Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách đi map rừng Liên Quân Mobile đúng chuẩn

mỗi trận rank trong liên quân mobile, mỗi cung đường và mỗi tướng sẽ có những nhiệm vụ khác nhau. ngoài những tướng chủc lực bảo vệ ường giữa, ường trên, dưới thì còn cóc 1 loại tướng khác rất ặc biệt là tướng đi rừng giúp bảo vệ nhữngyn -nguy nando củng. vì thế, học cách đi map rừng liên quân mobile là điều cần thiết.

các vị tướng đi rừng thường sẽ lên cấp nhanh hơn những tướng ở khu vực khác nhờ vào nguồn tài nguyên phong phúng nhớy. hôm no, gamehot.info sẽ gửi đến bạn cách đi rừng trong liên quân mobile rất hiệu quả giúp bạn nắm lợi thế ở chiến trường ùéngà xy, céngà xy>

chia đường đi trong game lqmb như thế nào là đúng?

Trước khi đi vào chi tiết cach đi map rừng trong lên quân mobile, blog Hot Sẽ Mách Bạn Bí Quyết There are bỏ tu Tui Trên Lý Thuyết ể ể Chia ường đi hợp Lý và kho và khoa học trong mỗi trận chiến ếng đi hợp lý và khoa học trong mỗi t.

bàn ồồ map của chiến trường lqmb bao gồm 3 ường chính: chynh giữa, trên, dưới và mỗi ường đi ều chia cho những thành khàc vi.

NHữNG PHAPP Sư THườNG ảM NHIệM NHIệM Vụ ởNG GIữA: Các quân lynh của ịch sẽ ra vô cùng nhanh và ường đi rất ngắn nên khu vực này phan sưhh. Khac hẳn với những xạ thủ, phap sưc có mức sat thương cao c cùng việc hỗ trợc ộc ộ nhanh nên có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua các vị trír khác hỗ trợ ộ trợ ộ ộng ộc ộc.

ỡ đòn và tấn công ối thủ ở ường trên, ở những vị trí nhey nhịp ộ ấn ấu sẽ diễn ra rất nhanh và người chơi phải thao tac nhanh chó m m m m m m thôi thì team đã vào tình huống bất lợi. do đó, để chinh chiến trên quãng đường này người chơi cần có 1 tướng trâu có khả năng chịu sát thương tốt. bổ nhiệm vai trò đi ở đường trên để có thời gian đẩy vàng và trang bị để nâng cao sát thương cho cả đội.

Bạn đang xem: Cách đi rừng trong liên quân

xạ thủ, hỗ trợ team bảo vệ đường dưới. xạ thủ chính là những tay đánh xa vì thế sẽ mang lại sát thương chính cho cả đội. chỉ cần họ đánh trúng 1 đòn thôi thì đối thủ có thể mất hơn nữa cây máu. Và tất nhiên ổi lại học foể lực kém hơn những tướng chịu đòn khác nên bạn hãy chọn 1 tướng này đi Theo Kèm ể xạ this phat huy hết khả năng vốn con.

xem them:

 • tổng hợp các phím tắt dota 2 dành cho game thủ
 • hướng dẫn chơi the forest từ kinh nghiệm nhiều game thủ
 • tướng nào có thể đi rừng?

  về cơ bản của game thì tướng nào đi rừng cũng được, chỉ cần tướng đó có phép trừng trị là được. tuy nhiên, với những game thủ đã chơi 1 thời gian thì họ ít chọn những tướng như krixi hay azzen’ka để đi rừng. Và vật phẩm không thể thiếu khi đi rừng đó là trừng trị, ngoài việc hỗ trợ pharm nhanh hơn, chung còn hỗ trợ người chơi dứt điểm những quai vật khổng lồ như như rồng.

  hướng dẫn cách đi map rừng liên quân mobile hiệu quả cho game thủ

  tận dụng bản đồ nhỏ cho hiệu quả

  không phải đơn giản mà hãng phát hành garena lại đưa 1 map nhỏ chiếm 1 góc giao diện chơi game. mỗi tính năng nhà sản xuất làm đều hữu ích cho game thủ lúc giao tranh. hãy ể ý bản ồ nhỏ ể đ đi gank c cùng ồng ội và quan sát ường di chuyển của ối thủ ể ể hỗ trợ phòng thủ và tấn công hén hé.

