Liên Quân Mobile

Bảng Ngọc Ad 2022 ❤️ Lên Đồ Ad, Cách Chơi Hiệu Quả

bảng ngọc ad 2022 ❤️ lên Đồ ad, cách chơi hiệu quả ✅ hướng dẫn những cách build Đồ hiệu quả, chia sẻ mẹo chơi hay nhất

tướng ad lien quân là ai

tướng ad liên quân là ai? ad (xạ thủ) trong liên quân có thể đi đường rồng hoặc rừng. chính vì thế, tuỳ theo tướng mà anh em lựa chọn việc xây dựng bảng ngọc sao cho phù hợp.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho ad liên quân

ad là vị tướng chủ lực trong liên quân. NếU Xây DựNG BảNG NGọC CHUẩN CHO AD, ANH EM Sẽ COR THể PHÁT HUY TốI đA SứC MạNH CủA TướNG, CHIếM LấY LợI LợI THế NGAY Từ NHữNG CấP ộộ BAN

strong liên quân mobile các tướng xạ thủ gồm 18 tướng là: tel ‘annas, joker, eland’orr, moren, wisp, bright, capheny, laville, celica, slimz, elsu, thorne, violet, fennik , lindis, hayate, yorn, valhein.

chƠi free ngay tẠi 🌹 tẢi game 🌹 miỄn phÍ

Điểm mạnh tướng announcement

xem ngay những Điểm mạnh tướng ad nhé:

trong bất kỳ các cuộc giao tranh đều có sự xuất hiện của các tướng xạ thủ. tướng xạ thủ hay ad trong liên quân mobile có tầm đánh xa và khả năng gây sát thương mạnh. và thường thì xạ thủ đi đường rộng và chơi cùng các tướng hỗ trợ.

mời bạn tham khảo thêm ❣️ khắc chế ad ❣️

announcement of Điểm yếu tướng

sau đây là những Điểm yếu tướng announcement:

Điểm yếu của các tướng xạ thủ ad này là máu giấy hay máu khá mỏng nên trong giai đoạn đầu dễ bị đối thủ hạ gục. do đó cần sự bảo vệ của các tướng hỗ trợ.

tướng Đồng minh announcement

Đừng bỏ lỡ thông tin tướng Đồng minh ad.

với lượng sát thương dồi dào kèm tầm bắn xa thì tướng xạ thủ ad rất cần các vị tướng có khả năng “tank” và mở giao tranh balh tốt…, orchưum,

tướng khắc chế announcement

tướng khắc chế ad gồm những ai?

tướng xạ thủ ad sẽ rất dễ là miếng mồi ngon cho các vị tướng sát thủ, dồn sát thương mạnh mẽ như: quillen, batman, paine,…

mời bạn xem thêm 🌻khắc chế zuka🌻

bộ kỹ năng ad 2022

mỗi tướng xạ thủ ad sẽ có bộ kỹ năng khác nhau. sau đây anh em có thể tham khảo bộ kỹ năng ad 2022 của xạ thủ valhein:

bộ chiêu thức ad 2022

nhất định đừng bỏ lỡ bộ chiêu thức ad 2022:

anh em sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của địch. tiếp ến dùng chiêu cuối ể gay choáng, tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ ịch, tùnh huống trận mà bạn cut thểể sỻ

mời bạn tham khảo thêm ❣️ lên Đồ alice ❣️

phép bổ trợ ad

chia sẻ anh em phép bổ trợ ad. Tù Vào ội hình ịch, lối chơi của mỗi người mà anh em Cóc thể tù chọn mang theo pHép bổ trợ tốc biến hoặc tốc hành p>

bảng ngọc ad mới nhất 2022

sau đây là thông tin bảng ngọc ad liên quân mới nhất 2022

Đa phần các xạ thủ chỉ thực sự mạnh ở giữa và cuối ván đấu. sau khi đã có được ít nhất 2-3 trang bị chính. vì vậy, xạ thủ sẽ dùng những loại ngọc giúp anh em mạnh cuối trận. và cũng là một xạ thủ, anh em không cần quá bận tâm vào các ngọc thủ hoặc đa dụng. nếu cần một chút “trâu bò” thì có thể lên đồ, thay vì đắp ngọc.

