Liên Quân Mobile

Điêu Thuyền mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc Điêu Thuyền mạnh nhất

điêu thuyền là một mỹ nhân cực kì xinh ẹp trong bộ truyện tam quhc chí ược liên qu Mobile khắc hoạ lại vẻ ẹp tuyệt trầt là một nữ phap ku ku k “n thương trên diện rộng kèm Theo đó là các chiêu thức tung ra tầm xa khiến cho điêu thuyền thường xuyên bị cấm ởc clust cao. và phù hiệu cần thiết ưn t cho vớ>.

hôm nay adchiase.com xin gửi ến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chán combo điêu thuyền, cách lên ồ đi thuys thÍm. huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Điêu Thuyền

Bạn đang xem: Cách lên ngọc liên quân dieu thuyen

1.bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Điêu thuyền

nội tại: nữ hoàng bang tuyết

nếu trong 12 giây không bị công kích hoặc khống chế, Điêu thuyền sẽ được nhận 1 lớp lá chắn. sau khi lớp lá chắn bị đánh tan trong thời gian ngắn vẫn có tác dụng chống đỡ 1 lượng sát thương nhỏ và miễn khống chế.

sương giá

Điêu thuyền tung hàn băng chưởng vào điểm chỉ định, gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch gip.

tuyết lien

điêu thuyền tạo ra một bông sen băng tại điểm đã chọn, thoáng chốc sau bông sen nở rộ gây sát thương phép, và đónng băng cc kẻ túy chi25. Điêu thuyền có thể tích trữ tối đa 2 đoá tuyết liên, nếu mục tiêu trúng chiêu liên tục trong vòng 5 giây sẽ chỉ phải chịu đóng băng 1.25 giây ở lần thứ 2. Đặc biệt những nạn nhân bị đóng băng sẽ phải chịu thêm sát thương phép từ mọi nguồn sát thương của Điêu thuyền.

bao tuyết

Điêu thuyền triệu hồi bão tuyết tấn công những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép và làm chậm 20% tốc chạy của cánc n. ngoài ra Điêu thuyền còn được tăng 300 giáp.

– thứ tự tăng chiêu: sương giá lạnh > Độ không tuyệt đối > sương giá lạnh > bão tuyết. sau cấp độ 4 nâng theo bảng hướng dẫn bên dưới:

Cách tăng điểm chiêu thức điêu thuyền

2.phép bổ trợ cho Điêu thuyền

3.bảng ngọc cho Điêu thuyền mùa 24

 • ngọc Đỏ: 10 viên công phép/ xuyên giáp phép
 • ngọc tím: 10 viên tốc đánh/ tốc chạy
 • ngọc lục: 10 viên công phép/ hồi chiêu
 • Tham khảo: Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

  Bảng ngọc Điều Thuyền

  bảng ngọc Điêu thuyền liên quân mobile

  bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Điêu thuyền. với các thuộc tính cộng thêm: công phép, xuyên giáp phép, giảm hồi chiêutốc đánh tốc chạy sẽ cho Điêu ng ưáng ịn ngay từ đầu trận đấu. Kèm Với đó sự Linh Hoạt với tốc đánh tốc chạy của ngọc tíg giúp điêu thuyền cải thiện tốc ộộ di chuyển và khả nĂng gây sat thương nhi hơn với cc.

  xem thêm: bảng ngọc veera đang rất mạnh

  4.phù hiệu cho Điêu thuyền mùa 24

  ma ​​​​chú sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu máu dồn sát thương của Điêu thuyền.

  Phù hiệu cho Điêu Thuyền

  phù hiệu Điêu thuyền liên quân

  • phù hiệu chính: vực hỗn mang, ma hoả, cường công, ma chú
  • phù hiệu phụ: siêu hồi máu, thợ săn
  • 5.cách lên đồ Điêu thuyền mùa 24

   cách lên đồ Điêu thuyền đi mid:

   bộ trang bị này giúp Điêu thuyền tối đa lượng sát thương phép gây ra trong giao tranh.

   khởi ầu với giày kiên cường và trượng bùng nổ giúp điêu thuyền có cr thêm kHáng hiệu ứng và lượng sat thương pHép ể pharm linh ẩy ường tốt ởt ởt ởt ởt ởt ởt ở

   Các trang bị tiếp Theo sẽ tăng tối đa khả nĂng gây sat thương của điêu thuyền như Sách Truy hồn , vương miện lớn công phép, xuyên giáp phép lớn và khả năng giảm khả năng hồi phục của sách truy hồn.

