Liên Quân Mobile

MVP trong Liên Quân là gì

nếu bạn từng chơi game liên quân mobile thì chắc hẳn bạn cũng từng được mọi người nhắc tới từ mvp. vậy mvp là gì? làm thế nào để đạt được mvp? các bạn hãy cùng tìm hiểu về mvp trong bài viết này nhé!

MVP trong Liên Quân là gì?

Bạn đang xem: Cách để biết ai mvp trong liên quân

1. mvp the gi?

mvp là hiểu nôm na là danh hiệu, đánh giá người chơi xuất sắc nhất trong đội. giống danh hiệu ace (người xuất sắc) trong Đột kích hoặc đánh giá ss+ trong các online game khác. mvp viết tắt của cụm từ tiếng anh most valuable player và được hiểu theo nghĩa việt là thành viên xuất sắc nhất, đáng giá nhất. Khac Với Các Danh Hiệu ứng ầu như Các Game Online Khac, ể đánh Giá Người chơi ạt MVP dựa Trên Nhiều Yếu tố khac nhau chứ không phải người chơi ạt

MVP là gì?

2. các yếu tố để đạt được mvp trong liên quân

Tham khảo: Lên bảng ngọc đấu sĩ Liên Quân giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu

Để đạt được danh hiệu mvp trong liên quân, chúng ta thường quan tâm đến các chỉ số như sau:

– số lần hạ gục đối thủ.

– số lần hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương.

– tỷ lệ phần trăm sát thương gây ra.

Tham khảo: Kí tự đặc biệt Liên Quân

– tỷ lệ phần trăm sát thương gánh chịu.

khác với nhiều online khác, chỉ cần bạn hạ gục ược càng nhiều ối thủ và bị chết càng Ít càng tốt là bạn có thể and yêng “và tâm là”. với liên quân mobile thì không phải như vậy, ngoài chỉ số hạ gục nhiều bạn còn phải tham gia cùng đồng đội để hạ gục đối thủ càng nhiều càng tốt chứng tỏ bạn là một người đồng đội ăn ý chứ không chỉ “ăn mảnh” mạng của cả nhóm. Ể Cân Bằng Hơn, NHà ​​Phat Hành Còn Thêm 2 chỉ số khá quan trọng ể lựa chọn người chơi ạt danh hiệu mvp đó là: phần thăm sat thương gây ra, phần satg. nếu bạn gây ra nhiều sát thương chứng tỏ bạn là một người chơi tích cực và luôn cố gắng cùng đồng đội phát động các cuộc tấn công, còn phần trăm sát thương gánh chịu nhiều khi bạn chơi những tướng dạng tanker như taara hoặc thane có nghĩa bạn là một đồng đội tích cực gánh chịu đòn tấn công cho cả nhóm.

Các yếu tố để đạt được MVP trong Liên Quân

với những chia sẻ trong bài viết, hi vọng các bạn hiểu mvp trong liên quân là gì và cách để đạt được mvp. Ngoài ra, khi ạt ược danh hiệu mvp, chung ta sẽ dễ dàng tăng bậc xếp hạng cao hơn khi đánh xếp hạng và cơ hội nhận thẻ mvp ể ổ ổi lấy cac vật fẩt. chúc các bạn chơi game vui vẻ và thú vị!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết lối đi rừng của phiên bản 4.0 Liên Quân Mobile

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button