Liên Quân Mobile

Series Kỹ Năng Liên Quân: Dù đã bá đạo không ai bằng, Best Zill cần làm gì để trở nên đáng sợ hơn?

zill – ma phong ba là một trong những vị tướng pháp sư được ưa thích nhất trong liên quân mobile. MặC dù là một tướng thuần sat thương pHéP thuật nhưng hắn ta lại thuộc chất sat thủ bởi khả nĂng farm cực kỳ nhanh, sốc sat thương mạnh, cơng, ảo

chính vì thế, zill được ưa chuộng với vai trò đi rừng, và thậm chí còn là một trong những vị tướng đi rừng hàng đầu trong game. thêm vào đó, vị tướng này cũng vừa được buff nên đã có một màn comeback mạnh mẽ trong chiến trường liên quân. và trong bài viết series kỹ năng liên quân lần này, c cùng mình tìm hiểu bộ chiêu thức, cách lên trang bị phù hợp, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và cách chị c. no!

Bạn đang xem: Cách combo zill liên quân

mời bạn tham gia cộng ồng discord của s-spames, một sân chơi thú vị dành cho game thủ liên quân, ể cùng bình luận, trao ổi chia sẻ kinh nghiệm cũl quân. tại server liên quân trên discord, bạn còn ược chia sẻ về các game hot trên thị trường, ặc biệt s-games sẽ thông báo các code ộc quyền những tựa game mới ến từ nhà vng c c c c c c c c c c c c Cầnn, V ậng tận, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, vng. chừ gì nữa?

bộ chiêu thức của zill

nội tại – bão tố

nội tại này giúp zill tăng khả nĂng gây sat thương từ những đòn đánh thường, đó là lý do khiến hắn ta là một Trong những vịng phar rừng nhanh nhanh nhanh n ngoài ra, khi kích hoạt nội tại này zill sẽ được hoàn tất thời gian hồi chiêu của chiêu 2 khiến hắn ta có khả năng cơ ỳệ ko cẇƻ n diăng. nếu hiểu rõ kỹ năng này thì chắc chắn bạn sẽ có thể combo một cách “ảo ma” với 4 đến 5 lần lướt của chiêu 2.

chiêu 1 – Đao song

Đây là chiêu thức mang lại cho zill khả năng tấn công từ xa với hai đợt gây sát thương, khiến cho hắn ta có thể gây một lướùn damage vôl. bên cạnh đó, nó cũng có thể được dùng check bụi trong qua trình di chuyển.

chiêu 2 – phong Độn

chiêu thức này mang lại độ cơ động rất cao khi kết hợp với nội tại bởi nó có khả năng lướt qua địa hình. chính vì thế, đây cũng là chiêu thức khá quan trọng đối với zill giúp hắn ta có thể truy đuổi, ám sát hoặc tẩu thoát trước kẻ dà.

chieu 3 – phong ba

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile, tạo nick mới

đy là một trong những chiêu thức khó chịu nhất lên quân, bởi khả năng ao nhây cực kỳ tốt, với 5 lần gây sat thương rất mạnh và và ặc bi -là gi -MMi.c. ượ ượ ượ ượ ượt l. mọi sat thương. chynh vì vậy, khi bị vị tướng này dồn sát thương thì một vị tướng máu giấy khó có thể sống sót ược trước lượng tỻ sát thƓll khồ.

trang bị cho zill

Ở thời điểm hiện tại, anh chàng cực kỳ hot trong vai trò đi rừng, vì vậy mình sẽ hướng dẫn cho các bạn trang bị đi rừng cho:zill

gươm loki – giày phù thủy – xuyên tâm lệnh – vương miện hecate – gươm hiền triết – quả cầu băng sương

