Liên Quân Mobile

Top tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

mặc dù liên quân mobile là tựa game hướng đến đồng đội, sự ăn ý giữa những người chơi nhưng kỹ năng các ếing lthim đu. chế độ solo trong liên quân mobile giúp bạn thể hiện được trình độ cá nhân cũng như so tài cao thấp với những người bạn của mình. tuy vậy bạn cũng cần phải biết chọn tướng solo liên quân mobile nào tốt nhất đề có thể giành chiến thằng cho bản thân mình.

top tuong solo manh nhat trong lien quan mobile

Bạn đang xem: Cách solo trong liên quân

tất nhiên dù là only 1 vs 1 đi chăng nữa cũng không có tướng mạnh nhất lên quân mobile, mà vẫn pHụC thuộc vào kỹ nĂng của bạn, ơn giản chỉ là là bạn tạo lợi thế thành tướng mạnh nhất liên quân mobile của mình mà thôi.

top tướng solo liên quân mobile mạnh nhất

1. purple – tay súng quả cảm

top tuong solo manh nhat trong lien quan mobile 2

Xem thêm: Không thể bỏ qua 14 cách hack lag liên quân mobile hay nhất bạn nên biết

nhắc ến tướng only liên quân mobile thì chắc chắn violet pHải là cai tên ầu tiên bạn cần pHải biết, một xạ thủ khó chịu bậc nhất trong lên mobile với khả nản ạn ạ n ạc né khạ n ạc né khạn skillng khạ n ạc né né khạ n ạc né khạ n ạc ne né khạ n ạc né né skill . nếu đối mặt với violet chắc chắn bạn phải là một tay chơi có kinh nghiệm cao còn không hãy xác định thua cuộc đi.

2. lữ bố – vô địch chiến thần

top tuong solo manh nhat trong lien quan mobile 3

chiến thần vô ịch lữ bố, vịng only liên quân Mobile trâu bò nhất với khả nĂng hút Máu khủng khiếp, bộ skill không sửng mana là một lợi thế ngoài ra kĩ năIi tại tăng sat thương, giảm 20% khang hiệu ứng là điều mà bất cứ kẻ ịch nào cũng phải cẩn thận khi . đi lane thông thường.

3. zephys – lãnh chúa bất tử

top tuong solo manh nhat trong lien quan mobile 4

xứng danh với cai tên lãnh chúa bất tử, zephys không phải là hero có mức sat thương cao there are lợi thế về tay dài nhưng đy lại là hero có sức sống bền bỉ nhất Trong số nhờ vào kĩ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng thứ 2 hồi máu , bất cứ kẻ ịch nào cũng phải ngán k.

không những thế nhờ vào đâm lao không kích nên khả năng ám sát, rút ​​lui của khiến cho ối ​​phương cực khó chịu và phi n ến cho ối ​​phương cực khó chịu và nếu phi ến cho ối ​​phương cực khó chịu và nếu ếu phi. hero trâu bò chắc khó lòng trụ vững với zephys.

Xem thêm: ▷ Cách đổi mật khẩu liên quân Mobile 1 PHÚT Không cần SĐT

4. ormarr – cuống chiến sĩ

top tuong solo manh nhat trong lien quan mobile 5

ormarr là cái tên ít được chú ý nhưng thực sự lại là tướng solo liên quân mobile tốt nhất bạn có thể sử dụng. mặc dù hơi khó khĂn trong giai đoạn ầu tiên nhưng nhờ bộ kỹ nĂng khống chết tốt và sat thương Theo % Máu , hơn thế nữa đy là hero không , hơn thế nữa đy là hero >nên sự lựa chọn ormarr cho vị trí tướng solo liên quân mobile là không hề tồi. tất nhiên ormarr sẽ không được liệt vào dạng hero đánh nhanh thằng nhanh với khả năng của mình.

5. mganga – tên hề ma quai

top tuong solo manh nhat trong lien quan mobile 6

kẻ cuối cùng xuất hiện trong danh sách tướng solo liên quân mobile chính là một pháp sư, hay nói chính xác hơn là hề pháp sư mganga. một pháp sư máu giấy mỏng manh và sức tấn công không hề mạnh là điều khiến chẳng ai muốn chọn hắn cho vị trí tướng solo liên quân mobile cản. thế nhưng nhờ vào bộ skill tà thuật hút máu kèm theo skill nội tại vô cùng nguy hiểm và skill cuối công kích kch ộc khiến tên hàyề strong mangang l liên quân mobile.

trên đây là 5 cái trên hàng đầu hiện nay trong danh sách tướng solo liên quân mobile mà bạn có thể sử dụng được. tất nhiên việc solo 1v1 không dành cho những người mới và các tướng trên cũng không phải loại dễ chơi. nếu là những người mới chơi, hãy tìm những tướng đi rừng lên quc ễng có thá. tướng đi rừng liên quân mobile ều trag bị cho mình khả nĂng chạy trốn khá nhanh, bảo vệ an toàn tinh mạng nếu như bạn không phải là người rócoccoccón ng.

khi chơi liên quân mobile, bạn cần có tài khoản và mật khẩu, trường hợp bạn quên mất mật khẩu như nào, tham khảo cach lấy lại mật khẩu liên quân Mobile mà chu quân mobile nhanh nhất .

Xem thêm: Đổi tên Liên Quân như thế nào? Hướng dẫn đổi tên nhanh

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button