Liên Quân Mobile

Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại

bên cạnh bộ sưu tập hình nền lên quân mobile đã ược rất nhiều bạn yêu thích trong cac bài viết mà 9mobi.vn đã tổng hợp trước đó đc đC đ garena trên điện thoại dưới đây sẽ là cách giúp bạn có cho mình những ảnh nền điện thoại độc đáo.

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai

Bạn đang xem: Cách tải ảnh liên quân tren dien thoai

cách tạo ảnh nền liên quân bằng garena

Để có thể tự tạo cho mình những ảnh nền liên quân mobile cực mới lạ mà không hề đụng hàng, chúng ta sẽ có các bước thựn aup:</

bước 1: các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng garena cho android, iphone phiên bản mới nhất tại đây:

+ download garena cho android.+ download garena cho iphone.

bước 2: tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng garena đã được cập nhật phiên bản mới này. tại giao diện ứng dụng này, chung ta sẽ ấn chọn biểu tượng trò chơi ở gó tay tay màn hình và lựa chọn trò chơi liên qu mobile như như hình dưới. p>

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 2

Xem thêm: Xu Hướng 11/2022 Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Mượt Hơn Cả Điện Thoại Top 18 View

bước 3 : và ể có thể tự tạo ảnh nền Liên quân mobile bằng garana, chung ta sẽ lựa chọn biểu tượng ảnh nền cũng như lựa chọn bắt đầu .

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 3

bước 4 : lúc này, hệng sẽ chuyển chung ta blood giao diện tự tạo ảnh nền liên quân trên điện thoại, ấn chọn bắt ầu ngay . strong>chọn cho mình một vị tướng mà mình yêu thích để sử dụng làm hình nền.

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 4

bước 5 : Tuỳ vào mỗi vị tướng mà bạn lựa chọn, chung ta sẽc hiện chọn hình nền điện thoại phù hợp Theo Các Mẫu vị tướng này , sau, sau khi đã chọn được một hình nền vừa ý, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục trang phục .

Xem thêm: Cách thiết lập cài đặt Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 5

– Hệ Thống Garena sẽn hển thị Danh Sách Các Bộ trag phục liên tteo ​​vị tướng mà chung ta đã chọn ở trên, ể bạn có thể sử dụng tạo ảnh nền điện theại ại, iPhone.

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 6

ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh vị tướng c cùng trag phục ộc đao trên màn hình, hãy di chuyển vịng này tới vị trí trí hợp ểp ể làm bức ả

bước 6 : bên cạnh đó, các bạn có htể lựa chọn mục chữ ể ể chèn những câu nói vông quen Thuộc liộc liộn Mobile ể Làm hình ảnh nên ộn ộn ộn ơ khi việc tạo ảnh nền liên quân bằng garena trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xong .

cach tao anh nen lien quan bang garena tren dien thoai 7

và ấn chọn mục lưu về điện thoại để ngay lập tức tải ảnh nền liên quân mobile mà chúng ta vừa tự tạo.

Tham khảo: Liên Quân Mobile: Chỉ mất 200 Ruby, game thủ này đã quay ra Đá Quý

như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau khám phá một tính năng thú vị trên ứng dụng garena cho android, iphone với tựa game liên quân mobile đang thu game hút đư.ụtc Hy vọng cach tạo ảnh nền liên quân bằng garana này sẽ làm hình nền điện thoại của bạn trở nên ặc biệt hơn với những vị tướng mà mình yêu thích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button