Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Mina, bảng ngọc Mina mùa 24 chuẩn mạnh nhất

mina hay còn được biết đến với cái tên nữ hoàng lưỡi hái là một trong những vị tướng hỗ trợ có độ chống chịu cao trong. sở hữu bộ kỹ năng khống chế tốt, mina là vị tướng trợ thủ có khả năng bảo kê rất tốt cho các chủ lực hìa đội.

hôm nay adchiase.com xin gửi ến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cach chơi combo mina, cach lên ồồ mine, bảng ngọc Mina mina 24 cũng như cach builds phù hiệu cho ếu cho ếu cho ếu cho ếu cho ếu cho ếu ế ế mina mạnh của vị tướng này nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ mina trong liên quân

Cách lên đồ bảng ngọc mina

1.bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của mina

nội tại: lưới hái phục hận

nội tại: mỗi khi chịu sat thương từ đán đán thường hoặc đánh thường trung kẻch ịch, sẽng mine cộng dồn 1 tầng thù hận giúp nàng ược tăng 2% t ống thố , tụng, tụng, tụng, tụng. 5 giây.

khi ủ 10 tầng, chiêu 1 sẽ lập tức ược hồi chiêu và ược cường hoá khí chiêu gây sát thương chuẩn ồng thời tăng 100% tác dụng máỻ.

vũ Điệu lưỡi hái

mina xoay lưỡi hái gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

mỗi khi đánh trúng 1 tướng địch, mina sẽ được hồi 4% máu tối đa ( mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch sẽ +1%, tối đa)

lưỡi hái tử thần

mina vung lưỡi hái kéo các kẻ địch lại gần, gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

ma lực bong tối

Xem thêm: Xu Hướng 11/2022 Cách Thiết Lập Cài Đặt Liên Quân Mobile Để Chơi Tốt Hơn Top 17 View

Mina Gây sat thương vật lý lên kẻ ịch trong pHạm vi và thôi miên những kẻ ịch lân cận khiến chung buộc phải tập trung đán thường cô 1.5 giây (mỗi cấc + gi9py)

– thứ tự tăng chiêu: tăng max chiêu 1 trước -> chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> boy 2

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Mina

2.phép bổ trợ cho mina

3.bảng ngọc cho mina mùa 24

 • ngọc Đỏ: 10 viên tốc đánh/ máu tối đa/ giáp
 • ngọc tím: 10 máu/ hồi máu/ tốc chạy
 • ngọc lục: 10 viên giáp/ giáp phép
 • Bảng ngọc Mina

  bảng ngọc mina liên quân mobile

  với bảng ngọc bổ trợ trên sẽng hoá thêm sức mạnh của Mina với các chỉ sống thgg thêm giúp Mina cứng Cáp và bền bỉn hơn phùp vớt chất tướng hứng đòn v.

  xem thêm: bảng ngọc zephys chuẩn mạnh nhất

  4.phù hiệu cho mina mùa 24

  mộc giáp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của mina, rất hiệu quả khi mina phải liên tục gánh chịu sát thương khi lao vào kả

  Phù hiệu Mina

  phù hiệu mina liên quân

  • phù hiệu chính:rừng nguyên sinh, canh gác, sinh tồn, mộc giáp
  • phù hiệu phụ: siêu hồi máu, thợ săn
  • 5.cách lên đồ mina mùa 24

   Tham khảo: Nhận đá quý Liên Quân miễn phí 2022 | Cách nhận đá quý free

   bộ trag bị giup Mina tối ưu ược sức mạnh của bản thân, càng nhiều Mou Mina Càng Hứng chịu Sold Set Thương và Hút Chihu Trong Giao Tranh, Bên Cạnh đó chaut 1 Máu củ

   bạn linh ộng thay ổi trang bị hỗ trợ cho mina tuỳ theo từng trận ấu ví dụ như ại ịa ma nhãn ể khắc chế các vị tàướng t. ngoài ra nếu team địch có nhiều sát thương phép bạn có thể lên huy chương troy thay cho giáp thống khổ.

