Liên Quân Mobile

Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại nhanh chóng

Đôi khi các bạn muốn thay đổi tài khoản hay mật khẩu tài khoản garena của mình, tuy nhiên lại không thể dùng số điện thoại. bạn đang gặp khó khăn trong chuyện đó. bài viết dưới đây techview Đà nẵng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại nhanh chóng. hãy cùng theo dõi nhé.

xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu liên quân không cần sdt

sửa lỗi kết nối thất bại garena

sửa lỗi không xác định lol khi đăng nhập

sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garena

1. cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Để đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại các bạn thực hiện như sau:

bước 1: truy cập vào trang chủ của garena

trước tiên, truy cập vào trang chủ của nhà phát hành garena bằng đường dẫn https://sso.garena.com/ui/login. sau đó các bạn nhập tài khoản và chọn vào quên mật khẩu (dòng xanh cuối cùng).

bước 2: Đăng nhập bằng email

tiếp đến các bạn nhanh chóng nhập địa chỉ email của mình để đăng nhập. Đừng quên kiểm tra lại xem các bạn đã nhập đúng email chưa hay nhé. ngay lúc này, các bạn nhập mã captcha để hệ thống xác nhận không phải là người máy.

Xem thêm: Cách hủy liên kết tách tài khoản Garena với Facebook

bước 3: xác thực thông tin

tương tự như cách lấy password cho các tài khoản khác thì nhà phát hành garena cũng yêu cầu các bạn xác thực thông tin cá nhân. có hai cách để xác nhận đó là bằng email hoặc số điện thoại. vì các bạn đang muốn lấy lại mật khẩu garena nhưng không cần số điện thoại thì hãy chọn xác thực với email.

sau khi đã nhập mã captcha như trên, các bạn hãy nhấn vào tiếp theo. sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình một cửa sổ mới yêu cầu các bạn nhập số điện thoại. hãy bỏ qua và nhìn ở pHía dưới cùa của màn hình sẽ nhìn biểu tượng icon hình la thư và dòng chữ xac thực bằng cach.kHá bắt đầu xác thực địa chỉ email.

bước 4: Điền tên tài khoản đăng nhập

Đến đây các bạn hãy nhập tên tài khoản mà mình sử dụng để đăng nhập garena. cần phải chú ý đây là tên đăng nhập garena chứ không phải email cá nhân đâu nhé. có nhiều trường hợp các bạn nhập email nên hệ thống sẽ báo sai.

bước 5: mã code xác nhận

nếu nhập thành công, ngay lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code để có thể xác nhận qua email mà các bạn vừa điền. nhưng hãy xác nhận lại địa chỉ email bằng cách nhấn vào ok.

lưu ý: có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng các bạn không thể lấy mật khẩu garena ngay lúc này. Điều này có nghĩa là tài khoản của các bạn đang gặp một chút vấn đề hoặc thông tin xác thực mà các bạn vừa nhập đã sai. lúc này, các bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành garena.

bước 6: kích code hoạt mã

sau khi đã nhận được mã code, các bạn hãy lập tức truy cập vào email của mình và nhấn kích hoạt theo mã code.

lưu ý: các bạn phải thực hiện ngay khi mình nhận được email, bởi vì thời gian có hiệu lực của các mã code này chỉ vỏn vẹpht.

Xem thêm: Đỡ lo giật lag, mất kết nối khi chơi Liên Quân Mobile nhờ tính năng này

bước 7: code nhập mã

hãy copy mã code trong tài khoản email và paste vào ô xác nhận email. nhấn vào ô xác nhận để hoàn tất cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại.

bước 8: Đặt mật khẩu mới

ngay lúc này, các bạn hãy đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình. hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu để nhập lại vào dòng bên dưới. hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng giống hệt nhau.

nếu thay đổi mật khẩu thành công thì hệ thống sẽ thông báo cho các bạn. từ giờ, các bạn đã có thể tiếp tục trải nghiệm những phút giây cực hấp dẫn cùng với garena. nhưng sau này khi các bạn đăng nhập phải sử dụng mật khẩu mới nhé.

2. cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng chứng minh thư nhân dân

nếu các bạn đã từng đăng ký cmnd vào tài khoản thì hãy vào website https://hotro.garena.vn ể ểm phần chát và nhận ược hỗ tợ tợụ vi garena vẇ

3. cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng cách gửi phiếu hỗ trợ thay đổi mật khẩu garena

nếu các bạn không Truy cập vào ịa chỉ email hoặc chưa cài cmnd, hãy truy cập vào hỗ trợ garana ểể có thể gửi phiếu cầu thay ổi mật khhu garana ở m ể ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ƻn . /p>

tuy nhiên, cần lưu ý:

 • phải nhớ ngày tạo tài khoản
 • phải nhớ 3 lần nạp thẻ trong vòng một năm
 • có thể đi làm lại sim với nhà mạng các bạn đang sử dụng
 • Đây chính là cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại cuối cùng mà các bạn có thể thực hiện.

  nếu đã đăng kí cmnd và số điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng sẽ cung cấp lại sim cho các bạn.

  nếu chưa đăng kí cmnd vào sim, các bạn cần ghi nhớ những cuộc gọi hay tin nhắn trong vài tháng gần nhất,…

  như vậy, techview Đà nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại nhanh chóng. hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể thực hiện thành công trong việc đổi mật khẩu mỗi khi vô tình quên mất. cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.

  Tham khảo: Trải nghiệm Liên Quân cực mượt trên PC cùng Noxplayer với những mẹo cơ bản sau đây

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button