Tin game hay

Xu Hướng 8/2023 # Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2023 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2023 được cập nhật mới nhất tháng 8 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn tướng Jinna đầy đủ

Anh em nào yêu thích nam pháp sư Jinna thì hãy đọc thật kỹ bài viết này, bởi vì nó tổng hợp khá đầy đủ, trong đó đáng chú ý là bảng ngọc, hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Jinna qua từng mùa.

1. Phép bổ trợ cho Jinna 2. Bộ kỹ năng cho Jinna 5. Cách lên đồ Jinna mùa 13

Jinna là một trong những tướng được tăng sức mạnh giai đoạn gần đây, cho nên được anh em sử dụng nhiều trong mùa 13. Sở hữu sát thương cao và liên tục, có kỹ năng di chuyển nhanh ở chiêu cuối, Jinna ở những pha giao tranh tổng cực lợi hại. Và ngay phía dưới là cách lên đồ cùng bảng ngọc cho vị pháp sư Jinna mùa 13 đem lại hiệu quả cao.

Ngọc cấp 3 cho JINNA mùa 13 ĐỎ: 9v công Phép/ xuyên giáp Phép + 1v chí mạng. TÍM: tốc đánh/ tốc chạy. XANH: tốc đánh/ xuyên giáp Phép.

6. Cách lên đồ cho Jinna mùa 14 7. Cách lên đồ cho Jinna – Đại thiền sư mùa trước

Trang bị Jinna Đầu game:

8. Cách chơi Jinna mùa 13 Liên Quân Mobile Combo Jinna:

Hướng dẫn cách chơi Jinna qua từng giai đoạn: Đầu – giữa – cuối

Cách chơi Jinna vào đầu game:

– Tập trung hãy ăn lính đợt đầu nhanh hết mức có thể, tiếp tục di chuyển ăn Nhện độc để kiếm vàng và exp. Muốn có lượng exp và vàng nhiều hơn bạn hãy last hit.

– Cũng như các tướng pháp sư các, hãy hoàn thành Phượng hoàng lệ nhanh nhất để giúp bạn hồi 20% máu trong 3s khi bạn lên cấp.

– Kỹ năng Ấn chú với khả năng xuyên mục tiêu vậy nên hãy áp dụng để gây sát thương khi đối phương nấp sau lính

– Khi bạn muốn tấn công một mục tiêu, hãy tích Ấn chú đủ 4 điểm để trong quá trình chiến đấu giúp bạn trao đổi chiêu thúc có lời hơn.

Cách chơi Jinna ở giữa game:

– Sử dụng kỹ năng Loạn hạt để ăn lính và di chuyển gần khu vực Rồng để chờ, một khi xuất hiện hãy ăn ngay để tạo lợi thế.

– Cố gắng không cho đối phương cướp Rồng, nếu bạn không đủ sức mạnh hãy liên lạc với đồng đội và nhờ hỗ trợ.

– Với chiêu cuối Kết giới xá lợi không chỉ tạo ra kết giới mà còn giúp bạn tăng tốc độ di chuyển, tận dụng lợi ích này để tiến gần với mục tiêu hơn, đồng thời kết hợp kỹ năng Hàng yêu phục ma (làm chậm) gây sát thương lên kẻ địch tối đa nhất.

Cách chơi Jinna cuối game:

– Khi giao tranh hãy thường xuyên dùng kỹ năng Loạn hạt để gây sát thương cho kẻ địch.

– Quan sát và di chuyển hợp lý, nếu thấy sơ hở của kẻ địch, tung ngay càng quét với kỹ năng Kết giới xá lợi. Không chỉ gây sát thương kỹ năng này còn giúp đồng đội 8% miễn thương trong 5 giây.

Bí quyết lên đồ Kahlii hiệu quả

Đồng đội và kẻ thù của Jinna:

Đồng đội: Violet, Nakroth, Ormarr, Toro. Kẻ thủ: Aleister, Krixi.

Xem tiếp: Cách khắc chế Jinna

Cách Lên Đồ Yorn Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2023

Hướng dẫn xạ thủ Yorn toàn tập 1. Yorn dùng phép bổ trợ nào? Cách lên đồ Yorn qua các mùa

Yorn là một xạ thủ có lối lên đồ phong phú tùy theo sở thích của mỗi anh em. Cũng là tướng có nhiều thay đổi khi mùa mới bắt đầu, vậy nên rất cần cách lên đồ phù hợp với mùa đó. Nắm bắt được nhu cầu ấy của đông đảo game thủ, blog đã tìm hiểu và chọn lọc ra những cách build đồ Yorn trên youtube từ các cao thủ Liên Quân, nên anh em lên theo sẽ hiệu quả hơn, sẽ không giống bất cứ website nào khác, đó là điều đặc biệt khi bạn đến với blogcachchoi.com.

