Liên Quân Mobile

Cách tải Liên Quân Sever nước ngoài

– bài mới hơn –

giới thiệu liên quân mobile Đài loan

Bạn đang xem: Cách tải liên quân sever sea

liên quân mobile Đài loan there is with gọi là china mobile league, là khu vực arena of valor đầu tiên trên thế giới. sau hơn 2 năm phát hành, tựa game di động này vẫn cho thấy sức ảnh hưởng lớn. với số lượng người chơi khủng không kém việt nam. hiện tại liên quân Đài loan đã đặt 2 máy chủ chính thức. tại việt nam đã có máy chủ chính thức là mặt trời. khi tải liên quân mobile trung quốc, người chơi phải sử dụng fake ip để chơi. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản tại việt nam.

liên quân mobile Đài loan là nơi quy tụ của rất nhiều đội tuyển chuyên nghiệp như smg, jt, mad. Ngoài ra, khi tải taiwan league sever, bạnc có chí là team flash, box gaming ( các cựu tuyển thủ gametv) của việt nam đến giao lưu.

vì sao game thủ việt me tải liên quân Đài loan?

nhiều người thường thắc mắc rằng với phiên bản Đài loan sẽ gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ và đường truyền. nhưng tại sao game thủ việt lại yêu thích phiên bản này đến vậy. lý do rất đơn giản:

Tham khảo: Hướng Dẫn Bật FPS Cao Liên Quân Bản Mới Nhất Mùa 21 Không Cần ROOT Phiên Bản Chiến Trường Mùa Đông | liên quân mùa mới

liên quân mobile Đài loan không còn nhiều trẻ trâu như ở việt nam

Đa số game thủ tại việt nam thuộc lứa tuổi 2000, họ còn quá trẻ để hiểu rõ về game này khiến các trận đấu nhanh hại chóng by. tại Đài loan, số lượng game thủ ở độ tuổi thanh niên khá nhiều với những trận đấu chất lượng. chính vì vậy mà nhiều game thủ đã tìm mọi cách để vượt biên chinh phục vùng đất mới này.

tướng mới ra mắt nhanh hơn việt nam

Ở phiên bản liên quân mobile Đài loan, các vị tướng được ra mắt tại việt nam còn lớn hơn. và có rất nhiều play thủ muốn trải nghiệm những vị tướng mới để thỏa mãn sở thích và đam mê của mình. họ còn chần chừ gì mà không tải liên quân mobile Đài loan để trải nghiệm.

những vị tướng trong liên quân mobile phiên bản Đài loan luôn có giá bán rẻ hơn rất nhiều. hero đắt nhất liên quân Đài loan có giá khoảng 15 18k vàng. chỉ có giá đá quý ở Đài loan và việt nam là không đổi. thế mới biết, việc cày full tướng tại việt nam thực sự là một nỗi đau đối với các game thủ.

khi tải liên quân mobile Đài loan, bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các game thủ đến từ các đội tuyển hot như smg, smg hanzo và smg chichi. chỉ với lý do này thôi cũng đủ khiến play thủ việt ngay lập tức muốn trải nghiệm liên quân mobile phiên bản Đài loan.

Xem thêm: Top các Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân và Tên LQ Mobile Đẹp Độc

cách tải xuống taiwan air force phiên bản 1.24

bước 1: tải game:

bước 2: tải xuống ứng dụng cm vpn: https://apkpure.com/vn/cm-vpn-fast-hotspot-wifi-proxy/cmvpn.privacy.proxy

cm vpn cho phép bạn tự do truy cập các ứng dụng bị hạn chế theo khu vực, mà arena of valor Đài loan là một ví dụ. sau khi tải xuống, hãy khởi chạy ứng dụng cm vpn. trong phần kết nối với, bạn chọn quốc gia Đức.

bước 3: bạn vào cài đặt ứng dụng, tìm đến ứng dụng sand of value Đài loan mới cài đặt, chọn xóa dữ liệu xóa tất c.

bước 4: khởi chạy ứng dụng game arena of value Đài loan, cấp mọi quyền theo yêu cầu của hệ thống. màn hình chọn tài khoản đăng nhập hiện ra, bạn chọn liên kết tài khoản mình muốn, sau đó đăng nhập và chơi bình thường.

lưu ý: Để ping không quá cao game, bạn có thể tải các ứng dụng hỗ trợ giảm ping như uu booster chẳng hạn.

– bài cũ hơn –

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên điện thoại

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button