Game Mobile

Free Fire: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho những cú headshot, Booyah chỉ còn là chuyện nhỏ

Với Fire Fire, Việc Người Chơi Nhanh Chong Hạ Gục Kẻ Thù Là điều vông quan trọng và Sheadshot chynh là cach nhanh nhất ể dọn sạch kẻ thù Tong những game tuy nhiên, ngoài kỹ thuật, nhiều người chơi không biết làm thế nào để cài đặt độ nhạy tốt nhất và các cài đặt free kick.

nếu chưa biết, bạn có thể điều chỉnh Độ nhạy như bên dưới. Đây là các cài đặt độ nhạy camera tốt nhất để ngắm và bắn vào đầu trong free fire. Độ nhạy nhìn xung quanh ở mức 50 giúp bạn phát hiện kẻ thù nhanh chóng. nhưng nó cũng đảm bảo rằng tầm nhìn không dao động nhiều. Để headshot, bạn nên đặt tầm ngắm vào cơ thể của kẻ thù và kéo tâm lên trên và bắn vào đầu chúng.

Để cải thiện kỹ năng ngắm và headshot tốt hơn, bạn có thể thực hành trong chế độ luyện tập.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh độ nhạy trong free fire

thực hành headshot trong chế độ đào tạo

Xem thêm: Cách vào clan trong liên quân

người chơi có thể đến phòng huấn luyện để rèn luyện kỹ năng ngắm. có nhiều bot và người chơi có tay nghề thấp trong chế độ đào tạo. Đó là nơi tốt để điều chỉnh tâm và mục tiêu tốt hơn trước khi bước vào trận đấu xếp hạng.

bên cạnh đó, bạn có thể dựa trên sở thích và chất lượng thiết bị, bạn có thể đặt độ nhạy ở mức yêu thích.

lựa chọn vũ khí và phụ kiện

tiếp theo, bạn cần chọn một vũ khí tốt và các phụ kiện phù hợp để thực hiện cú headshot.

Tham khảo: Ruby trong Liên quân để làm gì?

sẽ tốt hơn nếu chọn một vũ khí có độ giật thấp để tăng khả năng bắn chính xác. sung trường bắn tỉa awm hoặc kar98k sẽ là vũ khí tốt nhất để làm điều này vì chúng có lực sát thương lớn. với một viên đạn chính xác, bạn có thể hạ gục kẻ thù.

trong chiến đấu tầm trung, bạn nên sử dụng groza, famas hoặc xm8. bộ giảm thanh và 2x là phụ kiện tốt nhất cho xm8 hoặc trang bị bộ giảm thanh cho groza và an94.

vũ khí combo

Để headshot, bạn nên lấy khẩu súng bắn tỉa để có tầm bắn xa. bên cạnh đó, hay mang theo một khẩu súng tiểu liên hoặc súng trường tấn công để chiến đấu gần và trung. red dot hoặc 2x sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu gần.

Tham khảo: Errol mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Errol rừng, top mạnh nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button