Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

Đài loan, việt nam và thái lan là 3 khu vực có nền aov – liên quân mobile hàng đầu thế giới hiện nay. sau đó mới là indonesia và hàn quốc. trong khi các khu vực khác như bắc mỹ, châu Âu, Đông nam Á (gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Myanmar) thì cộng đồng mới đang trong giai đoạn phát triển.

với thời gian ra mắt chynh thức chậm tới gần 1 năm so với các khu vực như việt nam, đài loan nên không có qua ngạc nhi -khi garena dành quaá name Á. Đây là khu vực mà những người chơi không thích nạp thẻ, hoặc đôi khi chỉ muốn sưu tầm nhiều skin và hero rất phù hợp ĺểm tr. sau đây là những hướng dẫn cụ thể trong cách nhận miễn Ít nhất 25 vị tướng ể ộ ộc giả tham khảo, trước khi chuyển naƇ từ server.

Bạn đang xem: Cách tải liên quân server đông nam ad

1. nhận 3 vị tướng sau khi hoàn thành hướng dẫn, nhận quà đăng nhập ngày đầu đó là: valhein, arthur và batman.

Xem thêm: Hack Map Liên Quân Mobile mùa 21 cho Android & iOS

2. hoàn thành chuỗi nhiệm vụ road to glory bằng cách thi đấu đủ 3 trận bất kỳ là nhận được 1 tướng. cứ sau 2 lần nhận tướng thì game thủ sẽ phải đợi thêm một thột gian mười mấy tiếng. có tổng cộng 8 tướng có thể nhận được từ chuỗi nhiệm vụ này đó là: taara, veera, krixi, yorn, lumburr, kriknak, maloch và ilumia.

3. chơi đấu hạng tới mức rank vàng 4 thì game thủ sẽ nhận thêm toro.

4. sau 1 tuần chơi, lượng ruby ​​​​mà game thủ tích lũy được sẽ ở khoảng trên, dưới 1000 ruby. sử dụng số ruby ​​​​này để mua 3 vị tướng mganga, kahlii và grakk. có thể mua luôn toro nếu như chưa nhận được toro từ quà đấu rank.

Xem thêm: LIÊN QUÂN MOBILE

5. rủ bạn chơi chế độ 5vs5 pvp, sau 10 trận thì người chơi sẽ nhận về thêm 3 tướng nữa là thane, omega và butterfly. có thể nhận thêm cả payna nữa nếu như chưa nhận payna từ thưởng đấu rank.

6. số vàng mà một game thủ có được sau khi chơi tầm 10 ngày là ở mức trên 20 nghìn vàng. số vàng sẽ dùng để mua hàng loạt tướng có giá bán rất rẻ như: triệu vân và chaugnar đồng giá 2888 vàng. mina và azzen’ka đồng giá 2088 vàng. slimz và aleister đồng giá 6888 vàng. tức là nếu không mua ngọc cấp 3 thì lượng vàng cày được đủ mua thêm ít nhất 6 hero nữa.

lưu ý thêm: các sự kiện như sưu tầm vật phẩm rồi ổi lấy rương quà, mở rương ra tướng cũng ược tổ chứcưy rất . có thể mang về cho game thủ thêm rất nhiều hero như: murad, payna, violet,… nhưng về cơ bản, cứ hoàn thành 6 mục ở trên thì việc thu về 26 tìkhớng gó quó. trong khi tham gia đủ các sự kiện, việc kho tướng có 30 – 35 tướng là điều quá bình thường.

Xem thêm: Cách đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản khác

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button