Liên Quân Mobile

10 bước để trở thành game thủ chuyên nghiệp

bất kỳ ai đam mê với các trò chơi có lẽ đều đã từng suy nghĩ đến cách trở thành game thủ chuyên nghiệp. dù bạn đang có ý định đấu đơn hay đấu theo nhóm, trước tiên hãy tham khảo 10 bí quyết để bắt đầu sự nghiệp game th>

10 bước để trở thành game thủ chuyên nghiệp

khám phá động lực bản thân

như với bất kỳ điều gì trong cuộc sống, động lực là yếu tố quan trọng để chơi esport vì những lý do đúng đắn. niềm đam mê cạnh tranh, sự thỏa mãn khi ược trở th th thr ấu thủ, hay giá trị ược đóng gél cho ội và cộng ồng ều là nhểững lûgia lý do h.

về lâu dài, những động lực tích cực sẽ duy trì sự gắn bó của game thủ. mặt khác, những game thủ ược thúc ẩy bằng ồng tiền, danh vọng và thành công tức thời sẽ nhanh chóng lụi tàn trước khi ến ưuàợc .

đam mê chơi game sẽ tạo ra một thế giới khác biệt nhờ những bài thực hành hàng ngày giúp bạn dần dần ạt ược những kỹ nĂng ểể trở thuyên ng.

chọn trò chơi của bạn

bước tiếp theo là xác định trò chơi cho bạn. Ở đây có 2 trường phái: hoặc chọn trò chơi mới nổi hoặc chọn trò chơi có danh tiếng.

khi lựa chọn một tựa game ể thành lập ội eSport, yếu tố cân nhắc là hạ tầng cơ sở và nguồn nhân lựcc có sẵn sàng hỗ trợ chơi games chuyên nghiệp hen khôneg. lấy ví dụ một số cái tên esport lâu đời như league of legends, dota 2 hay counterstrike: global offensive (​​​​cs:go​​​​​​) có nền tảng người chơi đông đảo , chuyên tâm và tài trợ nhiều giải đấu với giải thưởng hấp dẫn. tuy nhiên đó cũng là những rào cản khiến người mới khó tham gia.

Bạn đang xem: Cách để trở thành game thủ liên quân chuyên nghiệp

một tựa game mới nổi thường co nhiều biến ộng và pHải thích nghi với nhiều cach chơi khác nhau ngay từ ầu, nên nên người chơi sẽc cơ hội khá pHá pHá chơi và Met. ví dụ, người chơi sáng lập các tựa game như rocket league2 và playerunknown’s battlegrounds,3 cảm thấy bản thân như bị đẩy vào vòng xoáy của esports. rủi ro ở đây là môi trường cạnh tranh của trò chơi sẽ không phát triển mạnh, khi đó có thể cần tìm một tựa game mới.

lời khuyên của chúng tôi là hãy thử vài lần và gắn bó với trò chơi mà bạn thực sự yêu thích. tự nhiên bạn sẽ dành nhiều thời gian với nó.

gia nhập cộng đồng

giống như chơi game chuyên nghiệp là nói đến tài năng cái nhân, điều này nói tới văn hóa xung quanh việc chơi game. Trước khi ầu tư quá nhiều công sức tìm hiểu những điều cốt liquid của một trò chơi nào đó, hãy bớt chút thời gian dạo quanh concep diễn đàn và nhng nơt mủ THÁT. Trải nghiệm đó sẽ giúp hiểu rõ hơn with ường pHía trước, và bạn có đánh giá việc trở thành game thủ chuyên nghiệp cor hợp với mục tiêu ca nhân và ộộng củc.

ắm Mình Trong bối cảnh trò chơi là điều cần thiết ể phát triển sự nghiệp, do vậy hãy chắc chắn rằng bạn cảm thíyyy với công ty của những ng ng ng thêm vào đó, những điểm hiệu quả hơn của meta đều được thông báo trên bảng tin, diễn đàn hay các kênh youtube. người chơi cần tương tác lẫn nhau để theo dõi sự phát triển của meta và đồng thời áp dụng nó để đóng góp trở lại mạn hang.</

ngoài ra, cộng đồng là động lực mạnh mẽ để quyết định đầu tư lâu dài cho một trò chơi.

trang bị

hãy đảm bảo bạn đang sử dụng đúng thiết bị, khởi đầu với một with chuột chơi game và bàn phím cơ loại tốt. Có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết bị chơi game – đa dạng về cả kích thước, kiểu dáng và ộ nhạy – nhưng tốt nhất là chọn những gìng hợp với bạn. hãy xem những game thủ esport chuyên nghiệp nói gì về thiết bị ngoại vi chơi game mà họ sử dụng để có thêm một vài ý tưởng nhé.