5. Cách lên đồ Yorn mùa 13

Yorn là tướng có những đòn đánh thường có sát thương lớn, nội tại sẽ bắn ra nhiều mũi tên khi đến đòn đánh thường thứ 5, tầm xa của mũi tên xa hơn tầm trụ nên dễ dàng bắn trụ hơn. Điểm yếu của Yorn là máu giấy và không cơ động, nên khi giao tranh cần dựa nhiều vào kỹ năng chơi game của anh em. Ở mùa 13 lên đồ thế nào để phát huy sức mạnh tối đa của Yorn, mời bạn tham khảo qua vài cách sau:

* Cách lên đồ Yorn mùa 13 phong cách chí mạng theo Nam Ayzo Gaming:

Kết hợp cùng bảng ngọc Yorn mùa 13 dưới: Ngọc: Đỏ 3 : 5 viên stcm và 5 viên tlcm. Tím 3: 5 viên hút máu và 5 viên cvl tốc chạy. Xánh 3: 10 viên công vật lý xuyên giáp.

* Cách lên đồ cho Yorn mùa 13 theo TVT – Liên Quân:

Kết hợp bảng ngọc cho tướng Yorn mùa 13 Liên Quân: Đỏ x5 chí mạng 1,6 và x5 cm và sát thương. Tím x10 tốc đánh chạy. Lục x10 công vl xuyên giáp.

* Cách lên trang bị Yorn mùa 13 theo LIÊN QUÂN MOBA:

6. Cách lên đồ cho Yorn mùa 14

… Hiện tại thì Liên Quân chưa bước qua mùa 14. Tuy nhiên anh em nhớ theo dõi bài viết này thường xuyên. Vì khi mùa mới bắt đầu sẽ có hướng dẫn cho anh em.

7. Cách lên đồ Yorn trong Liên Quân mùa trước

Lên đồ giai đoạn đầu trận:

Combo Yorn:

Tên Thần còn có mục đích xem có địch ở Rồng hoặc Caeser không. Bằng cách bắn vào 2 khu vực đó sẽ phát hiện được.

Hướng dẫn chơi Yorn vào đầu game:

Chúng ta cùng tìm hiểu qua 3 đường đi: Thứ 1: Đi rừng

– Với Yorn việc đi rừng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào người chơi nhưng trung bình thì khá nhanh với điều kiện có Ngọc chí mạng cùng nội tại Vô vạn tên, có thể so sánh có thể kém Fennik một tý nhưng đôi khi lại vượt mặt Nakroth.

– Yorn đi rừng hãy sử dụng Trừng phạt , hãy chú ý và ăn Blue, hãy nhờ sự giúp đỡ từ đội bởi sẽ rất dễ gặp Nakroth, lý do tại sao chắc bạn cũng biết rồi đấy.

– Nếu bạn ăn được Blue thì đừng ngần ngại dùng kỹ năng, hãy ra liên tục bởi hiện mana bạn không thiếu.

– Thông thường khi lên level 4 các tướng khác sẽ chọn cách ăn rồng hoặc gank chẳng hạn, nhưng Yorn thì khác trường hợp nhắm ăn được rồng thì cứ ăn, không thù bạn nên dồn ăn quái tối đa và chờ rồng sau, khi rồng sau xuất hiện cũng là lúc bạn lên đủ đồ và ăn rồng chỉ còn việc sớm hay muộn.

Thứ 2: Cách chơi ADC (dame vật lý tầm xa)

– Bạn nên đi với tướng hỗ trợ và ăn quái, duy chuyển ở xa dame tới chứ đừng dại mà lên cao, nên ăn Rùa rùng rợn

– Đó là điểm khách biệt với cách chơi này, còn lại tương tự như vị trí khác.

Thứ 3: Đi Top

– Yorn không được cơ động cho lắm nên khi ôm trụ bạn tuyệt đối không lên cao, việc đi top sẽ giúp bạn có vàng và kinh nghiệm tương đương đường mid.

– Ở giai đoạn đầu Yorn đi rừng khá yếu nên hãy tập trung 100% ăn quái, khi last game rồi thì có một sức mạnh khủng.

Cách chơi Yorn giai đoạn giữa và cuối game:

– Nếu bạn ăn lính nhiệt tình thì lượng trang bị khá ổn, có bùa blue sẽ rất tốt giúp bạn dùng chiêu dồn dập và không lo hết mana, nếu có được bùa đỏ thì còn gì bằng sẽ giúp bạn làm chậm từ xa.

