Liên Quân Mobile

Cách nhập code Liên Quân đơn giản và nhanh chóng nhất

bên cạnh Các Thông tin về tướng, về trag phục, về sự kiện, các bản cập nhật và các giải ấu thì cach nhập coden quân cũng là một Trong những thông thông nhềp.

vậy, code liên quân là gì, lấy ở đâu và làm sao để nhập code liên quân đơn giản và nhanh chóng nhất? hãy để s-games bật me ngay cho bạn nhé!

Bạn đang xem: Cách nhập giftcode liên quân đấu trường danh vọng

mời bạn tham gia cộng ồng discord của s-spames, một sân chơi thú vị dành cho game thủ liên quân, ể cùng bình luận, trao ổi chia sẻ kinh Ỻ nghong quân. tại server liên quân trên discord, bạn còn ược chia sẻ về các game hot trên thị trường, ặc biệt s-games sẽ thông báo các code ộc quyền những tựa game mới ến từ nhà vng c c c c c c c c c c c c Cầnn, V ậng tận, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận cần, hận, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, cần, vng. chừ gì nữa? tham gia ngay discord s-games!

liên code quân là gì và lấy liên code quân ở đâu?

code liên quân (còn được gọi là giftcode) là mã quà tặng mà nhà phát hành dành tặng cho các game thủ. mỗi giftcode sẽ tương ứng với một phần quà riêng. thậm chí trong những dịp đặc biệt, phần thường còn có thể là các skin siêu xịn sò. chính vì thế, nhiều anh em thường xuyên dành thời gian để săn code như cái cách mà họ săn crush.

 • chào mừng tân thủ gift code.
 • gift code định kỳ hàng tháng.
 • giftcode vào những ngày đặc biệt trong năm.
 • gift code trong các giải đấu lớn, nhỏ.
 • Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile Mùa 20, 21, 22

  vì thế, anh em có thể dành thời gian theo dõi trang thông tin chính thức của liên quân mobile để cập nhật tin tức về các thời điểm có gift s. Và nếu như anh em muốn nhận ược giá trị từ gana nhất ịnh không thể bỏ lỡ lỡ các giải ấu lớn như ấu trường danh vọng there are aic, … ngoài, bạn cũng c. nơi có hàng trăm ngàn anh em cùng chung chí hướng với bạn. tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội cập nhật được tin tức một cách nhanh chóng và kịp thời.

  hướng dẫn nhập code liên quân đơn giản và nhanh chóng

  cách nhập code liên quân đối với thiết bị android

  bước 1: tiến hành đăng nhập vào tài khoản liên quân mà bạn muốn nhập code.

  bước 2: truy cập vào phần “sự kiện”.

  bước 3: nhấn chọn mục “thông báo trò chơi”, sau đó chọn “nhập giftcode” và tiền hành nhập mã code của bạn và nhấn xác nhận.

  code nhập liên quân đối với thiết bị ios

  Tham khảo: Cách Tặng Ruby Trong Liên Quân / TOP 10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 ❣️ Top View

  bước 1: truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ để tiến hành đăng nhập tài khoản.

  bước 2: tiến hành nhập mã giftcode vào khung và nhấn xác nhận.

  sau khi nhập code liên quân theo các hướng dẫn trên, phần quà tương ứng với mã giftcode sẽ được gửi về trong hòm thư của các game thủ. vì vậy, anh em hãy nhớ kiểm tra hòm thư của mình để không bỏ lỡ các phần quà tinh thần từ nhà phát hành nhé! nếu đã nhập giftcode mà vẫn chưa nhận được thông báo mới trong hòm thư thì anh em cũng không cần quá lo lắng. hãy đăng nhập lại và kiên nhẫn chờ thêm vài phút để cho hệ thống xử lý là quà sẽ về ngay thôi!

  hy vọng rằng những hướng dẫn trên đã giúp cho anh em nắm được cách nhập code liên quân nhanh chóng mà đơn giản nhất. chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ với liên quân mobile.

  Tham khảo: Cách Mua Acc Liên Quân Miễn Phí 0đ ❤️ Không Mất Tiền

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button