Liên Quân Mobile

Sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play

strong thời gian gần đây, có rất nhiều bạn thường thắc mắc về lỗi liên quan đến ch play. như tình trạng không tải được liên quân trên ch play hay khi đang chạy thì lại tự động thoát ra ngoài màn hình chính. có trường hợp khi mới vừa chạm vào cửa hàng thì đ` thy ứng dụng ch play bị dừng lại và các bạn không thể tiếp tục truy cập vào dể các tẻ.

vì vậy, ở Bài Viết Này Techcare – Hệ Thống sửa chữa điện tho uy tín tại đà nẵng sẽ bật me ến các bạn, cach sửa lỗi không tải ược liên qu ển cort. cả các ứng dụng khác một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách để không load lại liên quân

xem thêm: cấu hình laptop chơi lol

xem thêm: best game cày cuốc pc 2019

Foremost: tencent gaming buddy vng

hướng dẫn cách sửa lỗi không tải được liên quân trên ch play

Xem thêm: Chào mừng bạn quay trở lại Banthe247.com

bước 1: trước hết, bạn hãy bật/tắt wifi rồi vào lại ứng dụng. nếu bạn đã thực hiện bước này xong nhưng ch play vẫn không tải được liên quân hay vẫn báo lỗi thì các bạn hãy thực hiện tiếb.

bước 2: các bạn làm theo các hướng dẫn như dưới đây:

1. xóa bộ nhớ cache trên ch play.

Đối với hầu hết các trường hợp, các bạn có thể khắc phục được lỗi bằng cách chỉ cần xóa bộ nhớ cache trên ụng ch play. Đây chính là vùng lưu trữ tạm thời tất cả các dữ liệu sử dụng của ứng dụng.

Để tiến hành xóa bộ nhớ cache trên ch play, các bạn hãy thực hiện lần lượt như sau: vào cài đặt >> Ứng dụng >> ch play >> rồi chạm vào nút “xóa bộ nhớ cache“. sau đó, bạn hãy thử truy cập lại vào ch play để tải ứng dụng về.

2. xóa tất cả dữ liệu của ch play.

3. tiến hành gỡ cài đặt cập nhật của ch play.

với cách làm này sẽ làm cho ch play trở về với phiên bản gốc (đó là phiên bản khi mà các bạn mới mua điện thoại về). sau đó, các bạn có thể cập nhật lại ứng dụng ch play một cách bình thường.

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Liên quân Mobile vĩnh viễn

4. xóa bộ nhớ cache của dịch vụ google play.

bạn vào cài đặt >> Ứng dụng >> dịch vụ google play >> sau đó chạm vào nút “xóa bộ nhớ cache“.

5. xóa tài khoản google trên điện thoại.

hãy xác nhận lựa chọn của bạn rồi khởi động điện thoại lại. tiếp theo, bạn đăng nhập lại tài khoản google của mình vào bằng cách: lần lượt vào cài đặt >> tài khoản >> thêm tài khoản >> google.

như vậy là cách sửa lỗi không tải được liên quân trên ch play đã thành công. sau khi đã thực hiện xong, các bạn chỉ cần vào ch play và gõ liên quân để tải về điện thoại của mình.

Tham khảo: Cách chơi Ngộ Không mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

với những gợi ý trên đây của hệ thống sửa chữa điện thoại đà nẵng, mong rằng sẽ giúp cho các bạn sửa ược khỗ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button