Liên Quân Mobile

Những cách kiếm tiền từ việc chơi game, biến game thành công việc kiếm tiền hay nhất không phải ai cũng biết

Đó là sự thật, mình xin kể một câu chuyện có thật về cô gái hà thành kiếm 200 triệu mỗi tháng từ việc chơi game:

đó là cô nàng lê phương thảo, sinh năm 1988 đang sinh sống và làm việc tại hà nội, từng theo học ại học tại trường ại học hách, khoọc há.

hồi còn đi học, vào khoảng năm 2008, phương thảo được một người bạn rủ chƣi game thục sơn kỳ hiệp (tskh) đểt giẺ. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng đặt chân vào online game, sau đó she phương thảo đã tham gia giải trí nhiều tựa game khác nhưng she không giữc chân

sau đám cưới, phương thảo nhanh chong có em bé, nên cô pHải nGhỉ việc, ở nhà rảnh rỗi không croc việc gì làm nên cô đã quyết ịnh tìm lạt số số số số số số số số số s .

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền game liên quân

Trong qua trình chơi, cô nhận ra rằng Có rất nhiều bạnco nhu cầu mua vàng trong game thật nhiều vàng rồi bán cho các anh em có nhu cầu, mỗi lần như vậy được khoảng vài triệu đồng.

và khi cô nhận thấy việc bán vàng trong game bắt ầu có thu nhập thì côt bắt ầu mở rộng quy mô, thuê thêm nhiều dàn máy pc và thuê sinh viên giúp việ. dưới 10 triệu. hiện giờ thu nhập của cô thông qua việc bán vàng trong game khoảng 200 triệu một tháng.

đó chỉ là một Trong số rất nhiều câu chuyện có thật ở việt nam, bạn cũng có cr tểc tập cô nàng này, hoặcccoc rất nhiều cach khác bạn cóc có kiếm tiền. riêng mình là sinh viên nhưng cũng có thời điểm 1 tháng mình kiếm 5 triệu nhờ vào chơi game (sự thật).

sau đy mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách có thể kiếm ra tiền thông qua game, game những nào có thể kiếm tiền và phải bắt ầàthon?

một số cách kiếm tiền từ việc chơi game

1. fell thurs

hiện nay các loại game online tương tac giữa nhiều người ều có một hệng xếp hạng (dạng như nếu bạn chơi giỏi, chơi lâu, chơi nhiều thì sẽ ởc cao cao, để đạt được thứ hạng cao thì buộc người chơi phải có trình độ cao hay là phải chơi nhiều, mất rất nhiều ứcôgian. thế nhưng, nhiều người lại muốn leo hạng nhanh một cách nhanh chóng mà không muốn tốn công, tốn sức. Đó chính là thời điểm mà bạn ra tay hốt tiền về.

đy là cày xếp hạng, các game thủ there are gọn cyy rank và cũng là loại cày phổ biến nhất (lưu ý hạng càng cao thì gián c cào thời gian mình chỉn cần đán đán đán ). ngoài ra còn các loại cày khác như cày vàng, cày level,… nhưng không phổ biến và kiếm được ít tiền nên mình không giới thiệu. các bạn có thể lên google hoặc facebook tìm kiếm cụm từ “cày thuê” thì sẽ tìm ược rất nhiều kết quả vì vậy bạn phải nhanh chân lên thìmƻc mạ.

xem thêm: quản trị nhân sự là gì? hướng dẫn hoạch định nội dung quản trị nhân sự

Tham khảo: Cách tải Liên quân Thử nghiệm Đài Loan

bạn có tìm những người có nhu cầu thuê cày game thông qua các fanpage hoặc diễn đàn về game, liên hệ với họ, thuận giá cả, nhận tài kho /p>

2. ban tai khoản game

một số người mới chơi game Thường Co nhu cầu mouc acc (tài khoản game), vì mới chơi thì acc thatng rất sơ sài, không cor vật pHẩm, ít vàng, thấp level,… nên họ cón cầ cầ cầ là acc đã chơi lâu, cao level, nhiều vật phẩm hiếm, …), về pHần mua bán này thì khá pHổ biến, hiện trên google cr rất nhiều trag mua bán acc, rất tiện che việc mua hoặc bán acert acct.

