Game OnlineLiên Quân Mobile

Cách chơi Zata Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

zata là tướng mới nhất vừa được phát hành cho mùa giải thứ 23 của Liên Quân Mobile. Với phẩm chất tướng sát thủ phép thuật và bộ chiêu thức ảo diệu, zata nhanh chóng được rất nhiều người chơi săn đón.

Tướng Pháp Sư Zata Liên Quân Mobile

Điện thoại di động liên minh zata chung của pháp sư

Tôi. Ưu điểm và nhược điểm của zata

Sức mạnh

Kỹ năng thứ nhất và thứ hai của Zata có khả năng sát thương tầm xa và thời gian hồi chiêu nhanh, rất thích hợp để cấu rỉa .

Ngoài ra, 2 chiêu thức đầu tiên tạo điều kiện tiên quyết để tung chiêu cuối và khi zata tung chiêu cuối, nó trở nên bất khả xâm phạm gây sát thương theo thời gian . Đây là chiêu thức vừa có thể gây sát thương lên một mục tiêu vừa có thể tham gia giao tranh một cách hiệu quả.

Điểm yếu

Giống như nhiều vị tướng pháp sư khác, Za’tar ít máu và dễ bị sát thương và phản đòn.

Các chiêu thức của Zata rất khó kết hợp và cần phải luyện tập rất nhiều để thành thạo anh hùng này.

Hai. Tướng đồng minh – Chống Zatar

1. Tướng đồng minh Za’tar

Tướng sát thủ Tác động mạnh hoặc tướng Không thể kiểm soát như: chaugnar , kriknak strong>, > chaugnar strong> Giác ngộ , … sẽ giúp ích rất nhiều cho zata.

Tướng khắc chế Lorion

tướng phản công lorion

2. Nhà vô địch phản công

Những nhà vô địch có khả năng kiểm soát chặt chẽ hoặc liên tục có thể rất khó chịu với những pha trượt chân. aleister , alice hoặc gildur luôn là lựa chọn tốt, vì cỗ máy thịnh nộ sẽ bị phá hủy vài giây sau khi skud được ghim. Một cuộc loại trực tiếp nhanh chóng là điều không thể tránh khỏi.

Tướng khắc chế

Nhà vô địch đối kháng

Ba. Kỹ năng kết hợp zata

Cách thêm điểm kỹ năng

Bạn nên thực hiện chiêu đầu tiên vì đây là chiêu thức gây sát thương mạnh của zata và có thể dùng để cấu rỉa đối thủ một cách hiệu quả, sau đó là chiêu cuối và cuối cùng là chiêu thứ hai.

p>

Thứ tự nâng chiêu Zata

Kỹ năng kết hợp zata

Kết hợp kỹ năng cơ bản của Zata là sử dụng kỹ năng 2 để làm chậm kẻ địch, sử dụng chiêu tiếp theo, đánh thường, sử dụng chiêu cuối để lao lên đỉnh cùng với kỹ năng 1 và kỹ năng 2, kích hoạt bất khả chiến bại và gây sát thương liên tục. thô tục.

Ba. Cách trang bị zata

Đồng hồ đá quý của Zata

    • Red Gems : 10 viên đạn ma thuật / viên đạn xuyên giáp.
    • Emerald : 10 Tốc độ Đánh / Xuyên giáp.
    • Tím : 7 tốc độ đánh / tốc độ di chuyển. 3 Ma cà rồng ma thuật

bảng ngọc Zata

bảng đá quý zata

Bốn. bản đồ zata

Bộ trang bị bao gồm: Giày mạnh mẽ , Sách linh hồn , Mặt nạ Belis, Đai nhẫn Skadi, Quyền trượng Rhea, Quả cầu băng giá.

trang bị Zata

Trang bị cho Za’tar

Trang bị này giúp zata có sát thương phép cực mạnh, giúp bạn dễ dàng thực hiện các pha kết liễu một phát.

V. Phù hiệu và phép thuật zata

Phù hiệu

Lighthouse sẽ phù hợp với zata vì sử dụng chiêu cuối khi trận chiến kết thúc, chịu sát thương từ kẻ địch sẽ giúp zata có thêm giáp để sống sót trong trận chiến, dễ dàng thực hiện các pha ám sát đối phương.

phù hiệu Zata

Huy hiệu Za’tar

Với Tướng Sát Thủ, zata có thể chọn nhiều phép bổ trợ tùy theo tình huống, mang lại trừng phạt khi đi rừng, và có thể sử dụng tốc biến trong giai đoạn đi đường, > Đột phá hoặc nhanh chóng .

Một số mẫu điện thoại dưới 7 triệu mượt mà nhất nên mua ngay:

Bốn. Cách chơi zata chung

Trò chơi sớm

Trong giai đoạn đầu, nếu đi rừng, zata nên ăn bùa xanh trước để nhanh chóng hồi phục năng lượng và kỹ năng. Sau khi chơi đi rừng, hãy nhanh chóng gank để tạo lợi thế sớm.

Zata ăn bùa xanh trước

Nếu bạn đang sử dụng zata đi đường, bạn sẽ di chuyển ra đường giữa, thực hiện các bước di chuyển và tấn công cơ bản để nhanh chóng quét lính hoặc cấu rỉa kẻ địch. Sau đó di chuyển vào rừng để bảo vệ bùa lợi hoặc kiếm tầm nhìn rồi quay lại đường để tiếp tục farm.

Trò chơi giữa

Giai đoạn giữa trận là lúc zata cực mạnh, kết hợp với combo có thể nhanh chóng lấy đi mạng sống của kẻ địch. Vì vậy hãy tích cực di chuyển đến vị trí đồng đội để gank, ăn bóng lớn, tạo sức ép trên mọi mặt trận.

Trò chơi muộn

Vào cuối trò chơi, bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao tranh. Các combo nhanh chóng để nhắm vào các vị trí chính của đối phương, chẳng hạn như xạ thủ, pháp sư.

Tám. Một số lưu ý và mẹo khi chơi zata

Các hành động của Zata cộng dồn để gây sát thương lớn theo thời gian và sử dụng 3 phép thuật sẽ kích hoạt nhiều lần cùng một lúc. Điều hướng kết hợp đòi hỏi thực hành và kỹ năng của người chơi. Sợ anh hùng di chuyển làm cho các bước di chuyển của zata không ổn định và tiếp cận anh hùng để gây sát thương ngẫu nhiên.

Chín. mẹo truy cập zata

Sử dụng tướng cơ động sẽ tránh được đường bay của zata hoặc chống lại zata, đến gần bụi rậm, khi zata sử dụng chiêu cuối, ẩn nấp, khiến zata bị mất tầm nhìn và không thể tự gây sát thương hoặc sử dụng tướng khống chế đám đông để dừng lại Điều cuối cùng trong zata.

Mua sắm ngay trên điện thoại di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của zata anh hùng mới. Hãy vào game và thực hành thuần thục các đòn combo của zata.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button