  nắm kỹ thời gian phục hồi các bùa hồi sinh

  Xem thêm: Chơi Liên Quân Mobile thoải mái với 4 gói cước giá rẻ

  các loại bùa xuất hiện trong game lqmb ều có crian xuất hiện nhất ịnh vì thế khi sửng xong xong hãy canh thật chuẩn thời gian chúsg xuất hiện lại ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể Để biết cách tính bùa trong liên quân chuẩn xác, bạn hãy để ý các đốm chấm màu trên bản đồ trong thời gian di chuyển.

  bảo vệ trụ cùng đồng đội đừng qua tập trung vào trong rừng

  có nhiều người mắc sai lầm là trong qua trình chiến đấu, họ qua tập trung vào rừng mà không chú tâm vào đi gank hoặc bảo vữkhng đƝ. bạn hãy nhớ rằng ể chiến thắng trong lqmb, bạn phải đánh sập tất cc trụ của ối thủ chứ không pHải chỉ chăm chăm vào việc đánh bại nhân vật bên họ. do đó, ăn rừng chỉ hỗ trợ chúng ta có thêm nhiều vàng hơn và hãy trang bị những kỹ năng khác để tiếp sức cùng team nhé.

  tham khảo:

  • hướng dẫn chơi lineage 2 revolution toàn tập cho game thủ
  • những bước đi rừng đầu tien

   ầu tiên, khi bắt ầu bước vào bản ồ ồ rừng lín quân bạn hãy mua cung thợ săn ể tăng sat thương khi tấn công quai rừng hoặc nhận lượng knhiệm ừng.

   người chơi nên bắt đầu ở khu vực có rừng lớn để thu thấp bùa với sự song hành của cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ. cách đi rừng lqmb này sẽ giúp việc ăn bùa nhanh hơn rất nhiều và tránh tối đa trổn thất về máu.

   Xem thêm: Hướng dẫn giảm lag,giảm ping trong liên quân trung quốc và các trò chơi của trung quốc chơi game liên quân

   tiếp đến, bạn cần đi qua những phía có bùa còn lại, quét sạch đường đi và những thứ có trên đường. với 2 bãi quai lớn và 3 bãi quai nhỏ, đây sẽ là công cụ giúp bạn lên cấp độ 4 sớm nhất và là bàn đạp để bạn gan b

   thứ tự đi rừng được game thủ ưa chuộng như hình dưới.

   theo kinh nghiệm, sau khi ăn hết bùa ở những vùng được khoanh đỏ trên, bạn sẽ đạt cấp độ 4 sau 1:45 – 1:50 thời gian trong game. lúc này, rồng sẽ xuất hiện và bạn sẽ có 2 lựa chọn như sau:

   • gank ở đường giữa
   • biến về tế Đàn để chuẩn bị ra trước hang rồng, chuẩn bị cho 1 pha gank.
   • nếu đánh thành công 1 trong 2 hướng trên, hãy kêu ồng ội tới giúp sức ể tiêu diệt rồng càng nhanh càng tốt vì giết rồng tồg từi chomừm sợ.

    một số lưu ý khác

    • nhớ sử dụng chat voice để nhờ người khác canh rừng hộ tránh việc bị đối phương chạy ra cướp. nếu bị cướp, hãy chạy sang rừng đối phương để trao đổi lại.
    • trừ tướng nakroth có khả năng đào tẩu nhanh, các tướng khác không khuyến khích dùng đi cướp rừng.
    • nếu bị mất rồng, hãy đánh bại dơi quỷ để thay thế.
    • rùa rùng rợn là món hàng free rất hữu ích, vì thế hãy ăn ngay khi có cơ hội.
    • sau khi khi thúc ợt đi rừng ầu tiên, bạn sẽ ứng giữa 2 lựa chọn là tụp tục đi farm rừng hoặc gank ngoài ường chính tùy thei biến trủn ận ận ận ận ận ận ận ận ận ận ận tính toán sau thời điểm này rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. chính vì vậy, hãy phối hợp và đưa ra quyết định hợp lý nhất để cả team cùng chiến thắng.

     ngoài chủ đề cách đi map rừng trong lqmb, hãy xem qua chuyên mục hướng dẫn game thủ của blog game hot để nhận thêm các hướng dẫn khác.

     Xem thêm: Kahlii mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Kahlii đi mid mạnh nhất

     lời kết

     với những game thủ yêu thích vị trí đi rừng thì học cách đi map rừng trong liên quân mobile là yếu tố họ không thể bỏ qua. mong rằng với những thông tin do gamehot.info cung cấp, các kiện tướng sẽ đi rừng thành công và mang về những chiến thắng ấn tượng cho độh.i mh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button