– Luôn duy chuyển đứng nơi trung tâm đội hình, như vậy bạn sẽ thấy được tầm bắn rộng đồng nghĩa với việc gây sát thương nhiều mục tiêu, đồng thời tránh Nakroth.

– Bạn có thể dùng Mưa tên để tạo bất ngờ cho đối phương, sử dụng Tên nổ liên tục khi giao tranh.

Cẩn thận cách lên đồ iLumia mùa này bá đạo

Bạn và thù của Yorn:

Bạn của Yorn: Violet, Toro, Ormarr, Krixi, Aleister.

Kẻ thù của Yorn: Nakroth, Violet

Tìm hiểu thêm: Cách khắc chế Yorn

Bảng Ngọc Jinna, Cách Lên Đồ Jinna Mùa 17

Jinna một vị hòa thượng sở hữu sức mạnh vô song và là một pháp sư rất mạnh ở vị trí đường giữa trong Liên Quân. Sức mạnh của ông đến từ chuổi hạt mỗi khi niệm thần chú. Đây được xem như là sức mạnh gia truyền từ đời này qua đời khác trong gia tộc. Tuy nhiên, theo thời gian nguồn sức mạnh này đã nhiễm phải sức mạnh của tà ác. Để chế ngự nguồn sức mạnh hắc ám này, tổ tiên của ông đã quyết định hi sinh linh hồn để phong ấn sức mạnh của chuổi hạt. Sau này, Jinna đã quyết định gia nhập cung điện anh sáng, tu luyện Bí pháp thiền tông và dẫn làm chủ được nguồn sức mạnh của chuổi hạt. Để Jinna phát huy được hết sức mạnh, các kiện tướng cần phải học cách lên đồ, bảng ngọc Jinna, phù hiệu và cách chơi vị hòa thượng này.

Cách chơi Jinna Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Jinna

– Ấn chú (Nội tại): Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép.

– Loạn hạt (Chiêu 1): Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300/360/420/480/540/600 (+0.5 công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

– Hàng yêu phục ma (Chiêu 2): Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh và gây 450/510/570/630/690/750 (+0.6 công phép) sát thương phép.

– Kết giới xá lợi (Chiêu 3): Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 170/210/250 (+0.2 công phép) sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna lập tức nhận được 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương, trong 5 giây. Ngoài ra ông còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

Hướng dẫn chơi Jinna

– Khi đi đường, hãy sử dụng chiêu 1 để dọn lính và cấu rỉa máu đối phương. Khi kẻ địch lao vào tiếp cận thì dùng chiêu 2 để tấn công và làm chậm hắn.

– Chiêu cuối của Jinna rất mạnh trong giao tranh tổng. Chiêu thức này không những giúp ông gây ra một lượng sát thương lớn mà còn nhận được 15% miễn thương và tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5s. Chưa dừng lại đó, nó còn giúp đồng đội bên cạnh nhận thêm 5% miễn thương.

– Nội tại sẽ giúp đòn tấn công thứ 5 phóng ra kình lực xuyên thấu gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép cho nạn nhân. Hãy tận dụng đều này để tối đa hóa lượng sát thương.

Cách lên đồ Jinna

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP: Hút máu phép +1.6%

10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Jinna Bảng ngọc Jinna Phù hiệu Jinna

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Lời kết

Bảng Ngọc Jinna Mùa 16: Cách Lên Đồ Jinna, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

Chuỗi hạt luân hồi, là thánh vật lưu truyền của gia tốc Jinna.

Từ thời xa xưa, tổ tiên của bộ tộc Jinna, chỉ dựa vào sức mạnh khi niệm thần chú của chuỗi hạt mà có thể đối đầu với ác ma trong địa ngục. Tuy nhiên, việc tàn sát quá nhiều khiến chuỗi hạt bị nhiễm phải sức mạnh hắc ám tà ác, cuối cùng tổ tiên Jinna buộc phải hy sinh linh hồn để phong ấn chuỗi hạt, và căn dặn hậu thế bảo vệ thật cẩn thận.

Một lần nữa sức mạnh hắc ám lại trỗi dậy, phong ấn cổ xưa đang dần bị lung lay. Jinna tu luyện quanh năm, cảm nhận được sự thay đổi của chuỗi hạt. Để tránh chuối hạt bị sức mạnh hắc ám nuốt trọn, hắn quyết định mang chuỗi hạt lên Cung Điện Ánh Sáng để thanh tẩy.

Cái mà không ai ngờ đến, là sức mạnh hắc ám phát ra từ chuỗi hạt, đã thu hút được sự chú ý của tên Maloch đến từ địa ngục, những tên ác ma dưới trướng của hắn nhanh chóng truy đuổi theo Jinna. Trong lúc nguy cấp, sức mạnh linh hồn còn sót lại trong chuỗi hạt bỗng thức tỉnh, Jinna đã đẩy lùi được ác ma dưới sự giúp đỡ của tổ tiên, đồng thời cũng nắm giữ được cách điều khiển sức mạnh chuỗi hạt.

