Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

chênh lệch sức mạnh tướng trong liên quân mobile đang ở mức rất nghiêm trọng. có những tướng thì không mấy ai chơi hoặc ít người sử dụng, nhưng lại có tướng thì phải bị cấm “ngay và luôn” trong lần banu banu. Theo như một số liệu từ Garena this lan đĂng tải cach đy không lâu, họ đã thừa nhận có tướng bịm cấm tới tỷ lệ gần 100% và đó là pcháp sư đi rừng keera. Đy là with số gây sốc, phản ánh đúng khả năng cân bằng và thiết kế tướng của timi là vô ckm dẫn tới việc cộng ồng “tẩng chay” tới, tới.

bản thân tac giả bài viết leo rank tinh anh và cả rak cao thủ (2 Acc tách biệt) thì tỷ lệ trận ấu mà keera ược thả là vô cùng thấp, khoảng hàng chục trậc trậc trậc may ram chơi dù nph đã tung ra bản update giảm sức mạnh của cô nàng. thế nhưng bất chấp sự thật là keera bị cấm triệt ể, nhiều ối tượng ý thức kém she vẫn kiếm hàng nghìn điểm chiến lực mỗi ngày dễ dàng ể con con cón cón

những trường hợp này sở hữu hàng chục trận thắng mỗi ngày với tỷ lệ win gần 100%. Đy quả là điều không tưởng vì việc ược chơi keera đã là khó, mà số trận thắng lên tới hàng chục trậc mỗi ngày ở những mức range cao thủ là quá khó hiểu.

hầu hết các ối tượng sở hữu nick với hàng nghìn điểm chiến lực ều hớn hở mang đi khoe ở những cộng ồng lín quân mobile, khiến cộng ồng ồng tài năng hay không thì những đối tượng này chưa thể hiện rõ nhưng lịch sử đấu của nick top chiến lực keera đều bất che r.

cho những ai chưa hay thì keera là tướng pháp sư đi rừng ghê gớm nhất hiện nay. cô nàng sẽ bị nerf toàn diện sau bản update ngày 13/2. lượng công phép trong đòn đánh thường của keera chỉ còn 35% thay vì 50%. cú nhảy mà chiêu 1 thực hiện vào vùng chỉ định bị giảm từ 100 xuống 50 sát thương phép đồng thời loại bỏ cơ chế làmm. sát thương của chiêu 2 tam giác quỷ cũng bị giảm. hiệu ứng “miễn nhiễm bị làm chậm” với chiêu cuối cũng bị xóa bỏ. có thể nói, keera “thiệt hại” nặng nhất trong nhóm tướng có sức mạnh mất cân bằng của liên quân mobile.

Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến liên quân manga

Tham khảo: Tại Sao Iphone 4 Không Chơi Được Liên Quân

nhưng dựa trên tình hình thực tế hiy nay, keera vẫn là mẫu sat thủ cơ ộng và sat thương rất lớn, đáp ứng tốt nhiều nhiệm vụ như “rừng. . Keera bị cấm với tỷ lệ vẫn là rất cao dựa trên thông số của garana Indonesia ở giải asl, cũng như tỷ lệ cấm ược garena đài loan chia sẻ trên kênh eSports của giải gcs. top chiến lực keera việt nam với cả trăm trận thắng mỗi ngày là minh bạch?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button