Liên Quân Mobile

Cách lấy lại tài khoản Garena bị hack đơn giản, thành công 100%

1. cách lấy lại tài khoản garena khi vô tình quên mật khẩu

Trước tiên các bạn phải phân biệt rõ quên mật khẩu và bị hack tài khoản. Quên mật khẩu do thời gian lâu không đăng nhập vào game dẫn tới không nhớ hoặc bạn vừa mới đổi mật khẩu xong, cố nghĩ một mật khẩu hay và khó đoán, một lúc sau bạn quên hết những gì đã xảy ra trước đó. Nghe thì có vẻ hơi buồn cười nhưng tin mình đi phần lớn anh em đã từng rơi vào trường hợp hai rồi. Cách này bạn có thể lấy lại tài khoản ngay lập tức, không cần đợi phê duyệt từ nhà phát hành. Lưu ý cách này chỉ áp dụng do lỗi của người chơi, khó có thể dùng với những tài khoản Garena bị hack, bởi khi đó kẻ xấu đã kịp đổi gmail cũng như số điện thoại đăng ký. Đừng lo lắng, trường hợp này đã có cách giải quyết triệt để ở phần hai.

các bước lấy lại tài khoản garana quên mật khẩu: bước 1: đĂng nhập vào trang web chính thức của nhà phat hành https://hotro.garena.vn/ sau đó nhấp vào vào vào mục quên mật khẩu điền id hoặc gmail đăng ký. bước 2: xac thực ịa chỉ gmail và điền mã capcha bước 3: hệ thống sẽ gửi mail về tài khoản gmail bạn đã cung thoại của garena để tiến hành đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình. lưu ý gmail này do bạn thêm vào từ khi tạo tài khoản, sử dụng gmail khác không được đâu nhé. cách làm này tương tự với số điện thoại bước 4: bạn thay đổi mật khẩu thành bất cứ gì miễn sao an toàn. tốt nhất nên note lại vào đâu nếu như không tự tin vào khả năng nhớ mật khẩu của mình.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick liên quân bị hack

2. cách lấy lại toàn khoản garena bị hack đơn giản nhất

2.1. Để lấy lại tài khoản garena bị hack cần chuẩn bị những gì?

 • sĐt – gmail đăng ký ban đầu

 • chứng minh nhân dân đăng ký

 • ba lần nạp thẻ garena gần nhất gồm : ngày nạp, seri, mã thẻ…

 • Tham khảo: Cách nhập code Liên Quân đơn giản và nhanh chóng nhất

  ngày lập tài khoản

 • ngày mất tài khoản do bị hack

  Nếu như bạn có thể nhớ hết những thông tin này khả năng lấy lại được tài khoản là rất cao dù đã bị các hacker thay đổi thông tin. Cập nhập thông tin mới ngay sau lấy lại tài khoản Garena thành công để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn nhé.

  2.2 cách lấy lại tài khoản garena bị hack đơn giản, thành công 100%

  Lấy một tài khoản Garena khác truy cập vào trang https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/ rồi làm các bước theo hướng dẫn trong hình. Điền những thông tin đã chuẩn bị ở mục 2.1.

 • tên tài khoản: điền tên tài khoản bị hacking

 • ban gmail đầu: khi các bạn mới lập nick dùng gmail nào thì điền gmail đó

 • Xem thêm: Liên Quân: Bộ bí kíp để chiến thắng trong chế độ Đấu Móc đặc biệt thú vị

  số điện thoại đăng ký ban đầu: nhập số điện thoại đăng ký

 • email Dùng ể Xác Thực Tài Khoản: Chia Ra The Ba Trường Hợp Cụ Thể: Còn email Vẫn đang sử Dụng, Không đĂng Kí Gmail, đã đ đng Kýng Không Thể ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ >

 • Áp dụng tương tự cách này với số điện thoại

 • nhập tiêu đề: tôi bị hack tài khoản

 • thông tin: lý do tài khoản bị hack

 • Ảnh chụp đính kèm: chụp màn hình đăng nhập không thành công

  Sẽ mất khoảng một đến hai ngày để Garena làm việc, thường xuyên check gmail để không bỏ lỡ. Nếu bạn điền chính xác đầy đủ những thông tin trên, khả năng lấy lại nick là 100%. Hãy trở thành người chơi game thông minh, tuyệt đối không đăng nhập vào những trang web lạ. Nếu như có đợt tặng code hay phần thưởng thì chắc chắn nhà phát hành sẽ đăng tin đầu tiên chứ không phải từ một vài người lạ trên mạng. Chúc các bạn lấy lại tài khoản Garena thành công.

  Xem thêm: Superman mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu đi top, sp mạnh nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button