Liên Quân Mobile

Superman mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu đi top, sp mạnh nhất

trên hành tinh krypton sắp chết, một đứa trẻ tên là kal-el được đặt bên trong một tên lửa và được lập ập Ửtránh gới. là người krypton cuối cùng sống sót, kal-el đã được nuôi dưỡng bởi hai nông dân: bà martha và ông jonathan kent. hai người đặt cho kal-el một cái tên mới là clark và nuôi nấng cậu bé ấy bằng tình yêu và đức hạnh. từ những giá trị đó, cậu bé đã khôn lớn và trở thành người anh hùng siêu nhân.

bức xạ màu vàng từ mặt trời của trái Đất cho phép siêu nhân có khả năng phi thường, bao gồm: siêu sức mạnh, tốc đỡt v. Siêu nhân sở hữu khả nĂng bay lượn với tốc ộộ cao, mắt chuyển Hóa năng lượng thành chùm aunt x phonger ra nhiệt lượng, nhìn thấy hạt ange sáng there are trường n ìng lọng. siêu nhân sử dụng năng lực của bản thn ể ể giúp ỡ người dân của trái ất tránh khỏi tai hoạ và phát triển gic quan ạt tớiềiới tin -.

mặc dù coi trái đất là nhà nhưng siêu nhân vẫn không hoàn toàn thuộc thế giới này. kiến thức Ít ỏi của về hành tinh krypton – ngôi nhà thực sự, về ánh sao xa mờ hay mảnh mặt trời đã khiến siêu nhân không dám liờtrá trái trál.

Định mệnh đã thay đổi trong một ngày mùa jue, siêu nhân đối mặt một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của mình. kẻ phản diện brainiac với sức mạnh không rõ nguồn gốc, đã tìm đến trái Đất cùng một đội quân robot tiên tiến. phải sử dụng tới chút năng lực cuối cùng, siêu nhân mới tieu diệt brainiac. sức bền của người đàn ông thép đã chiến thắng và trước khi dùng tia x để quan sát brainiac, siêu nhân nhận ra một luồng sáng chói lóa. những viên ngọc lấp lánh từ bộ giáp của brainiac truyền năng lượng đột biến vào bàn tay và cột sống của siêu nhân.

Bạn đang xem: Cách đánh superman liên quân

Xem thêm: Hướng dẫn cách đi map rừng Liên Quân Mobile đúng chuẩn

máy tính của pháo Đài cô Đơn không thể tìm thấy bất cứ vật liệu nào tương tự trong dải thiên hà. tuy nhiên, một lời gợi ý về hiện vật đó vô tình xuất hiện trong nhật ký cha của siêu nhân, nhà khoa học Kryptonian: jor-el. superman phát hiện ra rằng cha mình đã từng nghiên cứu một mẫu vật tương tự, được gọi là mảnh vỡ andura. mẫu vật này, thứ là chìa khóa sức mạnh giúp brainiac chiếm trái Đất, mới chỉ là một mảnh nhỏ. nguồn gốc của những mảnh andura đến từ một vương quốc có tên athanor, một nơi nằm ngoài vùng vô Định. Các NHà Khoa Học Krypton đã Chế Giễu nghiên cứu của jor -el về sự tồn tại của chiều không gian song song và ma thuật phát sinh từ athanorc

nhưng jor-el đã đúng. KHI XEM XÉT KHO LưU TRữ CủA PHÁO đài Cô ơn, Siêu nhân đã Biết ượC Rằng những người Krypton cổ ại đã tìm kiếm những mảnh vỡ Andura ể kham rất lâu trong một nhiệm vụ. tuy nhiên tại đây Siêu nhân phat hiện ra rằng rằng brainiac đã tăng gấp đôi việc tìm kiếm mảnh vỡ Andura và nếu công bố nguồn sức mạnh tối tống này, tấtt. superman đã mất đi một quê hương, anh ta không thể đánh mất thêm quê hương thứ hai. vì vậy, người đàn ông thép tự đi tìm kiếm athanor và mảnh vỡ andura trong dải thiên hà. Đy là cach honn thành nốt di sản của cha mình, cũng ồng thời biến siêu nhân trở thành người bảo vệi mới của thế giới trong cơn tuyệt vọng giữa sự thật và c.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button