   trang bị cuối c cùng là quả cầu băng sương sẽ cho điêu thuyền khả năng cò quay câu kéo thời gian trong những tình huống nguy hiểm ửk ử lẺ l.

   xem thêm: cách lên đồ tulen đang rất mạnh

   6.cách chơi Điêu thuyền liên quân mobile

   chiêu thức Điêu thuyền combo

   Tham khảo: Đăng ký gói cước Liên Quân Viettel ưu đãi khủng, chơi game thả ga

   dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên đối phương > tung chính xác chiêu 2 để đóng băng và gây thêm sát thương lên mục tiêu > chiêu cuối xả sát thương lớn và khả năng làm chậm diện rộng kết liễu đối phương.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Điêu Thuyền

   cách chơi Điêu thuyền:

   Ở giai đoạn đầu game Điêu thuyền nên tập trung farm lính và tích luỹ tiền để lên các trang bị cần thiết. di chuyển hợp lý tránh lên cao để bị úp sọt bởi rừng đối phương. tận dụng thời gian rảnh sau khi đẩy hết lính có thể đảo đường gank hỗ trợ đồng đội với kỹ năng khống chế mû của

   ở giai đoạn giữa game khi đã có kha khá trang bị lúc này tích cực di chuyển và ảo lane ểể thanh gia các giao tranh nhỏ vì khống của điêthể cón . Ể ý Các Bùa lợi lớn như rồng, dơi ể ể pHối hợp c cùng ồng ội Tiêu diệt lấy lợi thế Hoặc quhy rối khi team ối pHương fo ý ịnh chiếm caa l ợi.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Điêu Thuyền

   giai đoạn cuối game là lúc điêu thuyền mạnh nhất nhưng nên di chuyển cùng team ể ượ ược bảo kê tốt nhất traáh ể bịt lẻ bởi cuuối game là thời ười ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể cẩn thận trong từng bước di chuyển và ợi khi có giao tranh tổng nổ ra lúc đó điêu thuyền sẽ phát huy sức mạnh của mình với khống gây Gây sat thương thương tương tương tương tương tương tương tương tương tương tương tương tương tương tương Thương thương.

   tận dụng khả năng tạo lá chắn chặn chiêu thức để tự tin dâng lên trao đổi chiêu thức với đối phương để lấy. tuy nhiên không nên qua hổ báo vì lớp lá chắn này chỉ có thể chặn duy nhất 1 chiêu thức.

   bạn có thể tăng độ chính xác của chiêu 2 lên bằng cách dùng chiêu 1 để làm chậm mục tiêu trước. chiêu 2 của điêu thuyền có thể tung 2 lần nên hãy nhắc tung lần 2 vào thời điểm nào ểể tối ưu ược thời gian đónng băng phư.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Điêu Thuyền

   ể tối ưu hóa ược sức mạnh của điêu thuyền, các vị tướng có khả năng gây sát thương trên diện rộng như mal hauchate murad strong>sẽ là đồng minh tuyệt vời của Điêu thuyền. các vị tướng này sẽ phối hợp tốt với Điêu thuyền và càng quét team địch rất nhanh.

   7.Điểm mạnh và điểm yếu của Điêu thuyền

   Điểm mạnh:

   • gây sát thương và khống chế kẻ địch liên tục có thể kết liễu mục tieu trong 1 combo
   • nội tại của Điêu thuyền tạo một lớp giáp có thể chặn một chiêu thức từ đối phương
   • sát thương trên diện rộng có lợi trong giao tranh tổng.
   • Điểm yếu:

    • là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp nên dễ bốc hơi khi bị dinh đủ sát thương
    • Độ cơ động thấp là điểm yếu lớn nhất của Điêu thuyền
    • 8.mẹo khắc chế Điêu thuyền

     Mẹo khắc chế Điêu Thuyền

     • sử dụng vị tướng có khả năng sốc sát thương như ngộ không, kriknak, batman,… để dồn sát thương nhanh đánh vào điểm yếu máu giấy của Điêu thuyền.
     • trên đy là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi điêu thuyền mùa 24. hy vọng qua bài viết các bạn đi hiểu về cách lênt.

      chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Điêu thuyền!

      Tham khảo: Cách lên đồ cho từng tướng trong Cờ Liên Quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button