Tham khảo: Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Khi Bị Hack – Quên Mật Khẩu

cho dù bạn chọn thiết bị nào thì vẫn nên sử dụng cùng một loại chuột và bàn phím cho mọi trận giao hữu cũng như trận đấh. hãy nhìn những game thủ chuyên nghiệp hiện no. thiết bị họ sử dụng tại nhà và dùng khi thi đấu là giống and như nhau. càng quen thuộc với các thiết bị, bạn càng dễ dàng thích nghi với môi trường thi đấu vốn đã căng thẳng và áp lực.

sự ổn định cũng là một yếu tố khi cân nhắc đến phần cứng. Các ơn vị tổ chức sự kiện Chuyên nghiệp lựa chọn thành phần hệ thống rất cẩn thận, sao cho qua trì trì trì chơi game không bị cản trởi tốc ộc ộ ộ khung hiệu năng mà mày tính xách tay chơi game hay dàn máy chơi game của bạn nên có. Ể tìm hiểu thêm về việc cải thiện trải nghiệm game, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi ểể biết cần quan tâm những gì ở bộ mỡ vƻn hìn.

luyện tập

minh họa game Thủii Máy tính ể Bànbạn sẽ dễ dàng tìm ược người c cùng chơi bằng tínnh nĂng Thép Trong trong trog trò chơi there are dịch vụ gép trận c cap của bên thứ ba nh như nhưng nếu muốn thắng, bạn cần luyện tập.

Đầu tiên, thuộc lòng cơ chế trò chơi. phải tập trung học những kỹ năng đặc thù của trò chơi cho tới khi chúng ăn sâu vào tiềm thức vận động của bạn. cho dù đó là đòn kết liễu trong moba, ngắm bắn chính xác trong fps hay tối đa hóa số hành ộng mỗi phút trong rts, những kỹ namp này không bao giờ đtánh tá. Thủ Chuyên nghiệp tập luyện không mệt mỏi ể duy trì sực bén và tạo ra sự tiến bộn vững chắc, nhưng những người mới cần luyện tập ểc

trong khi mài giũa kỹ năng của mình, bạn hãy bắt đầu nghiên cứu về chiến lược tổng quan của trò chơi. MộT tựa eSport hấp dẫnc rất nhiều lớp chiến lược, từ chiến lược tình huống – chẳng hạn như vai trò của người đi rừng ẩn nấp giữa các làn ường – cho tới met. hiểu rõ vai trò của bạn trong một tình huống cụ thể là một khởi đầu tốt, vì những meta mà người chơi chuyên nghiệp áp dụng có thể quá phức tạp để người mới phối hợp – giống như chiến lược goats gần như không thể ngăn cản đã chiếm lĩnh mùa 1 của overwatch league.

ngoài ra, bạn cũng gặt hái được nhiều điều khi xem những game thủ hàng đầu chơi game. cả video và phát trực tiếp ều là nguồn tài nguyên tuyệt vời ể học những thói quen tốt khi chơi game và cung cấp một số chi tiết ể ển cach tham l.

sau này khi đã trở nên tốt hơn, việc xem lại những trận ấu của mình sẽ cho phép bạn phá vỡ lối chơi và rút ra bài học từ nh sam lừ. tất cả những người chơi giỏi nhất đều làm vậy.

leo từng bậc thang

nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp, cần có khát vọng mãnh liệt để chiến thến mọi giai đoạn của cuộc thi. Điều này có nghĩa là phải ứng ầu bảng xếp hạng trong nhóm đã chọn, leo bậc khi ghép trận và trở thành ội cuối c cùng trụấcái cái.