Cuối cùng, Jinna đã mang chuỗi hạt luân hồi đến được Cung Điện Ánh Sáng. Sức mạnh tu luyện nhiều năm của Jinna và sức mạnh lấy được từ chuỗi hạt, đã được mọi người trong Cung Điện công nhận. Dưới sự gợi ý của Thánh nữ Lauriel, Jinna bắt đầu tu luyện sức mạnh ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng là Bí pháp thiền tông, tu luyện tâm pháp bằng cách không nói 1 lời nào.

Jinna hiểu rằng, chỉ có sức mạnh ánh sáng thuần khiết này, mới có thể thanh tẩy được sức mạnh hắc ám bên trong chuỗi hạt luân hồi!

Jinna Mùa 18: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc &Amp; Phù Hiệu Jinna Mạnh Nhất

Skip to content

Jinna là tướng pháp sư có khả năng băng xả cực tốt với chiêu cuối của mình. Bên cạnh đó bộ kỹ năng của Jinna có gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu cho kẻ địch.

Jinna sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

Ưu/nhược điểm của Jinna Ưu điểm Nhược điểm

Kỹ năng có hiệu ứng khó chịu.

Lượng máu thấp.

Lợi thế trong giao tranh tổng.

Thiếu kỹ năng khống chế cứng.

Cách tăng skillJinna

Nâng max chiêu 1 trước.

Phép bổ trợ Jinna Bảng ngọc Jinna mùa 18

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP

10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU

Công phép +2.4

Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Jinna mùa 18 Nhánh chính: Tháp quang minh Nhánh phụ: Khu vực hỗn mang Cách lên đồ Jinna mùa 18

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Gươm hiền triết

Giá: 2100

+140 Công phép

+1050 Máu

[Kết giới] – Nội tại duy nhất: Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 8m

Mặt nạ Berith

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Quả cầu băng sương

Giá: 2000

+ 220 công phép

Phong Ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 2 giây. Sau khi kết thúc sẽ nhận 1 lá chắn giúp chặn 500 + 40 / cấp tướng + 0.5 công phép trong 1 giây. (Thời gian hồi 75 giây). – Kích hoạt duy nhất

Hướng dẫn chơi Jinna mùa 18 Mẹo hay

Hãy tận dụng nội tại Ấn Chú của Jinna để trao đổi chiêu thức giai đoạn đi đường.

Chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi giúp tăng tốc độ chay, hãy tận dụng điều này để băng vào trong giao tranh.

P/M: Các hạt đập vào đối thủ khi Jinna đang dùng chiêu cuối cũng giúp nội tại kích hoạt nhanh hơn đấy.

Combo Jinna

Tướng khắc chế Jinna

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Jinna Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc &Amp; Phù Hiệu Jinna 2023

Jinna là tướng pháp sư có khả năng băng xả cực tốt với chiêu cuối của mình. Bên cạnh đó bộ kỹ năng của Jinna có gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu cho kẻ địch.

Jinna sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Jinna

Ưu điểmNhược điểm Kỹ năng có hiệu ứng khó chịu. Lượng máu thấp.Lợi thế trong giao tranh tổng.Thiếu kỹ năng khống chế cứng.

Cách tăng skill Jinna

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP

Hút máu phép +1.6%

10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU

Công phép +2.4

Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Jinna mùa 19

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Khu vực hỗn mang

Cấp 1:Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng).

Cách lên đồ Jinna mùa 19

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày kiên cường

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Gươm hiền triết

Giá: 2100

+140 Công phép

+1050 Máu

[Kết giới] – Nội tại duy nhất: Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 8m

Mặt nạ Berith

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Quả cầu băng sương

Giá: 2000

+ 220 công phép

Phong Ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 2 giây. Sau khi kết thúc sẽ nhận 1 lá chắn giúp chặn 500 + 40 / cấp tướng + 0.5 công phép trong 1 giây. (Thời gian hồi 75 giây). – Kích hoạt duy nhất

Hướng dẫn chơi Jinna mùa 19

Mẹo hay

Hãy tận dụng nội tại Ấn Chú của Jinna để trao đổi chiêu thức giai đoạn đi đường.

Chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi giúp tăng tốc độ chay, hãy tận dụng điều này để băng vào trong giao tranh.

P/M: Các hạt đập vào đối thủ khi Jinna đang dùng chiêu cuối cũng giúp nội tại kích hoạt nhanh hơn đấy.

Combo Jinna

Tướng khắc chế Jinna

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related Articles

Back to top button