Liên Quân Mobile

GAME ONLINE

việc văng tục, chửi bậy dường như đã trở thành một “nét văn hóa” không mấy đẹp đẽ trong cộng đồng game thủ. nhiều người ể thoải mái trong game đã không tiếc lời, sửng những từ ngữ nặng nề nhất ể ể mạt sat ối thủ của mình với mộttt cach rất… anh hù hù hù pHym.

bên trong những tựa game, nơi game thủc có tương tac với nhau bằng bất kỳ cach nào họ mUốn, một trong những vấn nạn mà không chỉ nhàt hành mà ngay c cla ch Cla ch. không nhỏ người chơi online game việt nam hiện nay. thậm chí, tình trạng này còn leo thang và được game thủ nước ta “xuất khẩu” sang cả những server game online nước ngoài.

và khốn khổ nhất cho những play thủ chúng ta chính là những play thủ “hiếu chiến” và hiếu thắng như thế này đây. khi nhìn vào nguyên nhân sâu xa, chúng ta không khỏi xót lòng với những lý do khiến cho tình trạng này leo thang. Không chỉ Gây khó chịu, mà bản thn những trẻ trâu như vậy cũng khiến nhiều người cảm thấy chán nản và bỏ vì mỗi lần vào find game và guilt ồng ội.

vậy, khi lỡ gặp những kẻ như thế, chúng ta phải làm gì?

Bạn đang xem: Cách để không gặp trẻ trâu trong liên quân

tắt tính năng chat

không khó để bắt gặp những kẻ thích văng tục một cách vô tội vạ trong game online – đó chính là những game thủ “trẻ trâu” đích thực. Trê Các Kênh Thế Giới, Chỉn cần chú ý một chút, bạn sẽ pHải đinh tai, nhức mắt với những lời lẽ mang tinh chất cực kì . lúc này, việc lôi họ hàng của nhau ra “hỏi thăm” vẫn còn là mức độ nhẹ.

Tham khảo: Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10

Để không cảm thấy ức chế, chẳng có lý do gì mà bạn không chọn mục “block communication” ở phần tên của những game thủ đó cả. khi đó, bạn vừa không phải đọc những câu chữ thô bỉ, xúc phạm, vừa yên thân ngồi tiếp tục thưởng thức tựía game mìth y.p

lờ đi coi như không tồn tại

nếu như bạn là game thủ thường xuyên gắn bó với những game online thể loại moba như endows 2 .

thông thường thì chỉ sau một vài pha cãi vã, bất ồng với teammate Trong một vài tình huống ơn giản hoặc bị “đàn ap” quác liệt ầu game ội muố tất nhiên thì những trường hợp này còn dễ chịu hơn là những trẻ trâu max level xông thẳng vao team địch để feed mạng.

vậy hướng giải quyết là gì? Đừng tham chiến, cứ để nhân vật trẻ trâu đó feed mạng, làm atm cho đối phương hay bất cứ thứ gì bạn định nghĩa. hãy tập trung với những game thủ không phá game with lại trong team. Hãy Farm, Cắm Mắt, Né Gank, Build ồ Cho Béo Thân Sau đó quay lại fight 4 vs 5, khi đó cơ hội lật kèo sẽ lớn hơn rất đối mặt với team with lại.

Xem thêm: Cách lên đồ Airi 2022 – Hướng dẫn chơi, bảng ngọc Airi mới nhất

report something

bất kể có chuyện gì xảy ra trong thế giới ảo, chơi chơi c cùng đang thắng there are đang thua, ồng ội đánh tốt hare đán dở, những game Thủ này vẫn luôn cảm ỉm ỉm ỉm ỉm ỉm Chỉ cần một hành ộng kỳ quặc nào đó xuất hiện, chung ta sẽ nhận ược vô vàn các đoạn chat Trong tình trạng “nước mắt rơi lã chả” xuống bàn phím. nếu thắng trận thì số lượng “nước mắt” thu ược cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu thua thì chắc chắn sẽa ngh

những đoạn khóc của họ thường xuyên có nội dung chê ba nào đem ra so sánh với nhiều game thủ cùng chơi. thay vì việc yên lặng tập trung vào trận ấu hay bỏ thời gian ra luyện tập nâng cao trình ộ của bản thì họ chỉ biết khóc ổi ổi kổi, l

với những thanh niên như thế này, ngoài hai bước chúng tôi chỉ ra ở trên, đừng ngần ngại report. nhẹ thì bị cấm chat, nặng thì cấm find match, tệ hơn nữa thì bị khóa tài khoản. không có lý do gì chúng ta lại không dùng đến tính năng mà nhà phát triển game đã tạo ra để quét sạch những thành phần phá game cả.

Đừng cố nán lại cãi nhau

hãy tập thói quen tư duy, khi bạn cãi nhau với một kẻ thích culpe, bạn đã chính thức hạ mình xuống đẳng cấp của họ. nếu câu chat khiến bạn quá nóng mắt, there is an answer một cách đơn giản: “Ờ” hoặc “uhm”. mục đích của những câu culpe là khiến bạn bực mình. những câu trả lời lạnh lùng và “có vẻ chấp nhận” sẽ khiến máu hiếu thếu thắng của những game thủ xấu tính giảm đi í50%.t họ vẫn sẽ chat tiếp để lấy lại “oai phong”, nhưng không một câu nói nào sau đó đủ sức “đỡ” được câu trả lời của b>

và cũng đừng quên tặng cho những kẻ xấu tính đó một cái report. bạn thua một trận đấu, điều đó có là gì, đến cả những nhà vô địch cùng từng thê thảm cơ mà! nhưng với những kẻ đao to búa lớn, vài trận đấu low priority hoặc nặng hơn là bị cấm chơi game sẽ khiến họ có cách nghĩ khác phầo.

Tham khảo: Elsu mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và phù hiệu Elsu chuẩn mạnh nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button