Liên Quân Mobile

Clan trong Liên Quân là gì

ược lấy cảm hứng từ liên minh huyền thoại, lín quân mobile từ khi ra mắt tại việt nam đã nhanh chong ược cộng ồngi ngưuời Game ychưuời Game and Trong tong tinh năi thế nào để rời clan liên quân? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

bạn đang xem: rời clan liên quân

Bạn đang xem: Cách rời clan trong liên quân

hướng dẫn lập hội trong play liên quân

khi người chơi đạt đến cấp độ 9, tính năng hội trong game sẽ được mở. tính năng này giúp người chơi tương tác và mở rộng mối quan hệ nhiều hơn. nhất là khi hoạt ộng và làm nhiệm vụi, nhóm, đi chiếnểể sửng tính năng này, bạn bấm vào biểu tượng hội ở goal dưới c cenc, bên trai màn hình. tại đây, một giao diện đầy đủ các tính năng hội sẽ xuất hiện, bạn cần chú ý vào những điểm sau:

danh sách hội

trong giao diện của tính năng hội sẽ xuất hiện các hội đang hoạt động trong game. những hội nằm ở top đầu chính là những hội có điểm hoạt động cao và ngược lại. khi chọn được hội mình muốn gia nhập, bạn chỉ cần bấm vào hội này, click nút yêu cầu gia nhập và chờ quản trị ị dup.

hội đang kiến ​​​​tạo

hội đang kiến ​​​​tạo là những hội mới được thành lập. nếu hội có đủ 5 thành viên thì sẽ được hoạt động và xuất hiện trên danh sách hội chính thức.

tạo hội

Tham khảo: Cách Xoá Lịch Sử Đấu Liên Quân, Cách Ẩn Lịch Sử Thi Đấu Trong Liên Quân Mobile

nếu muốn tự tạo hội cho riêng mình, bạn có thể sử dụng tính năng tạo hội. tại đây bạn sẽ được tự đặt tên hội, đổi huy hiệu hội, khẩu hiệu. lệ phí tạo hội là 99 quân huy. ban đầu, hội mới lập sẽ trải qua một qua trình chuẩn bị. những người chơi khác có thể thấy hội trong danh sách chuẩn bị. khi có ứng viên gia nhập đủ, hội sẽ được tạo thành công. lúc này người sáng lập sẽ là hội chủ và hai ứng viên khác làm hội phó.

them thành viên

tất cả những thành viên trong hội đều có thể mời bạn bè của họ gia nhập hội. Đối với bạn bè của hội chủ, hội phó, nếu họ đồng ý thì họ sẽ trở thành thành viên của hội ngay. còn nếu thành viên mời bạn bè tham gia hội, điều này vẫn cần chờ hội phó hoặc hội chủ xét duyệt.

thưởng vàng cho thành viên hội

nếu thành viên tham gia vào các trận đấu thường và hạng, họ sẽ được thưởng vàng. số lượng thành viên càng nhiều, mức thưởng càng lớn (tối đa 50%). tính năng hội thật đơn giản để sử dụng đúng không nào? vậy cách rời rời clan liên quân sẽ ra sao? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

xem them:

cách rời clan liên quân dễ như ăn kẹo

Xem thêm: Đăng ký gói 4G Mobifone Liên Quân chơi game không giới hạn 2k/ngày

Đối với nhiều tân thủ, họ phải mất một thời gian mới có thể làm quen hết các tinh năng trong game. tưởng chừng như phức tạp, nhưng nếu bạn tham khảo nội dung dưới đây, bạn sẽ biết được cách rời clan liên qu d th

những lưu ý cần biết khi chơi liên quân

Đối với những tân game thủ, bất cứ tính năng nào trong game cũng mới lạ với họ. dù đó là tính năng đơn giản hay phức tạp. vì vậy để sớm làm quen với game, bạn cần biết một số lưu ý cũng như kiến ​​thức cơ bản để rút ngắn with đườth trnh.

các thuật ngữ thông dụng

khi vào trận, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ như ường giữa, ường trên, rừngngược lại với lmht, lihn quâântẺ. Để người chơi có trải nghiệm tốt hơn thì đường trên của team là đường dưới của đối thủ. vì vậy bạn sẽ không đặt tên đường là trên dưới mà sẽ phụ thuộc vào sự xuất hiện của boss quai rồng và king kong. bạn nên nhớ kỹ điều này để có thể tương tác với đồng đội.

cấu hình chơi liên quân là thứ mà cộng ồng game thủ liên quân hay ặt ra vì mỗi lần cập nhật phiên bản mới thì tựa game này lại nạn hơn. Tuy đã Co những cach ể giảm dung lượng nhưng cor vẻ những may điện thoại yếu khi chơi tựa game này sẽt lag lag, nhiều khi khi không Load ược vào Game hoặc bơc bơc bơc bơc bơc bơc bơc bơt lag, nhi cùng tìm hiểu ngay nhé

lựa chọn tướng và chia đường

việc lựa chọn tướng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc chiến. vì vậy các thành viên trong team cần có sự phân chia các tướng và chọn nhiệm vụ phù hợp. người chơi không nên chọn tướng theo ý thích của mình mà pHải bàn bạc với ồng ội kỹ càng, mỗi tướng sẽ ảm nhận những nhiệm vụ khác nhau và chia ườ ườ đ đ đ ví dụ như đi rồng nên cho xạ thủ và support, đi king kong thì chọn đỡ đòn và đấu sĩ.

sử dụng bản đồ nhỏ

bản đồ nhỏ là tính năng giúp bạn theo dõi toàn bộ map của trận đấu để bạn theo dõi. bạn chỉ cần kích vào biểu tượng kích lúp, bản đồ thu nhỏ sẽ được hiện ra. sau khi nắm được vị trí của đối phương, bạn có thể giao tranh. trong lúc chiến đấu, bạn cần theo dõi bản đồ liên tục để nắm bắt tình hình, từ đó có những quyết ịnh phù ấp trong ấp

lên đồ phù hợp với tướng

chỉ khi được trang bị phù hợp, vị tướng của bạn mới có thể phát huy tối đa sức mạnh. Để biết cách lên đồ cho tướng đúng cách, bạn có thể tham khảo những cao thủ có thứ hạng xếp hạng cao. bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo bảng ngọc và cách nâng cấp kỹ năng của những vị tướng này nữa nhé!

trong bài viết trên, longmon.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc cách rời clan liên quân cho người mới chơi. tính năng hội là một tính năng thú vị mà bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. vì vậy đừng quên sử dụng tính năng này khi tham gia liên quân mobile nhé!

Xem thêm: Nhập Full Code Liên Quân hôm nay mới nhất 2022: Nhận Quân Huy, đá quý

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button