Xem thêm: Mê Liên Quân Mobile, làm thế nào để trở thành một game thủ chuyên nghiệp?

mời bạn xem thêm 🌻lên Đồ Điêu thuyền🌻

bảng ngọc ad lien quân mùa 19

cập nhật thông tin bảng ngọc ad liên quân mùa 19:

bảng ngọc ad tel’annas

nhất định đừng bỏ qua bảng ngọc ad tel’annas:

 • ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.
 • ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • ngọc tím: 5 viên tốc đánh / tốc chạy, 5 viên hút máu.
 • mời bạn tham khảo thêm ❣️ bảng ngọc violet ❣️

  bảng ngọc ad tốc Đánh

  tặng anh em bảng ngọc ad tốc Đánh:

  bảng ngọc ad jinx

  sau đây là nội dung bảng ngọc ad jinx:

  chia sẻ anh em danh sách ❤️️tặng nick liên quân❤️️

  bảng ngọc ad capheny

  tham khảo thêm bảng ngọc ad capheny nhé:

  • ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.
  • ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • ngọc tím: 10 viên tốc chạy / tốc đánh.
  • bảng ngọc ad violet

   Đừng vội bỏ qua bảng ngọc ad violet:

   tẶng anh em danh sÁch 🌻shop quân huy🌻 miễn phí

   bảng ngọc ad tốc chiến

   mời anh em xem thêm bảng ngọc ad tốc chiến:

   • ngọc đỏ: (công vật lý/xuyên giáp) x 10 hoặc (công vật lý) x 10
   • ngọc tím: (công vật lý/tốc chạy) x 10 hoặc (tốc đánh/tốc chạy) x 10
   • ngọc xanh: (công vật lý/xuyên giáp) x 10
   • trang bị announcement

    sau đây là thông tin trang bị ad:

    như đã nói ở phần trước, anh em nên lên cho xạ thủ các trang bị có khả năng gia tăng tốc chạy, tốc đánh cũng như miᑺn kh>

    giả sử tốc đánh của valhein là 100 %, khi đó chúng ta sẽ lên trang bị gia tăng tốc đánh gồm:giày du mục 25 % + kiếm fa30ir % + song đao bão táp 35% + vuốt hung tàn 30% = 120%

    về mặt toán học, sau khi trag bị ầy ủ, Valhein sẽc cóc đánh là 220%, nhưng vì giới hạn chỉ sốc đC đánh tối đa là 200%, vậy chung ta sẽ trừ tự ộNg 20% dư ra , như vậy sẽ rất lãng phí.

    lưu ý: chỉ số tốc đánh sẽ ược cộng thêm cả với nội tại trag bị và nội tại tướng, điều này ồng nghĩa với việc with số bị dư rac cr thể nhihu hơn with số. >

    tương tự như vậy với khả nĂng miễn khống chế, ta sẽ lên 2 mono ồ (đy là 2 mono ồồ duy nhất co khả nĂng kHáng hiệu ứng): giày kiên cường 35% strong> song đao bão táp 35% = 70%

    như vậy là ta đã vượt qua giới hạn chỉ số miễn khống chế lên tới 10%.

    không dừng lại ở đó, bài toán này còn một vấn đề nữa. khả năng kháng hiệu ứng của cả giày kiên cường canción đao bão táp đều là nội tại duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc ta không thể trang bị cho cả 2 món đồ kể trên cùng lúc như trong bài mà chỉ được lựa chọn trong mhai.

    chia sẻ bạn Đọc thêm hướng dẫn 🔶 cách chơi liên quân trên pc 🔶 chi tiết

    cach lên Đồ ad mạnh nhất 2022

    Tham khảo: Giới thiệu và cách chơi tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

    nhất định đừng bỏ qua cách lên Đồ ad mạnh nhất 2022:

    strong trường hợp team địch xuất hiện nhiều vị tướng có khả năng khống chế. anh em ưu tiên hàng đầu của tướng ad là nên lên giày kiên cường ở thời điểm đầu trận.

    Đến giữa trận, khi lên được những món trang bị cốt lõi như thánh kiếm, kiếm fafnir, song đao bão táp, kiếm muramasa, anh em nên bán giày kiên cường và thay nó bằng giày du mục để gia tăng tốc đánh hoặc giày hộ vệ để tăng giáp.

    các slot ồ còn lại thì tùy thộc vào tình hình mà cân nhắc, nếu team ịch qua lấn att thì có cr tể trang bị giáp, ngược lại thì có thể tăng thêm công vật lc lc lc lc lc lc lc lc lc Huá tại duy nhất từng món đồ để tránh bị hao tổn vàng nhé.

    thường khi trận đấu kéo dài đến phút 20 trở đi, đây là khoảng thời gian các vị tướng hầu hết đều đã full đồ. trong giai đoạn cuối trận, các xạ thủ có thể bán cả giày ể lên những món ồ ồ giúp outperform ối thủ như liềm đoạt mệnh , . giáp hộ mệnh.

    tẶng bẠn phẦn quÀ siÊu giÁ trỊ 💕 mã thẻ garena miễn phí 💕 100k, 500k

    phù hiệu announcement

    tìm hiểu thông tin phù hiệu ad sau đây:

    hầu hết khi nhắc đến phụ hiệu cho vị trí ad, bất kể là có cơ động hay không đều sẽ lựa chọn tốc biến. tuy nhiên nếu tinh ý một chút, với những vịng xạ thủcco khả nĂng cơ ộng, lời khuyên là anh em nên trang bị lên pHụ trợ tốc hành phá bỏ hiệu làm chậm hoặc khống chế.

