Liên Quân Mobile

Nhìn lại những trang phục mừng Sinh Nhật Liên Quân 6 năm qua

mỗi năm vào ngày 07/29 là cột mốc đánh dấu kỷ niệm sinh nhật liên quân mobile. sau đó sẽ là chuỗi sự kiện kéo dài dành cho các kiện tướng. những trang phục sinh nhật liên quân được ra mắt vào thời điểm này đều có chủ đề riêng.

sáu năm qua đi như một tách trà, liên quân mobile đã ngày càng hoàn thiện hơn, lớn mạnh hơn. trang phục ăn mừng sinh nhật của gà rán vẫn luôn chỉn chu như ngày đầu. cùng s-games nhìn lại những skin này nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mảnh trang phục trong liên quân sinh nhật

mời bạn tham gia cộng ồng discord của s-spames, một sân chơi thú vị dành cho game thủ liên quân, ể cùng bình luận, trao ổi chia sẻ kinh nghiệm cũl quân. tại server liên quân trên discord, bạn còn ược chia sẻ về các game hot trên thị trường, ặc biệt s-games sẽ thông báo các code ộc quyền những tựa game mới ến từ nhà vng c c c c c c c c c c c c Cầnn, V ậng tận, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, vng. chừ gì nữa?

sinh nhật 1 tuổi – violet mèo siêu quậy

mèo siêu quậy của violet ra mắt ngày 11/26/2017 để làm trang phục sinh nhật liên quân 1 tuổi. vào thời điểm đó, violet là vị tướng được ưa chuộng hàng đầu. Mà đúg Thật, “Nữ Thần liên quân” ến ngày hôm nay vẫn Siêu hot vì đôi khi ccen thủ vẫn gặp pHải trường hợp traphu chọn tướng violet Trong ấu thường lẫn ấNg.

sinh nhật 2 tuổi – wisp thỏ siêu quậy

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 570Ms – caodangytehadong.edu.vn

ra mắt vào ngày 11/23/2018, hình ảnh trang phục wisp thỏ siêu quậy trông cực đáng yêu. vì cùng chủ đề siêu quậy với violet, các kiện tướng sẽ nhận được skin trong sự kiện vòng quay sinh nhật. trong vòng quay này cũng có mặt của nàng violet mèo siêu quậy. nhưng nếu bỏ lỡ sự kiện thì anh em không thể sở hữu được chúng bởi cả hai đều không có trong shop.

sinh nhật 3 tuổi – arthur Đặc cảnh băng lôi

hình tượng trang phục của liên quân bắt đầu có sự thay đổi từ đây. sự kiện bingo vào 02/12/2019 sẽ tặng miễn phí skin này khi các game thủ hoàn thành hết nhiệm vụ. nhưng khác với violet và wisp, anh em vẫn có thể mua trang phục arthur Đặc cảnh băng lôi trong shop với giá 399 quân huy.

sinh nhật 4 tuổi – Florentine seven

điểm nhấn vào ngày 01/11/2020, liên quân cho ra mắt skin florentino seven trong sự kiện ặc biệt tặng trang phục miễn phí lqm x ultraman thông quaạt ộng tíợiổn tích lqm. hiện trang phục sinh nhật liên quân 4 tuổi không được mở bán nhưng có thể trong tương lai, gà rán sẽ mở sự kiện có trang phục này. các kiện tướng sẽ phải chờ khá lâu đấy.

sinh nhật 5 tuổi – thần tượng wave

Tham khảo: Quên mật khẩu Garena? Các cách lấy lại mật khẩu Garena mới nhất

liên quân chơi lớn mừng sinh nhật 5 tuổi với 7 trag phục thần tượng wave gồm 4 thành viên của ban nhạc: điêu thuyền, lilian

trang phục của dirak và mina hoàn toàn miễn phí xuyên suốt sự kiện. liliana skin và Điêu thuyền được mở bán chỉ trong thời gian diễn ra sự kiện. bên cạnh đó, trang phục của 3 tướng còn lại được mở bán trong shop. người chơi được một phen trầm trồ khi skin được xây dựng một cách chỉn chu, hiệu ứng cũng vô cùng lấp lánh.

sinh nhật 6 tuổi – s-dreamer

nối tiếp sự thành công của nhóm nhạc wave, gà will tiếp tục khai thc chủ ề ề ề này trong thiết kếc trag phục sinh nhật lên quâ9n 6. nhưng không còn nhóm nhom nhạc m. hội streamer có 7 thành viên là zata, laville, florentino, qi, helen, veres và fennik. từ 10/14/2022, gà rán đã mở sự kiện skin zata tác gia Đương Đại, fennik shipper siêu thanh và hé lộ trang phục qi trong sự kiện chiến thần> Ẩm thn

tổng kết

các kiện tướng luôn dành cho liên quân mobile một tình cảm sâu sắc. mọi người đều rất mong chờ đến mùa đông hàng năm nhằm chiêm ngưỡng sự đột phá trong trang phục sinh nhật liên quân.

sự kiện liên quân tròn 6 tuổi năm nay vẫn sôi động như bao sinh nhật khác. chuỗi sự kiện s-dreamer chỉ mới khởi động thôi, còn tới 4 trang phục của các tướng khác chưa lộ diện. anh em theo dõi s-games để cập nhật sự kiện sớm nhất nha!

Tham khảo: Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile Offline cho Android, iOS

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button