Liên Quân Mobile

Cách vào clan trong liên quân

hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách lập hội và gia nhập hội trong tựa game moba trên di động hot nhất hiện nay – liên quân mobile

hướng dẫn lập hội trong liên quân mobile

khi bạn đạt được cấp độ 9, bạn sẽ mở được chế độ hội trong game. với tính năng này, người chơi trong game sẽ gắn kết và hỗ trợ nhau nhiều hơn trong cuộc chiến đường trường sắp tới.

Bạn đang xem: Cách mời bạn vào clan trong liên quân

Đầu tiên bạn sẽ bấm vào biểu tượng hội ở góc dưới bên trái màn hình. (như hình minh họa)

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại nhanh chóng

tại đây, một giao diện người dùng mới sẽ hiện ra và chúng ta sẽ chú ý đến những điểm sau:

danh sách hội:

giao diện chính của tính năng hội, tại đây sẽ ghi lại tên của hội đang hoạt động trong game. những hội nào có điểm số hoạt động cao sẽ nằm ở top đầu và ngược lại. khi cần gia nhập một hội nào đó, bạn chỉ cần bấm vào hội cần vào, click vào nút “yêu cầu gia nhập” và chờ duyệt.

hội đang kiến ​​tạo:

Đây là nơi hội bạn mới lập. bạn sẽ cần đủ 5 người thì hội mới được thành lập và hiện hữu trên danh sách hội.

tạo hội:

Xem thêm: Cách lên đồ Zephys, bảng ngọc Zephys đi rừng, top mùa 24 chuẩn mạnh nhất

Đây là nơi bạn tạo hội cho chính bản thân mình. tại đy bạn sẽ ược ặt tên hội, ổi huy hiệu hội, khẩu hiệu hội và 1 chút lưu ý nhỏ là lệ phí ể tểo hộiqu.

một số thông tin cơ bản về thể lệ hội trong liên quân mobile:

tạo hội:

hội tạo ra sẽ trải qua một quá trình chuẩn bị. những kiện tướng khác có thể thấy tất cả hội trong danh sách chuẩn bị. nếu có đủ ứng viên gia nhập, hội sẽ được tạo thành công. KHI HộI ượC TạO, NGườI KIếN TạO Và tất cả ứng viên sẽ trở thành thành viên của hội, với người sáng tạo làm hội chủ, và hai ứng viên làm hội pHó.

them then viên:

hội chủ và hội phó có thể mời bạn bè tham gia hội. nếu bạn bè đồng ý họ sẽ được thêm thành công. Các Thành Viên của hộic có thể ề ề cử bạn bè của họ, và khi hội chủc hội hội pHê pHêệt các ềề cử, lời mời sẽ ược gửi tới ến ối tượng.

thưởng vàng cho thành viên:

thành viên sẽ được vàng thưởng khi tham gia vào các trận đấu thường và hạng. số lượng thành viên càng đông, mức thưởng thêm càng cao, lên đến tối đa 50%.

Đơn giản như ăn kẹo phải không? nhanh tay tự lập cho minh 1 hội đáng mơ ước trong liên quân mobile hoặc gia nhập ngay 1 hội nào đó cho có anh có em để chiến cho sung nhé. chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Khẩu Súng Liên Quân 2022 ❣️ Đủ Các Loại

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button