Liên Quân Mobile

5 cách giảm lag Liên Quân Mobile cực kỳ hiệu quả

liên quân mobile là một trong những tựa game đình đám thu hút nhiều game thủ trên toàn thế giới. nhà phát triển không ngừng nâng cấp game, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến nhiều thiết bị khi mở game bị giật lag. cùng theo dõi bài viết để biết cách giảm lag trên liên quân mobile cực kỳ hiệu quả nhé.

Cách giảm lag Liên Quân Mobile cực kỳ hiệu quả

1. kiểm tra kết nối mạng

mạng không ổn ịnh sẽ xảy ra hiện tượng lag, đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn có trải nghiệm không tƒt khi game li khi bị lag, bạn s không đi nhân cơ hội này ể hạ gục bạn và ồng ội cũng như phá thy trụ, nh các caght cag.> kiểm tra mạng.

Bạn đang xem: Cách để chơi liên quân không lag

Kiểm tra kết nối mạng trong cài đặt game

2. giảm cấu hình cài đặt

Tham khảo: Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 9029 Viettel đơn giản, miễn phí

cấu hình đồ họa cao là một trong những ưu điểm giúp thu hút nhiều game thủ đến với tựa game liên quân mobile này. tuy nhiên đy cũng là một Trong những lý do gây khó chịu chịu người chơi sở hữu smartphone cấu hình thấp, thường xuyên xảy ra tình trạng giật lag khi đang tham gia gia ca ấu.

Giảm cấu hình

> chung > tắt chế độ fps cao, độ phân giải xuống mức tiêu chuẩnchất lượng hình ảnh, chất lượng chi tiết xuống mức thấp nhất.

Giảm FPS cao

3. tắt các ứng dụng chạy đa nhiệm.

việc các ứng dụng chạy ngầm trên smartphone sẽ khiến máy bạn tiêu tốn nhiều tài nguyên và nhất là ram. chynh vì thế bạn có thể tắt đi các ứng dụng không cần thiết ể nâng cao hiệu suất của máy trong đó giús bạn chơi không tốn ềều pin vhi ều mƺu pin vhi ều

Tắt các ứng dụng chạy đa nhiệm

Tham khảo: Xu Hướng 11/2022 Hướng Dẫn Nâng Cấp Ngọc Cấp 3 Trong Liên Quân Mobile Phiên Bản Mới Top 20 View

4. xóa và cài đặt lại game

xóa game và cài đặt lại là một trong những cách hiệu quả để giup bạn trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Đối với một ứng dụng khi cập nhật ngoài những dữ liệu mới thì những dữ liệu cũ cũng sẽ còn tồn trong máy khiến máy và game hoạt động nặng nề hơn, chính vì thế việc xóa game đồng nghĩa là bạn xóa tất cả dữ liệu và nhận lại một game hoàn toàn mới hoạt động ổn định, tốc độ được cải thiện rất nhiều.

Xóa game, cài đặt lại

5. nâng cấp điện thoại

ể có thể Trải nghiệm game liên quân với cấu hình cao, ồ họa ẹp thì bạn cần nâng cấp choc mình các mẫu sandship (trong lĩnh vực smartphone là sản pHẩn ại ại, mang tad tadhship như iPh. .. tuy nhiên nếu bạn không ủ ủ kinh pHí ể ể trag bị cho mình mẫu điện thoại hiện ại thì bạn vẫnc có thể trải nghiệm với smartphone tầm trung vớn chấng ảng ảng ảng ảng ảng ả

Nâng cấp điện thoại lên các dòng flagship

một số mẫu điện thoại chiến liên quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

với 5 cách giảm lag khi tham gia các trận đấu trong game liên quân mobile hiệu quả giup bạn có được những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời. nếu có thắc mắc bạn hãy để lại bình dưới bài viết này để được giải đáp nhé. chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách tải Liên quân Trung Quốc trên Android và IOS miễn phí

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button