   xem thêm: cách lên đồ aoi mạnh nhất

   6.cách chơi mina liên quân mobile

   chiêu thức mina combo

   bạn có thể thực hiện combo mina như sau: dùng chiêu 2 kéo đối phương về > dùng chiêu 1 gây sát thương lên kẻ địch > kích hoạt chiêu cuối để khiêu khích địch thủ kết hợp với đánh thường để tích nội tại sử dụng chiêu 1

   Cách chơi combo Mina

   cách chơi mina:

   ở giai đoạn ầu trận ấu bạn có thể cộng chiêu 2 trước ể ể chủ ộng qua rừng kéo bùa ối pHương ra làm chậm nhịp ộ Ăn rừng của ịch sau đ nhanh chóng và gây sát thương tốt hơn nếu có trao đổi chiêu thức đầu trận.khả năng chống chịu của mina rất tốt vì thế đừng ngần ngại lao lên và gây áp lực sử dụng kỹ năng cấu máu gây sự khó chịu nhất định cho đối pHương khiến việc pharm linh khó khĂn hơn.phối hợp với rừng ể kiểm soát tốt tầm nhìn và tiêu diệt các mục tiêu lớn như rồng hắc am đem vềi lợi thế ầ

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Mina

   ến giai đoạn giữa trận ấu khi mine ộng di chuyển ể kiểm soát bản ồ k kết hợp hỗ trợ ồng ội gay sức ép lên trụ ịch, nếu kéo và hút ược nhiều tướng

   về giai đoạn cuối trận đấu nên đi cùng đồng đội để bảo kê tốt nhất có thể, hãy kiểm soát tốt những mục tiêu lớn và rình rập cùng đồng đội phục kích để bắt lẻ tướng địch đi lẻ ra lấy tầm nhìn ở Các Mục Tiêu lớn.khi Có giao tranh tổng nổ ra chọn thời điểm hợp lý ể sử dụng chiêu 2 và chiêu cuối một cach chuẩn xác nhất giúp bạn ôm toàn bộ sat thương tạo đi lên ối phương.hạn chế bám đuổi các tướng ịch qua xa vì khi đó bạn sẽ tạo ra nhiều khoảng trống với chủc lực của mình khiến sat thủ ịch dàng bắt.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Mina

   lưu ý khi chơi mina

   chiêu cuối với hiệu ứng thôi miên của mina vẫn tồn tại khi cô nàng di chuyển nên bạn cần linh hoạt khi tung chiu sử dụng khả năng này tìh tìn h. để tạo ra đột biết khiêu khích được nhiều mục tiêu của đội hình đối phương hơn.

   200 ..

   7.Điểm mạnh và điểm yếu của mina

   Điểm mạnh:

   • điểm mạnh của Mina là khả nĂng bảo kê xuất sắc nhờ bộ chiêu thức nhiều khống chế, c cùng với đó là khả nĂng gây sat thương hỗ trợ với chiêu 1.
   • khả năng chống chịu cao kết hợp với khả năng hồi phục tốt, mina là dạng tướng chống chịu hứng sat thương cực kỳ team
   • có thể tạo ra được đột biến khi kết hợp chiêu 2, chiêu cuối với tốc biến mina có thể giúp các chủ lực thay đổi cảu cụn.
   • Điểm yếu:

   8.mẹo khắc chế mina

   Mẹo khắc chế mina

   • sử dụng vị tướng có khả năng thả diều gây sát thương đánh vào điểm yếu cơ động kém của mina như tulen, eland, ‘or>
   • trên đy là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi mina mùa 24. hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên ồ ồ mina, bảàngọc v. p>

    chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng mina!

    Tham khảo: Cách Tải Liên Quân Mobile Đài Loan Trực Tiếp Từ CH Play chơi game liên quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button