu ích dưới đy ểm ược cach chơi tốt nhất, tuyệt vờt ờt ượt ượt ượt ượt ượt ượt ượt ượt

4.1. cách chơi xạ thủ trong giai đoạn đầu của game

khi chơi xạ thủ – ad trong giai đoạn đầu trong cuộc chiến, bạn cần:

+ Sử DụNG Kỹ NăNG Farmer Linh ể Kết Liễu ượC NHIềU LÍNH NHấT CC THể, Hãy Thực Hiện Last Càng Nhiều Càng tốt, đây là cach ể bạnc mua được nhiều đồ vật mạnh hơn để trang bị cho nhân vật.

+ tiếp đó bạn cần xây dựng cach chơi an toàn trong giai đoạn ầu cho bản thân, không nên quá hổ báo, hãy giữ vị trí của mình thật an toàn và nắm những cơIn cơ Trong Khoảng Thời Gian 1’30 ” ầu ối phương thường hú bụi ợi bạn lên cao một tí sẽ tấn công, bạn có thể bị nếu không ểt ể xạ thủ thủ củn nàn thai n. thiệt rất lớn.

Xem thêm: Cách tải liên quân trên máy tính win 7

+ phối hợp cùng đồng đội, bạn có thể đưa ra các kỹ năng để chiến đấu hoặc hỗ trợ đồng đội của mình đánh. trong trường hợp, bạn đi rừng và có 1 đàn lính đang ở đường, hay kêu gọi ra rồng và hữu tiên ăn nó nhé!

+ Đứng sau tanker để được nó hỗ trợ bạn ở phía trước, nhờ vậy mà tanker sẽ hút sát thương và skill từ kẻ địch của team.

đó là những lưu ý cho bạn khi chơi xạ thủ trong giai đoạn ầu của game, vượt qua giai đoạn này, bạn thu thập ược ồ và trở lên mạnh hơn, gánh tốt tốt h> P> P> P> P> P>

4.2. cách chơi xạ thủ ở giai đoạn giữa của cuộc chiến

so với giai đoạn đầu, giai đoạn này bạn phải chơi xạ thủ cần thận hơn gấp 2 lần. Vào Giữa Game, xạ thủ của bạn pHải di chuyển đi ở rừng và ường nhiều hơn, lúc này sẽ không cor spo spo trụ hỗ trợ cho bạn như giai đoạn trước, chính vì vậy vậy vậy sẽ dẫn đến lạc vào bẫy của đối phương.

strong giai đoạn này, xạ thủ nên đi cùng đồng đội của mình, đây là phương án cực hay và hiệu quả. Đi cùng đồng đội sẽ khiến cho kẻ địch không dám ra mặt bắt bạn một cách bừa bãi như đi một mình đâu nhé! từ đó, xạ thủ cũng dễ dàng hơn trong việc xả sát thương lên đội hình của kẻ địch trong game.

trong giai đoạn giữa game, hãy luôn ảm bảo xạ thủ combat ứng sau ồng ội, sau tank, lúc này khi team ịch đt cách chihu thá thá thệh ệ h di h di hệ ᯺ h ắ ắ h ắ h ắ h ắ h di hệ h ắ h ắ h ắ h ắ h ể h ể h di hệ h ắ h ắ h ể h ể h di hệ hệ hệ h ắ h ắ h ắ h ể h ể h ể h ể h ể h ể h ể h ể h. quả nhất.

một mẹo nhỏ bạn nên nắm ược khi chơi xạ thủ trong giai giữa của cup cup chiến đó chính xuất hiện trong fight châm hơn khoảng 5 – 10 giây, lúc này này nHư ca đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ công sẽ nhanh giành được chiến thắng hơn.

4.3. cách chơi xạ thủ trong giai đoạn cuối game

cũng tương tự như giai đoạn giữa của game, xạ thủ trong giai đoạn cuối cũng nên áp dụng cách chơi và chiến thuật như vậy. hãy luôn đứng sau đồng đồng và nhắm vào các công trình của kẻ địch để phá hủy chúng một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, để xạ thủ không bị chết đột ngột, hãy lên giáp hồi sinh nhanh nhất có thể nhé! nhờ đó mà nhiều khi xạ thủ sống dạy còn có thể “oanh tạc” cả một mảng rất lớn của địch đấy nhé!

trên đy là toàn bộ những thông tin hữu ích không chỉ giúp bạn hi ểu riqu hơn về xạ thủ trong lên quân mobile mà còn giúp các bạn nắm và bỏ tui à à à à à à à à à à à à chiến thắng đó nhé! Banthe247 hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ chọn xạ thủ ể ể bước vào cuộc chiến, điều khiển nó, xây dựng chiến thuật và gánh team một cach cach hich hich hich hich hich hich hich hich ộ ộ ộ ộ ột!

Xem thêm: Clan là gì trong Liên Quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button