    Đặc biệt là thanh tẩy còn giúp miễn dịch khống chế trong 1,5 giây. Đây cũng là lí do mà trang bị này thường xuyên được sử dụng cho các cao thủ hayate để có thể tối đa hóa sát thương đòn ulti.

    cƠ hỘi sỞ hỮu 🎁 thẺ cÀo miỄn phÍ 🎁 100k, 200k, 500k…

    cách chơi ad lien quân mobile 2022

    hướng dẫn cách chơi ad liên quân mobile 2022 cho anh em:

    cách chơi ad giai đoạn đầu trận

    cách chơi ad giai đoạn đầu game bạn cần:

    • farm lính tốt nhất có thể, hãy last hit càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp anh em có được kinh nghiệm và vàng nhỉnh hơn đối thủ. giúp mua được đồ mạnh hơn và so thắng kẻ thù.
    • chơi an toàn: tuyệt đối không hổ bảo qua, những pha nào rỉa máu được thì rỉa lại anh em phải giữ vị trí thật an toàn. thường thì ở 1 phút 30s hoặc sớm hơn một chút rừng địch đang núp bụi đợi anh em lên cao một tý là nhảy bổ vào đó. nếu không chơi an toàn anh em sẽ bị chết và mất rồng mất trụ khiến thua thiệt rất lớn.
    • phối hợp đồng đội: hãy tung các kỹ năng hoặc đi đến hỗ trợ đồng đội khi đánh nhau với kẻ địch. nếu có 1 đàn lính đang ở đường và một tình huống rừng mình đang kêu gọi ra rồng, hãy ưu tiên ra ăn rồng nhé.
    • Đứng sau tanker: hãy đảm bảo tanker hoặc hỗ trợ của anh em ở phía trước hút sát thương và skill từ kẻ địch.
    • cách chơi ad giai đoạn giữa trận

     giữa game anh em phải chơi ad cẩn thận hơn giai đoạn đầu game x2 lần. bởi vì giữa trận anh em sẽ di chuyển đi ở rừng và đường nhiều hơn. lúc này sẽ không có trụ hay sp hỗ trợ anh em nhiều như giai đoạn đầu game. rừng địchsẽ dễ dàng bắt anh em nếu đi sai lầm.

     • cách chơi ad giai đoạn giữa trận là phải đi cùng đồng đội. cách này cực hiệu quả và rất quan trọng. khi đi chung đồng đội kẻ địch sẽ không dám lao vào bắt anh em một cách bừa bãi. Điều này khiến anh em sẽ có thể xả sát thương lên đội hình địch.
     • khi chơi ad combat giữa game hãy đảm bảo đứng sau đồng đội, đặc biệt là tanker. khi đó những chiêu thức và sát thương từ kẻ địch sẽ dồn hết vào tank. Đợi team đối phương hết các chiêu thức mạnh hãy di chuyển lên và bắn chúng.
     • một mẹo nhỏ khi chơi ad giai đoạn này nữa đó chính là anh em hãy xuất hiện trong combat chậm khoảng 5 – 10 giây. khi này đa phần các chiêu thức của địch đã dùng hết rồi đó.
     • cách chơi ad cuối trận

      cách chơi ad cuối game như sau:

      • cách chơi ad cuối trận tương tự với giai đoạn giữa trận. hãy đứng sau đồng đội và nhắm đến các công trình kẻ địch.
      • anh em hãy lên giáp hồi sinh nhanh nhất có thể để có thể không bị chết đột ngột nhé. có nó nhiều khi sống dậy lại hốt được cả mảng đấy.
      • mẹo chơi tướng ad mạnh nhất

       tiếp tục bài viết là những mẹo chơi tướng ad mạnh nhất:

       ad trong liên quân mobile thường dùng để ám chỉ vị trí xạ thủ trong game. Đây là tướng có lực sát thương tay lớn, tầm đánh xa nhưng máu giấy. anh em nên khi trag bị công vật li, chí mạng, xuyên giáp sẽ giúp tướng ad phat huy tốt hơn và nếu trong ội có một vị trợ thủ đi thì còn tuyệt vời hơn n ữt vịt vị t n ữt.

       hãy chọn vị trí thật khôn khéo, không được để kẻ địch biết anh em đang ở đâu chính là cách chơi ad hiệu quả nhất. chơi ad khó thì không phải dễ cũng không, nhiều lúc gặp sp hay họ sẽ giúp bạn trở thành mvp dễ dàng.

       quay liỀn tay 🔶 vòng quay liên quân 🔶 nhận quà hấp dẫn

       liên hệ xem bảng ngọc ad miễn phí

       nếu bạn cần tặng thêm bảng ngọc ad miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần liÊn hỆ bên dưới, symbols.vn sẽ hỗ trợng cho bay >

       🔰 liên hệ 🔰

       Xem thêm: Joker mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Joker chuẩn mạnh nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button