Liên Quân Mobile

Cách chơi Slimz Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Cách đánh slimz liên quân

Slimz là vị tướng xạ thủ đa nĂng trong lón quân mobile khi có thể ảm nhiệm cả vị trí đi rừng lẫn đi ường, khả nĂng trị tank và beat đấu hạng lẫn đấu giải đều cao. cùng phân tích sức mạnh và cách chơi slimz hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Tướng xạ thủ Slimz Liên Quân Mobile

tướng xạ thủ slimz liên quân mobile

me. Điểm mạnh và điểm yếu của slimz

Điểm mạnh

chiêu 1 của slimz nếu sử dụng chính xác sẽ có khả năng choáng rất lâu, vô cùng hiệu quả khi đi gank.

nội tại xuyên thấu kết hợp với chiêu cuối tuốc cà rốt sẽ giúp Slimz bắn xuyên nhiều mục tiêu và gây sat thương theos Máu, cực kỳu quả ệ khi bắn

Điểm yếu

như nhiều vị tướng xạ thủ khac thì Slimz c lượng Máu rất khiêm tốn, dễ dàng lên bảng ếm số nếu gánh chịu lượng sat thương ủ lớn.

chiêu 1 của slimz rất khó trúng mục tiêu, đòi hỏi khả năng định hướng tốt, vì vậy bạn cần luyện tập nhiều mớ>

ii. các tướng đồng minh – khắc chế slimz

1. tướng đồng minh

những vị tướng tank hoặc hỗ trợ như các tướng có khống chế cứng và liên tục như alice, aleister hoặc arum sẽ gip cho slimz được an toàn hơn trong giao tranh, tránh bị sát thủ team địch bắt, giúp slimz thoải mái gây dame.

Tướng đồng minh Slimz

tướng đồng minh slimz

2. tướng khắc chế

slimz là chất tướng ad kém cơ động nên việc các vị tướng cơ động hay sát thủ như: quilen, murad hay ngộ không có thể hạ gục vị tướng này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tướng Khắc chế Slimz

tướng khắc chế slimz

iii. cách cộng điểm kỹ năng slimz

cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 chỉ có tac dụng gây choánge nên hãy ể nâng sau c cùng, ưu tiên nâng chiêu 2 và chiêu cuối trước tiên ểi đa Hóa Lượng sat th thương và ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ

Thứ tự nâng chiêu

combo skill slimz

sử dụng chiêu 1 từ khoảng cách xa để làm choáng đối phương, tiếp cận bằng chiêu 2, bật chiêu cuối và liên tục bắn thường.

iv. bảng ngọc cho slimz

slimz có thể sử dụng bảng ngọc tốc đánh – chí mạng để đi rừng và đi đường, bạn có thể tham khảo qua bảng ngọi</dƑy:

 • ngọc đỏ: 10 tỷ lệ chí mạng/ tốc đánh.
 • ngọc lục: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp.
 • ngọc tím: 10 viên tốc đánh/ tốc chạy.
 • bảng ngọc Slimz

  bảng ngọc slimz

  v. trang bị cho slimz

  bộ trang bị bao gồm: giày du mục, thánh kiếm, song đao bão táp, diệt thần cung, nanh fenrir, cung tà ma.

  trang bị Slimz

  trang bị slimz

  vi. phù hiệu và phép bổ trợ của slimz

  pHù hiệu thár quang minh sẽ giúp Slimz sửng chiêu thức kèm thoe lượng sat thương cao, dễ dàng ra vào giao tranh hiệu quả, vì thế mày hi -có có ể đi đường.

  phù hiệu Slimz

  phù hiệu slimz

  với slimz đi rừng thì trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp, with slimz đi đường có thể mang theo tốc hành hoặc strong> tùy phong cách chơi của mỗi người.

  vii. cách chơi slimz

  giai đoạn đầu game

  ở vị trí đi rừng thì Slimz nên lựa chọn ăn bùa ở hướng ngược lại với ường rồng, ểể sau khi hoàn tất vòng rừng sẽ dễ dễ vào chủc ốc ố ố ố ố ố ố km và km và km và km và km và km và km và km và km và km t — át ác. >

  Ở vị trí đi đường thì slimz nên tập trung vào việc farm thấp, cố gắng last hit lính thật chuẩn và đợi đồng đội đếến gank ho

  Farm thấp đầu game

  giai đoạn giữa game

  đi rừng there are đi ường thì ở giai đoạn giữa game Slimz nên tập trung pharm tối đa, với rừng track thág thể đi gank ở những ường mà ối phương lên cao. kiểm soát các mục tiêu lớn để giãn cách lượng tiền, cố gắng ép trụ nếu có thể.

  Ép trụ đối phương

  game giai đoạn cuối

  đy là giai đoạn mà Slimz đã ủ cc trag bịn cần thiết và trở nên lớn mạnh, cố gắng sửng dụng chuẩn xác chiêu 1 ểt lẻ vào ối phương và mởn giao tranh. chỉ cần bạn giữ vị trí tốt trong giao tranh thì slimz dễ dàng bắn tan nát team địch.

  vii. một số lưu ý và mẹo khi chơi slimz

  khi chơi slimz việc quăng chiêu 1 sẽ rất quan trọng trong giao tranh. Tù Vào tầm dinh của chiêu sẽ làm cho ịch bị choáng thời gian nhất ịnh, chiêu 2 sẽ giúp bạn né tráh hoặc săn bắt kẻ ịch nhanh hơn, khi bật chiêu 3 sẽi rơi vào và thương giúp slimz kết thúc nhanh kẻ địch hơn.

  ix. mẹo khắc chế slimz

  do Slimz là chất tướng ad nên không cor qua nhiều cơ ộng, ta chỉn chọn những vị tướng cơ ộng, sat thủ give me cao là cr tể choc Slimz lên bản nhanh chong, ngoài ra cò cò chế gây khó chịu cho slimz.

  tẬu ngay ĐiỆn thoẠi chƠi liÊn quÂn vỚi nhiỀu Ưu Đíi hẤp dẪn

  hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng chơi tốt hơn vị tướng slimz. mau vào game và trở thành chủ lực gánh team nào. chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại thế giới di Động:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button