ở đây các bạn chỉn cần chịu khó tham gia nhiều event game (nhất là thời điểm Game mới ra, nhà phat hành sẽ tung ra nhiều vật phẩm hiếm ể thu hút người chơi nên bạn chỉ hửu vật phẩm hiếm rồi, sau này bán lại rất lời, thậm chí bây giờ có một số acc lên tới vài chục triệu đồng).

khi có acc ngon rồi thì các bạn có thể rao bán qua các diễn đàn hoặc các trang web chuyên về mua bán acc game. nếu bán qua các trang web thường sẽ phải mất khoảng 10~20% tiền bán được để trả cho trang web. nếu bạn tự liên hệ ược với người cần mua, 2 bên tự giao dịch trực tiếp thì sẽ có lợi hơn, dễ dàng thỏa thuận giá không mà mà.

xem thêm: hướng dẫn cách gia tăng jue nhập hằng tháng lên hằng chục triệu đồng

3. bán vật phẩm trong game

bán vật phẩm game hay còn gọi là bán vàng (đơn vị tiền tệ trong game khi mà chúng ta nạp tiền thật sẽ được quy đổi ra). một số game hiện nay cho phép game thủ kiếm vàng trong game qua các event của game rồi bán ra thị trường với giá tiền thật như thục sơn kì hiệp. bạn có thể chăm chỉ cày vàng trong game rồi bán đi với giá mà bạn thấy hợp lý nhất (trong nhiều trường hợp có thể sinh lềi rấtu nhi). Ở phần này mình sẽ cho các bạn thấy 1 đẫn chứng về việc bán tiền ảo qua game mà thu nhập lên tới vài trăm triệu một tháng.

4. tham gia giải đấu

phần lớn các game hiện nay đều có tổ chức các giải đấu trong nước và mở rộng ra nước ngoài. nếu bạn có trình độ cao thì có thể tham gia. Giải thưởng thường lên tới mấy trăm triệu cho một lần thi ấu và bạn sẽc cơ hội ược đi ra nước ngoài hoặc trrở thành tuyển thủ chuyeên nghiệp (lúc đó thu nhập c. /p>

5. game binh luận

cai này cũng rất there are này, bạn có thể tự quay lại hoặc stream live những cuộc chiến trong game, chơi thử những mới…. lượng lớn người xem, bạn sẽ kiếm ra rất nhiều tiền từ quảng cáo youtube hoặc được tài trợ quảng cáo từ các nhàn hát hát game. cách này thì các bạn phải có một chút trình độ “chém gió” mới dễ dàng thành công được.

công việc này hiện nay tại việt nam cũng có rất nhiều người đã thành công, kiếm vài chục triệu mỗi tháng.

những game nào có thể kiếm tiền

ầu tiên thì các bạn pHải xác ịnh xem tựa game nào co -nhiều ngs nhiều game cóc crất hot ở nước ngoài nhưng việt nam thì không, bạn cũng cóc có thể chơi và bán bán cho người người ng với bán cho ng vi vi vi vi vi vi v. , việc giao dịch, nhận tiền cũng khá bất tiện.

quan trọng hơn, tựa game đó phải đạt được các tiêu chí sau đây:

 • là online game, tương tác giữa nhiều người với nhau
 • phải là một trong các thể loại moba, fps, nhập vai, kiếm hiệp, … (thuật ngữ chuyên về juego, các bạn có thể tìm hiểu trên google), các thể loại khác cũng ược nhưng khhm ki ki ki ki ki khm .
 • Đặc biệt không được là offline game. có lượt tải nhiều trên google play hoặc app store (trên mobile) đối với các game mobi.
 • là game phát hành ở việt nam, có trụ sở ở việt nam hay chí ít cũng phải có tiếng việt, nhiều người việt nam tham gia.
 • mình gợi ý một số tựa game sau đây: liên quân mobile, crossover, mobile legend,… và một số game trên pc như liên minh, thục sơn kì hiệp,… ối với việc bình có game có co làm video đánh giá, chơi thử đối với rất nhiều game cả những game cũ và game mới.