Đây là trang bị phù hợp và đang ngày càng được ưa chuộng ở mùa 22 này. Nó khiến zill cực kỳ mạnh với 3 trag bị xuyên giáp pHép giúp hắn ta có khả nĂng sốc sat thương cực tốt, và nếu bich chơi bạncóc có

ngoài ra, nếu bạn không muốn lên bộ trang bị này thì cũng có thể lên bộ trang bị “trấn phái” từ xưa đến nay dành cho zill:

gươm loki – giày phù thủy – xuyên tâm lệnh – vương miện hecate – quyền trượng rhea – quả cầu băng sương

nhìn chung thì bộ này chỉ thay đổi trang bị thứ 5 nhưng sẽ khiến lối chơi của zill khác hơn. với bộ trang bị này, bạn nên chơi kiểu an toàn hơn khi ở giai đoạn cuối trận đấu.

bảng ngọc cho zill

 • 10 ngọc Đỏ iii công/xuyên giáp phép
 • 5 ngọc tím iii công/hút máu phép; 5 ngọc tím iii tốc Đánh/chạy
 • 10 ngọc lục iii tốc Đánh/xuyên giáp phép
 • Xem thêm: Huỷ gói cước liên quân VinaPhone theo ngày, theo tuần

  bảng ngọc này tăng chỉ số gây sát thương, và tốc đánh sẽ khiến zill gây sát thương mạnh hơn ở giai đoạn ầu game, agricultural giúnạn hƫn quái.

  phép phụ trợ, phù hiệu, cách combo

  phép phụ trợ

  vì là đi rừng nên trừng trị sẽ là phép phụ trợ luôn đi đôi với vị tướng zill này rồi.

  phù hiệu cho zill

  nhánh chính: vực hỗn mang. cấp 1 – ma hỏa. cấp 2 – cường công. cấp 3 – ma chú

  nhanh phụ: tháp quang minh. cấp 1 – tương phản. cấp 2 – xuyên tâm

  combo combo

  chieu 1 – chieu 2 – chieu 3 – chieu 2

  Đây là combo cơ bản nhất dành cho người mới chơi zill. với bộ combo này bạn sẽ dễ dàng kết liễu một tướng địch máu giấy. ngoài ra, nếu cảm thấy chưa đủ sát thương hoặc bạn muốn cơ động, linh hoạt trong chiêu thức thì bạn có thể tận dụng qua clín. nếu như hiểu riqu bộ kỹ nĂng của zill, ặc biệt là nội tại thì sẽ khiến zill cực kỳ cơ ộng, từ đó có thể gây hàng tấn sat thương với vô số lần dùng chi et

  cách chơi

  giai đoạn ầu trận ấu, bạn hãy bắt ầu farm quai ở pHần rừng bùa xanh trước ể ể ể croc ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt ứt nhanh chong. từ đó, zill có thể đi gank tạo áp lực cho team địch sớm và dễ dàng hơn. sau khi gank xong thì hãy kêu gọi ồng ội ăn mục tiêu lớn ở giai đoạn này như rồng, tà thần cấp 1 ể vừa có bùa vừa ược tăng àng .

  vào giai đoạn giữa trận ấu, khi mà zill đã có một vài trag bị thì hắn tac có dà Dàng sốc sat thương một tướng ịch cực kỳ dễ dàng bằng một. vì vậy, hãy cố gắng núp lùm để tìm được mạng hạ gục, tạo lợi thế cho bản thân. tiếp tục đi gank tạo áp lực, ngoài ra cũng nên chủ động vào phần rừng team địch để cướp tài nguyên.

  Ở giai đoạn cuối trận là lúc tất cả các tướng địch lên đồ chống chịu, khắc chế zill. MặC Dù KHả NăNG BắT Lẻ CủA ZILL VẫN RấT MạNH NHưNG ở Thời điểm Này bạn pHải lựa chọn cho mình một vị Trí Hợp ể Có có thể Bắt chủc lực của ối phương. c cùng ồng ội núp vào những vị trí mà tướng ịch hay đi qua, hoặc đi lẻ rồi sau đó ợi sơ hở của ối phương ể cùng tớpớ di “h.

  kết luận

  trên đây là tất tần tật những điều game thủ cần nắm khi bắt đầu chơi quân bài zill. với những thông tin trên, mình mong rằng các bạn có thể dễ dàng làm chủ được vị tướng này.

  Tham khảo: Bạn muốn chơi game như một game thủ đích thực? Thử ngay cách tối ưu chơi game trên điện thoại Samsung này nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button