Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

việc hack lag trong liên quân mobile qua đơn giản đã khiến không ít game thủ lợi dụng để việc leo rank trở nên thuận lợi.

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tớng tới môi trường thể thao điện tử trong liên quân mobile. Đơn giản là bởi số lượng người gian lận khi chơi là qua lớn, trong khi cách khắc phục khả dĩ nhất lúc này chỉ là tắt nchun. nhưng nếu hiểu rõ cơ chế gây hack lag, disconnected Thì bạn toànc có thu thuhy lit thu thu thu thut thu thuhy .cụ thể như sau:

Bạn đang xem: Cách chống hack liên quân

Tham khảo: Nạp Thẻ Liên Quân 2022 ❤️ 5 Cách Nạp Tiền Liên Quân X10

1. cả team không can hack lag, there is tắt tính năng “trò chuyện”

không cần phải gian lận, mà hãy tương tế tựu tế để đánh bại các thành phần phá game. Bởi Khi Gõ Lệnh Chat Gây Lag, disconnect the Chính Người đó Bị Mất Kết NốI, team ối phương vì thế mà bị thua thiệt quân số ít nhất là 1 người trong khoảng 1 – 2 phút ần. trong khi team bạn sẽ khó có thể bị văng nếu tắt tính năng “trò chuyện” trước đó. Điều này giúp cán cân lực lượng của những game thủ chân chính sẽ nhỉnh hơn các thành phần phá game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Thane Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

2. tập trung mai phục ở bụi cỏ, come đường giữa

Đối thủ sau khi để 1 thành viên gõ lệnh code nhằm gây lag, disconnect cho team bạn, nhưng chính thành viên này cũng sẽ bị mất kết nối. khi ấy, 4 người còn lại trong team đối phương sẽ ào ra đường giữa, cầm cấm trụ đánh thẳng một mạch. nhưng đôi khi, nhóm game thủ hack lag sẽ phân chia quân, 2 người đi rồng, còn 2 người đi đường giữa. nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ là mai phục, “tỉa” các vị tướng máu giấy đang xuất hiện ở giữa bản đồ là có thắu ti n.

với ội Hình 2 – 3 Máu Giấy, Phep Bổ Trợ Thì toàn cấm trụ, hơn hết là quân số chênh lệch sẽ khiến những game Thủ Hack khó có thể ịCh ượ chênh lệch mạng sẽ nghiêng hẳn về phía những người chơi chân chính chỉ sau 3 – 4 phút đầu với 1 – 2 pha tập kích chớp nhoáng t.

3. Đi sát nhau, tuyệt đối không chia đường khi gặp hack lag

thủ ap dụng chiêu trò hack lag chỉ tập trung đánh vào 1 ường duy nhất (ườ ấ lo ợ lo ợ lo ợt lo ợt. ngay khi đối đầu với “xe” gồm 4 – 5 tướng đối phương.

nhưng nếu đi tập trung vào một đường, chia nhau ra mai phục ở các bụi cỏ và bắt lẻ đám xạ thủ máu giấy đi sau cùng. team bạn sẽ là người chiến thắng. trong khi cách phân chia lực lượng ra ều 3 ường và rừng sẽ không đem lại sự hiệu quả nào với một team ối phương đang cố đánh tổng lỻ medium. Đây là những kiến ​​​​thức cơ bản cần biết khi đối đầu với các team gian lận đang qua phổ biến trong liên quân mobile.

Tham khảo: Top 8 vị tướng Liên Quân không được chơi trong phiên bản mới

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button