Liên Quân Mobile

Liên Quân: Thuộc 5 mẹo sau đây thì leo rank Chiến Tướng sẽ trở nên cực dễ dàng

chỉ còn vài ngày nữa thôi là mùa 20 sẽ kết thúc, phiên bản mới cũng như một mùa giải mới sắp bắt đầu. anh em game thủ cũng phải reset mức rank hiện tại của mình trong mùa mới.

việc leo rank chiến tướng chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu mùa của phiên bản tết, khi mà rất nhiều người chơi không biết phối hợp, trình độ tương đối kém cũng được xếp chung với bạn trong trận đấu. chính vì vậy, để có thể chiến thắng trận đấu đó thì bạn phải biết cách di chuyển, tạo áp lực cho team địch. Sau đây, Mình sẽ Hướng dẫn cho bạn cach di chuyển cũng như lên ồ như thế nào mới hợp lý như tuyển thủ chuyên nghiệp ể có thể gank hiệu quả, gánh những cục t ạc t ạc t ạ

Bạn đang xem: Cách leo rank đơn liên quân

canh thời điểm ăn dơi thủ vệ

kể từ khi bản chiến trường 4.0 ra mắt thì dơi thủ vệ lúc này đã chuyển đến ngay đường caesar (đường top). trong phiên bản tết sắp tới dơi thủ vệ được cập nhật lại sẽ cung cấp một lượng vàng khá nhiều cho đồng đquaội xung khi giết một with dơi thì sẽ cho ra 5 viên đá màu xanh, mỗi viên cho 10 vàng và 60 máu. như vậy, mỗi con dơi sẽ cung cấp 50 vàng cho đồng đội, ngoài ra người hạ nó sẽ nhận thêm 50 vàng nữa. vì vậy, ở giai đoạn đầu game hãy cố gắng tranh chấp để ăn được con dơi này nhé.

ặC BIệT, KHả NăNG THÍCH NGHI CủA NHữNG NGườI đI RừNG RấT quan trọng khi mà mọi cơ chế thay ổi ều liên quan ến rừng, dẫn ếnng ững ường ổng ềng ề ổng ềng ề ổng ềng nhá ềng nhá. /p>

nếu bạn là người đi rừng thì tốt nhất hãy bắt ầu farm quai rừng gần ường rồng nhất sau đó di chuyển qua pHía rừng bên caesar cố gắng Ă nhan nhất đt. nếu bạn là người đi mid thì cũng trong thời gian đó, bạn có thể lên chung cùng với rừng ể ăn quái dơi kia ồng thời cũo gank á.

Tham khảo: Ảnh Động Liên Quân Đẹp Nhất ❤️Hình Nền Động Liên Quân Mới

tuy nhiên nếu bạn thấy team ịch co những vị tướng mạnh ầu game như ves . Chỉ nên tranh chấp nếu thấy mình có sức mạnh ngang hoặc ủ đánh lại ược những vịng tướng team ịch, chứ nếu team ịch toàn những vị tướng hut Mou, hồu rồt ầt ầt ầt ầt ầt ầt ầt ầt ầt ầt ầt thay vào đó bạn nên di chuyển đến đường mid, núp bụi và bắt lẻ mid team địch.

in rồng trước is there tà thần caesar trước?

ở Phút Thứ 2, rồng và tà thần cấp 1 sẽ xuất hi hện cùng lúc và rất nhiều anh em s sẽ thắc mắc nên Ăn with nào trước và l with nà thật ra, Ăn with nào cũng có cóc có đi ăn rồng sẽ được tăng 30% sát thương vật lý và công phép trong 90 giây còn ăn tà thần sẽ gây thêm sát thương lên trụ giòyng > 90.

nhưng ể làm cho trận ấu dễ dàng hơn, lấy nhiều lợi thến thì tốt nhất bạn Ăn rồng, bởi khả năNg tăng thêm 30% sat thương vật lý + pHép thì sẽ làm làm choc , dễ dàng kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng. Còn nếu team bạn thọt, combat thua ở phút ầu tiên thì Ăn rồng sẽy lấi lợi lợi thế cho trong giao tranh, tốt hơn nhiều so v ới việc tăng thêm sat thương lên ttrụ. Thêm vào đó, ối với dưới phút thứ 5 thì vaệc ẩy trụ nó cực kì khó khĂn, cộng với vớic trục có thêm miễn thương nữa nựa lựa chọn ì tà the sẽ không hi hi

tuyệt đối không được để team địch ăn cùng lúc 2 con nhé! Điều này làm cho team bạn thọt đi rất nhiều và rất khó để lấy lại lợi thế đấy.

rừng nên ra ăn lính cùng với team

ở phiên bản 4.0 cũng như phiên bản tết sắp tới đây, rừng là một vị trí rất quan trọng nhưng cũng vì thế mà garana đã tạo ra nhiều bất lợi cho rừng, chẳng hạn hạn gi . nhưng cũng chính vì điều đó, ta nên cố gắng ăn nhiều lính hơn để lấy lợi thế, tránh trở thành vị trí bị thọt te ngh.t phép bổ trợ trừng trị sắp được cập nhật mới cũng sẽ giúp ích cho rừng rất nhiều đấy!

thời điểm tốt nhất ăn tà thần

Xem thêm: 999 Tên Liên Quân Mobile hay, đẹp đặt tên cho nhân vật 2021

nếu bạn muốn biết khi nào là tốt nhất ể Ăn tà thần thì đáp al là sau phút thứ 8, bạn sẽ ược ma lực cấp ộ 2 với khả nĂng tictas 160 giáp vật lýt lýt 80 giáp ra người hạ gục tà thần sẽ có thể triệu hồi được caesar bóng tối, đẩy đường cực mạnh. ngay thời điểm này, bạn có thể đẩy đường tạo áp lực cho team địch nhiều nhất có thể nhé.

Ăn tà thần ở trên phút 15?

Đối với phiên bản này, dường như ăn được tà thần cấp 3 thì khả năng thắng trận đấu đó rất là cao. vì vậy nếu team địch thủ quá tốt thì nên lựa chọn ăn tà thần là tốt nhất. nhưng lưu ý đừng để team địch cướp được tà thần cấp 3 đấy nhé! nếu họ cướp được thì khả năng bạn bị lật kèo là rất cao. hãy cảnh giác với các pha cướp tà thần, đặc biệt là những người chơi vị trí support nên chú ý làm tầm nhìn, giúp xem xét team.

nếu ăc tà thần cấp 3, cả team bạn sẽ nhận ược ma lực cấp ộ 3: tăng 240 giáp vật lý + 120 giáp pHép và tăng 1% hồi Máu/s keo dài trong 90 giây. bạn cũng sẽ có một with César – ma thần ược tự ộng triệu hồi ra giúp bạn ẩy ường, ồng thời có thể gây sat thương cực cao lên những kẻ ịch xung quanh. Đó là lý do khi ăn được tà thần cấp 3 thì khả năng nắm chắc phần thắng rất là cao. nhưng không vì thế mà không ược chủ quan đâu nhé, bạn phải tận dụng điều này ểmmm bắt thời cơ what sạch team ịch hoặc tấn công trực tiếp vào trụ ể

trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình về cách để có thể leo rank chiến tướng trong liên quân hiệu quả nhất. mong rằng, những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Tham khảo: Cách lấy nick Liên quân của người khác có thật không?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button