Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

đa phần các vị tướng trong liên quân mobile ều có cho riêng mình một ộc chiêu, có thể hỗ hoặc trực tiếp hạ gục tướng ịà cách dà dễt. tuy nhiên, vì một lý do nào đó như chưa quen với cơ chế ịnh hướng chẳng hạn, những ộc chiêu làm nên

hậu quả là Game thủ liên quân mobile “cầm” vị tướng đó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của “món hàng”, thậm chí là còn trở thành , chửi bới không thương tiếc. Bài viết này sẽ tập hợp ra những ộc chiêu của một vài vị tướng mà nếu không ap dụng thành công, chính xác thì team bạn chẳng khác nào như đang đán chấp chấp ng

1. xích ma quai của grakk

nhắc tới grakk là juego thủ nghĩ ngay tới vị tướng có tuyệt chiêu quăng xích kéo ối phương về phía mình, gél phần cùng ồng ội trut liốn gọn gết combo. Đối với những ai chơi cứng tay grakk thì mỗi một cú kéo chính xác cũng tạo tiền đề để đưa kẻ địch trúng chiêu lên bảng. với lối đánh “bắn tỉa” từng phát một như vậy, sẽ trở thành nỗi ác mộng của team ịch đang vô tình dàn mỏng lực lượnmợng ở “”.

Bạn đang xem: Cách né đòn trong liên quân

nhưng ngược lại, nếu chiêu xích ma quai của grakk lại liên tục chỉ kéo ược … không khí thì chắn một ỡ đ ộ ộ ộ ộ đđ đ đ . lẻ từ từ từng kẻ địch một sẽ phá sản.

Tham khảo: Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC

2. vương quốc vàng của gildur

tuyệt chiêu này của gildur cực kỳ lợi hại, tầm quan trọng của nó trong những pha combat là rất lớn. Thay vì chỉt bắt lẻ từng “with mồi” như chiêu xích ma quai của grakk thì vương quốc vàng của gildur sẽ khống chế cùng lúc rất nhiều kẻ ịch nếu chung ứng Trong Trong Tầm ảM ả với ộc chiêu có thể gây sát thương phép và làm choáng trong Ít giây này, ồng ội của gildur có khả năng dồn sát sá

những pha tung combo với tỉ lệ chí mạng cao, lượng sat thương chuẩn lớn của một số vị tướng vào vùng ảnh hưởng của vương quốc vàng càng khiến một nhón nhc. nhưng kỹ năng khống chế số lượng lớn kẻ địch này của gildur được tung ra thiếu tính toán sẽ không những chẳng tiêu diệt được tướng địch, còn khiến gildur trở thành tâm điểm để cả team đối phương trút giận sau đó.

3. tia sáng tử vong của natalya

Tham khảo: Hack Vàng Liên Quân Miễn Phí 2022❤️ Top 2 Cách Hay Nhất

Độc chiêu phóng ra một luồng năng lượng hủy diệt lại là “thương hiệu của natalya. Đây là chiêu thức có thể “hút máu” đối phương ghê gớm, nhất là khi nạn nhân không thể nhanh chóng thoát ra khỏi đường đường đường đi lƣn cħa với lượng sát thương phép trung bình 0,3 giây cho kẻ ịch trúng chiêu là qua ủ ể ể ể natala làm bốc hơi một nhóm tướng ịch đang đi san sát nhau trong một pha combat.

sự hiệu quả của natalya trong thực chiến còn được thể hiện ở những pha thủ trụ cũng nhờ độc chiêu phóng năng lượng hủy diệt này, còn nếu natalya được phối hợp chiến đấu cùng gildur hoặc grakk với các độc chiêu đáng sợ bên trên đã nêu thì rất khó để “with mồi” sống sót. nhưng với một tuyệt chiêu quá đáng sợ như vậy mà người dùng natalya không có kỹ năng xê dịch khéo léo tia năng lượng, hoặc thời điểm phóng năng lượng không phù hợp khi có quá ít kẻ địch, kẻ địch có khả năng cơ động cao , có kỹ năng kháng khống chế tốt sẽ biến cô nàng pháp sư này trở thành một “phế vật” là điều không có gì bàn cãi.

4. dòng chảy thời không của alice

chiêu cuối này của alice fo ặc điểm là khống chết ménh liệt ối phương, như giảm giáp, giảm tốc chạy và đáng chú ý nhất chính là hi ệu ứng c. Đy là một dạng khống chế sẽ khiến nạn nhân trúng chiêu không còn khả năng làm gì cả ngoài việc hứng trọn combo sát thương từ ồĺng ồng ộ ac. với một chiêu thức hỗ trợ ồng ội qua hoàn hảo như thế, không qua ngạc nhiên khi alice liên tục bị cấm tại các giải ấu lớn ƻỡngẙch nh.

alice lợi hại như thế, nhưng nếu người dùng lựa chọn một vùng chỉnh ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ểnh hạ gục được tướng địch thì cũng chẳng còn qua quan trọng trong team.

Xem thêm: Cách tải Liên Quân Đài Loan 2022 Moba tại Việt Hóa APK, iOS

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button