  Tham khảo: Clan trong Liên Quân là gì

  sau khi đã chọn được rồi thì các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ những cách đã kể ở trên.

  xem thêm: [giẢi nÉn file rar] hướng dẫn toàn tập giẢi nÉn file rar 2019

  những lưu ý trong việc kiếm tiền từ chơi game

  một số chú ý và lời khuyên cho các bạn khi mà kiếm tiền thông qua game: các bạn bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc sau thì mới cóth đp:

  • uy tín, không phá acc của khách hoặc bán acc của khách.
  • tuyệt đối không được bán acc khi chưa được sự cho phép hoặc chưa thống nhất giá cả.
  • phải có trình độ cao (tốt nhất bạn nên chơi khoảng 5~6 tháng trước khi bắt đầu làm).
  • acc định bán tuyệt đối không được tiết lộ mật khẩu cho bên thứ 3 (kể cả bạn bè, người thân).
  • bạn sẽ gặp một số khó khĂn khi mới bắt ầu như là: không có khách, khách không tin tưởng, khó khĂn trong giao dịch,… thì các bản đnên mình sẽ chỉ chỉ chỉ chỉ chỉ

   • nhờ bạn bè người thân comment tốt.
   • nên để số điện thoại, địa chỉ để tạo lòng tin.
   • quảng bá trên các diễn đàn game lớn, fanpage, facebook,…
   • một số lưu ý khi thực hiện giao dịch với khách:

    • nên giao dịch rõ ràng giá cả và yêu cầu với khách.
    • nên chụp lại tin nhắn về giá cả và cả yêu cầu.
    • có thể yêu cầu khách trả trước nửa số tiền rồi cày đến một nửa thì yêu cầu khách xem, xong thì cày tiếp và nhận lၡn
    • n>

    • không nên yêu cầu khách chuyển 1 lần toàn bộ số tiền vì sẽ làm khách mất lòng tin.
    • theo kinh nghiệm của mình thì không phải ai cũng hợp với nghề này đâu, nhất là những bạn chưa từng chơi game hoặc chơi ít. công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu về game và có kỹ thuật game cao.

     cứ từ từ và kiên nhẫn nếu bạn muốn tiền chảy ra từ game, không phải ít đâu. Chẳng Hạn Với Việc Cày Thuê, đánh 1 Trận Khoảng 20 Phút, 1 Ngày Dành 2 tiếng là bạn chơi ược 6 trận, 1 trận là khoảng 50k, tổng số tiền trong 1 ngàyy là ế ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể thank you nếu bạn dành ra 1 ngày 6 tiếng và tăng thêm số acc cày, tăng thêm số người cày gấp 3 thì sao nhỉ! Tinh đi nhé, Kết quả hơi bịt bất ngờ ấy: d, chưa kể trình ộ ộ càng cao thì cày một trận thì không phải 50k đu, co khi 100k, 200k là điều có thể ấy. <

     nhưng không pHải kiếm tiền thông game là một giải phapcâu dài bởi vĂ game sập ồng nghĩa các bạn đi vì vậy bạn phải luôn ổi mới mới, xétm xhmthềth trường luôn đổi mới mà) luôn theo dõi thông tin trên các diễn đàn game nếu không muốn bị phá sản một cách bất ngờ.

     vì thế mình nghĩ chỉ thích hợp với những người đã nghiện game hoặc đã chơi game từ lâu. còn ối với những bạn vốn dĩ không thích chơi game thì cũng không nên tìm hiểu và lao ầu vào, công việc này tốn rất nhiều thời gian thứ công . lỡ sau này không những chẳng kiếm được đồng nào mà còn bị nghiện rồi trộm cắp, bỏ nhà, trốn học để ĺi chơi > th

     Đừng chơi game một cách lãng phí. hãy chơi game một cách nghiêm túc, biến nó thành một công việc kiếm ra tiền, dù ít hay nhiều. chúc các bạn thành công!

     xem thêm: biquyet.com.vn – nơi chia sẽ bí quyết mọi lĩnh vực

     xem thêm: tổng hợp những nguyên tắc cơ bản của internet marketing 2019

     theo sonzim.com

     Tham khảo: Những câu chat &quotđáng sợ&quot nhất của &quottrẻ trâu&quot khi chơi Liên Quân Mobile

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button