Liên Quân Mobile

Omen mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Omen mạnh nhất

1.giỚi thiỆu vỀ omen

omen là một vị đấu sĩ cực mạnh ở vị trí solo đường ceaser. omen là một đấu sĩ khá toàn diện chẳng ngại đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. omen có sát thương tay lớn và sức chống chịu trong giao tranh rất tốt nhờ vào kỹ năng sát niệm.

bất cứ đối thủ nào gặp phải omen đều phải dè chừng bởi sức mạnh và sự khó chịu của omen. Khi Giao Tranh Trên Kèo, ể Thoot Khỏi Omit Là ều rất khó khĂn bởi hắn còn sởu kỹ năng sat vực khống chếng mục tiêu, n ếu không c hỗ ố ố ố ố ố ộ ộ ộ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ. biết đưa mông cho omen quất mà thôi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ omen liên quân

Xem thêm: Bảng Ngọc Ad 2022 ❤️ Lên Đồ Ad, Cách Chơi Hiệu Quả

ể Chơi tốt ược Omen, Các Bạn cần phải nắm bắt ược cach chơi, cach lên ồ omen cũng như cach build hôm nay mình xin gửi ến các bạn bài viết hướng dẫn vền vền vền vền vền cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho omen mùa 24. nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách chơi omen liên quân mobile

Xem thêm: Link tải game Liên Quân Mobile Lậu free 55k Gold 5k5 ruby

omen of Điểm mạnh

 • nội tại sát khí giúp omen gia tăng công vật lý, tốc chạy, tốc đánh và gây sát thương chuẩn, các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2. với nội tại cực kỳ lợi hại này đã làm nên tên tuổi của omen.
 • chiêu 2 sát niệm có một lượng lớn miễn thương và tăng tốc chạy, ồng thời các đòn Ļánh thường tác ộng lên omen sờ phợn chị . Đây là kỹ năng giúp omen có khả năng chống chịu trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.
 • chiêu cuối sát vực làm nên thương hiệu của omen với khả năng nhốt đối phương 5 giây trong một phạm vi nhất định. về giai đoạn cuối game omen chỉ cần bắt được vào chủ lực của đối phương thì khả năng chiến thắng giao tranh là rất cao.
 • Điểm yếu omen

  • Độ cơ động của omen tương đối thấp và chỉ phát huy sức mạnh khi solokill khô máu với đối phương. nếu gặp các vị tướng thả diều tốt thì sức mạnh của omen sẽ bị suy giảm.
  • chiêu thức của omen cần phải thật chuẩn xác mới phát huy ược sức mạnh, nếu bạn sử dụng không chynh xác các kỹng ịnh li chưhà hưỰ>

   2.bỘ kỸ nĂng cỦa omen

   sat khi

   sát kiếm

   sat niệm

   sát vực

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button