Liên Quân Mobile

Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng

liên quân mobile là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ việt. vậy đâu là những cách thả ceasar trong liên quân hiện tại?

cho đến hiện tại liên quân mobile đã ra mắt được 7 năm với 22 mùa trò chơi đã có nhiều sự đổi từ bản đẻn di chuy đồ. các bùa lợi trong game cũng được thay đổi nhiều dẫn đến game thủ cũng phải thay đổi cách chơi để thích ứng. sự thay đổi bùa ceaser cũng là một điều quan trong game thủ cần chú ý. hôm no, mọt game sẽ hướng dẫn bạn cách thả ceasar trong liên quân một cách thông minh và đạt hiệu quả cao nhất để chiếm lợi thế trong cánc.</

cách thả ceasar trong liên quân – cap 1

Bạn đang xem: Cách thả rồng trong liên quân

không giống với king kong ở những mùa trước, ceasar there are biết ến với cai tà tà thần đã có sự phân chia sức mạnh ở ừng khoảng th n tro.u gian ceasar sẽ ược chia làm bam bam thi. Ở cấp 1 ceasar sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 và sẽ biến mất khi trận đấu diễn ra được 7p50’. mặc dù chỉ ở cấp một nhưng những người chơi đi rừng cần phải ăn mục tiêu này để mang lại lợi thế cho đồng.

Ở cấp độ này toàn đội sẽ được tăng hai loại giáp (phép và công vật lý). ỒNG ội và bản thân sẽ ược hồi Mal mỗi giây, hiệu lực này sẽ kéo dài trong 90 giây sau khi tiêu diệt ược ceas cấp 1. một đi ểm khá >

tuy không có tính năng triệu hồi nhưng việc hồi máu và tăng giáp ở đầu game sẽ giúp lấy lợi thế dễ dàng với team địch. vậy nên những người đi rừng đừng qua tập chung giao tranh mà bỏ qua mục tiêu này.

cause chap 2

Xem thêm: Cách xem tỷ giá ngoại tệ bình quân liên ngân hàng chính xác nhất

ngay khi ceasar cap 1 biến mất sẽ tiến hóa thành ceasar cap 2 hay còn gọi là ceasar hắc ám. Ở cấp 2 lợi thế ceasar mang lại cho một team sẽ nhiều hơn cấp 1 ồng nghĩa với lượng máu sẽ nhiều hơn và tiêu diệt coscar cấu p 2 khẽ hó.

khi hạ gục ược ceasar cấp ộ 2 toàn ội cũng sẽ ược tăng 2 loại giap và hồi Máu mỗi giây như ở cấp 1 nhưng sẽ nhiều hơn, hiệu lực nãy cũng sẽ keo dài dài 9 90 gi 90 một tinh năng khác với cap 1, ở cấp độ này người chơi có thể triệu hồi một caesar cap 2 tấn công trụ ở nơi được ở

việc thả ceasar này sẽ góp phần vào việc lấy trụ team địch dễ hơn. người ăn được mục tiêu này nên thả caesar trong trụ để có thể đỡ sát thương từ trụ cũng như phá trụ team địch. một nhược điểm con ceasar này là nếu người chơi không thả trong vòng phạm vi bắn của ịch thì nó chỉ ứng ngoài vòng và sẽ không chỐtịthu. vậy nên hãy cố gắng thả trong vòng trụ.

cause chap 3

Xem thêm: Murad mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Murad đi rừng mạnh nhất

ceasar cấp độ 3 còn gọi là ceasar bạo chúa sẽ là cấp độ cuối cùng và là bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ. nó sẽ xuất hiện ở phút thứ 15 của trận đấu. là một lợi thế mạnh nhất nên để tiêu diệt cấp độ này sẽ rất khó. Ở cấp độ này toàn đội cũng sẽ nhận được lợi ích như hai cấp độ trước nhưng sẽ tăng lên rất nhiều.

thêm vào đó khi tiêu diệt được ceasar bạo chúa trên bản đồ sẽ xuất hiện một ma thần ceasear ở đường giữa. Ở cấp độ 3 ma thần sẽ tự xuất hiện ở đường giữa mà không cần triệu hồi như ở cấp độ hai. ma thần sẽ không đánh tướng và chỉ dừng lại khi có lính và trụ.

Đừng qua tự tin khi đã phá được ba đường team địch và có lính siêu cấp vì một ma thần có thể lật kèo một trận đấu. MộT CACH GIUP KHAI THAC TRIệT ể CủA CEASAR đó Là Chiến Thuật Triệu Hồi Một lúc 2 ceasar bong tối và ma thần cueasar trường hợp này đã ược thấy trong ấu giải và rất dễt. Ể Triệu hội ược 2 ceasar người chơi chỉn tiêu diệt caesar cấp 2 trước 14p50 và thả ra sau đó khi ceasar cấp 3 xuất hãy tập chung hạc gục nó và luc này 2 ceasar sẽ xuất hiản h.

vệc tận dụng và biết cach sửng bùa lợi ceasar trong lên quân mobile sẽ ảnh hưởng rất lớn ến kết quả của trấnu đ ​​vậy nên nên người chơi cần tìm hiểu vềa lợi nà ể trên đây mọt game đã đưa bạn một số lợi ích cũng như cách triệu hồi và sử dụng ceasar một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo: Cách lên đồ Triệu Vân mùa 13: Bảng ngọc, Cách chơi đi rừng 2020

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button