phải tự làm quen với hệ thống cấp bậc của các cấp ộ cạnh tranh vì mỗi tựa game esport có lộ trình riêng ể ẫn dắt người mới cunth. ví dụ: trong cs:go, người chơi thường xuất phát từ các game chung đến ghép cặp, rồi vào các liên minh và giải đấu. sẽ có những lộ trình khác nhau cho những game khác nhau.

tiến từng bước như vậy cho phép người chơi mới gây dựng được tên tuổi cho chính mình. Điều này có thể giúp họ tìm ược vị trí trong một ội nghiệp dư (hoặc một nhó trong cộng ồng pHụ cho người chơi ơn), cũng có thể thành bước ệc ểm ứi ứi ơi ơi ơi ơi ơ >

tìm đội

minh họa đội game thủ chơi game trên máy tính cá nhânsau khi đã xây dựng được danh tiếng là một người chơi nghiêm túc, bạn hãy tìm đm. c cùng chơi với những người khác – ặc biệt là những ai giỏi hơn bạn hoặc sử dụng bộ kỹ năng khác bạn – là một những trữg trẇm

nếu bạn thực sự giỏi, chắc chắn đội sẽ tìm đến bạn. nếu không, bạn có thể thử tự tìm đội. trang web teamfind xây dựng những diễn đàn và công cụ để kết nối các đội và người chơi với nhau. discord, subreddits và nhóm steam cũng đóng vai trò như nơi tuyển dụng chính cho các đội nghiệp dư.

Tham khảo: Tải Bản MOD Menu Liên Quân v2.0 Cho Dân Cày Thuê│Tăng Dame,Giáp,ST Chí Mạng

c cach phối hợp tốt với người khac là yếu tố cần thiết trong các trò chơi ồng ội như cs: go và dota 2. do vậy hãy tìm một vai trò mà bạn thích và một nhón that. nhưng ngay cả với những trò chơi cá nhân như hearthstone hay starcraft 2, việc kết nối với cộng đồng nhỏ hơn, cùng chí hướng vẫn mang lạn gi .

cạnh tranh và jue hút sự chú ý

game thủ chơi game tại lễ trao giải

thành thục trò chơi chỉ là một nửa trận chiến. nửa còn lại là xây dựng những kết nối để giúp bạn bước lên nấc thang cạnh tranh. một khi bạn đã tìm được chỗ đứng của mình ở những khu vực cạnh tranh hơn, hãy bắt đầu giao thiệp.

tận dụng vị trí của bạn như một đối thủ chất lượng để kết nối với những game thủ giỏi hơn.

tạo dựng mối quan hệi với họ có thể dẫn tới những kết quản hơn, ví dụ như ược mời vào kênh discord ca nhân nơi bạn sẽc cơ hội tham gia nhng trận giad ều ộn ộ chơi ưu you. môi trường như vậy thường là nơi những nhà tổ chức chuyên nghiệp tới xem và chú ý tới các người chơi.

giữ can bang

khi tâm lý làm hết sức ngày càng hiện riqute trong esport, những người chuyên nghiệp phải học các cân bằng giữa chế ộ ộ luyện tờcửp và . theo lời một juego thủ chuyên nghiệp chúng tôi đã phỏng vấn, phương pháp tiếp cận toàn diện trong luyện tập – bao gồm chế ộ ộ ưỡp lỻ. và ngăn ngừa kiệt sức. gìn giữ lối sống khỏe mạnh sẽ giúp bạn duy trì ộng lực ủ lâu ể ể phát triển kỹ năng và cuối c cùng sẽ tút ược các ƻển vệphic.

chuyên nghiệp trong lối sống

trở thành game thủ chuyên nghiệp là qua trình nhiều năm làm việc và luyện tập chăm chỉ, nhưng ngoài ra còn nhiều điều hơn th. Ể Trở Thành Thủ Game, điều quan trọng là pHải thực hiện phương phap tiếp cận toàn diện trong đào tạo – bao gồm phat triển kỹ nĂng xã hội, mởng hi hiểt vềt n. trì lối sống lành mạnh.

Điều chỉnh bản thân theo những nguyên tắc này và bạn sẽ thấy sự cải thiện cả trong và ngoài trò chơi.

Xem thêm: Cách nạp Quân huy bằng tin nhắn SMS các nhà mạng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button