Liên Quân Mobile

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

thông thường để nhận biết bạn be, người quen trong game liên quân mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. thế nhưng với những ai có qá nhiều bạn bè thìt khó ể nhớ hết chiến hữu của mình, nhất là khi người ta thường ặt tên là biệt danh, ký tự ặc bi ặ , không thông báo cho bạn biết về tên mới của họ thì phải làm sao mà nhớ nổi?

strong trường hợp này hãy sử dụng tính năng biệt danh, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn đang xem: Cách kết bạn ko cần ghi tên trên liên quân

nếu bạn chưa biết thì từ lâu liên quân mobile đã cho phép chúng ta đặt biệt danh cho tất cả những ai có trong danh sách bạn bè. khác với tính năng đổi tên, bạn có thể tùy ý đặt biệt danh nào cho một người bạn của mình hoàn toàn miễn phí và không haạn chếl. Điều ặc biệt là người đó sẽ không nhìn thấy biệt danh mà bạn đã ặt cho họ ồng thời chỉ có bạn mới có thể nhìn thyấy,.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Mina Liên Quân khiến team địch ăn hành đến chết

thông qua tính năng đặt biệt danh, bạn có thể đính kèm tên thật của người bạn mà bạn quen biết hoặc vai trò của họ trong game. chẳng hạn như: bestraz, bestsp… sẽ rất hữu ích khi lập team đấu hạng. biệt danh sẽ xuất hiện bên trong dấu () bên cạnh tên nên rất dễ dàng nhìn thấy.

thông thường với những người chơi là bạn bạa bạn trên Facebook thì họ sẽc ặt biệt danh sẵn nhưng với những bạn bết bạn trong thì bạn và chi tiết cách thực hiện sẽ được hieumobile hướng dẫn bên dưới, mời các bạn tham khảo.

hướng dẫn đặt biệt danh cho bạn bè trong liên quân mobile

bước 1: từ giao diện chính game liên quân mobile, tìm bấm vào mục xã giao và chọn bạn bè

Tham khảo: Cách Mở Bảng Ngọc Trong Liên Quân Mobile / TOP 20 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 Top View

bước 2: truy cập danh sách bạn bè và chọn một người chơi mà bạn muốn đặt biệt danh

bước 3: trong giao diện thông tin, bấm vào biểu tượng cây but để chỉnh sửa cũng như đặt biệt danh. tiếp đến nhập biệt danh mà bạn muốn đặt cho họ vào ô và bấm ok để lưu lại.

vậy là xong, giờ quay lại giao diện thông tin của người chơi bạn sẽ thấy bên cạnh tên của họ là biệt danh mà bạn đã đặt. Biệt Danh Cũng sẽ xuất hiện bên ngoài Danh Sách Bạn Bè, Trong Giao diện tổ hợp … nhờ đó bạn sẽ dễ dàng nhận biết họn mà không cần ghi nhớ như như trước đc đ. <y.

bạn nghĩ sao về tính năng này, nó thực sự hữu ích chứ? Đừng quên để lại cảm nhận qua bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo: Nhiều game thủ Liên Quân đổi Đá Quý nhận về skin SS Tuyệt Sắc từ sự kiện mới, nhưng muốn tham gia phải biết rõ điều này!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button