Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ!

.là phiên bản kỷ niệm 5 năm liên quân mobile nên chiến trường 4.0 có vô số điều mới mẻ khiến game thủ tò mò. Đáng chú ý nhất chynh là bản ồ mới cũng như thay ổi chiến trường cực lớn và nếu không tìm hiểu trước hẳn các game thủ lín quân sẽc cực kỳ bỡ ngỡ. thế nên bài viết này sẽ đề cập đến thay đổi quai khủng và bùa lợi từ 2 quai vật khủng nhất bản đồ nhé!

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 1.

Bạn đang xem: Cách thả rồng liên quân

thời gian xuất hiện

phút thứ 2: caesar cấp 1 và rồng kraydus xuất hiện (7’50s biến mất).

phút thứ 6: 2 quai khủng này đồng loạt tiến hóa => caesar cap 2, rồng kraydus ánh sáng (14’30s biến mất).

phút thứ 15: caesar cap 3 thức tỉnh, ma thần caesar giáng lâm.

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 2.

bùa lợi cung cấp

Xem thêm: Popular đi với giới từ gì? Các cụm từ liên quan đến Popular thông dụng

hạ gục caesar cấp 1 (caesar): nhận bùa lợi tăng 2 loại giáp, hồi máu mỗi giây, kéo dài trong 90 giây. không còn triệu hồi caesar như ở bản thử nghiệm trước đó.

hạ gục caesar cap 2 (caesar hắc ám):

Nhận bùa lợi tăng 2 loại giáp nhiều hơn, tăng mạnh hồi máu mỗi giây, lê dài trong 90 giây .Triệu hồi một Caesar cấp 2, tiến công đường lính gần nơi được thả nhất ( tương tự như rồng tiên phong ở bản hiện tại ) .Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 3.Caesar cấp 2 có bùa lợi còn mạnh hơn cả Tà thần Caesar hiện tại

hạ gục caesar cap 3 (caesar bạo chúa)

nhận lượng giáp và giáp phép, hồi máu cực lớn, lê dài trong 90 giây .Đợt lính đường giữa tiếp nối triệu hồi caesar bạo chúa :

caesar bạo chúa là đơn vị lÍnh (xoá bỏ miễn thương của trụ), chỉ cận chiến.

Caesar bạo chúa không tiến công bất kỳ kẻ địch nào ngoài trụ và lính .Caesar bạo chúa sẽ tung chưởng cực mạnh nếu có từ ba kẻ địch xung quanh .Xoá : Giờ sẽ không còn Rồng tiên phong và các loại bùa lợi tương quan .Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 4.Ceasar cấp 3 chính là quái khủng chứa bùa lợi mạnh nhất map Chiến trường 4.0 của Liên Quân

Tham khảo: Cách livestream trên fanpage, trong group Facebook hiệu quả nhất

rồng 1 (rồng kraydus)

Cả đội nhận được vàng và kinh nghiệm tay nghề đồng thời nhận thêm bùa rồng gây thêm 30 % sát thương lên quái rừng và lính ( lê dài 90 giây ) .Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 5.Bùa lợi từ Rồng 1 khá hữu dụng cho tiến trình đầu và giữa trận với năng lực farm nhanh hơn

rồng 2 (rồng ánh sáng)

Sau Khi Hạ RồNG ANH Sáng, Cả ội Sẽ NHậN ượC BUE SAU đây: Tung Chiêu Hoặc đánh Thường Trung Tướng ịch Sẽ Gây 5 % Máu tối đa của tướng giây ).

gây them 30% lên lính và quai như trên.

Liên Quân Mobile: Những điều cần phải biết về Rồng và Caesar trong phiên bản mới, game thủ không nên bỏ lỡ! - Ảnh 7.Rồng 2 ( Rồng ánh sáng ) có chứa bùa lợi gây sát thương rất mạnhLưu ý : Tên gọi và hình ảnh minh họa các quái khủng chưa phải là chính thức .

Ảnh: internet

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Cách nhận skin miễn phí cực dễ dàng dịp 30/4 -1/5

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button