Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

game thủ liên quân mobile nếu không có team thì phải chấp nhận leo rank đơn. hiển nhiên thì những người ít bạn bè này sẽ phải đối mặt với tình trạng gặp đồng đội “toxic, afk” vô cùng cao. Ơn cử như khi hệ thống sắp xếp toàn những thủ chỉt biết đánh các tướng Máu giấy, team có thể vào trận trong tình trạng “chẳng ai chịu nhường ai” nên ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ khả năng trận đấu kết thúc sau 6 – 8 phút rồi game thủ tố cáo lẫn nhau rất phổ biến.

thường thì game thủ pick cuối sẽ bị coi là “phần tử phá hoại” do team can tanker hoặc support mà người này lại… pick thêm tướng máu giấy. vậy vấn đề sẽ giải quyết như thế nào nếu như người pick cuối chơi nghiêm túc và không bị phạt vì bất cứ lỗi gì? câu trả lời đó là timi sẽ triển khai một tính năng mới. trong đó, game thủ sẽ được tùy ý “cạch mặt” đồng đội hoặc đối phương có thái độ và hành vi không phù hợp. tính năng mới này tạm được gọi là “sổ đen”.

Bạn đang xem: Cách thêm bạn bè vào sổ đen trong liên quân

ví dụ: một nick a bị thêm vào “sổ đen” của nick b thì cả 2 nick này sẽ không còn gặp lại nhau trong tương lai nữa.

Xem thêm: Cách chơi Yena Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

cụ thể như sau:

sau khi trận đấu kết thúc, ở giao diện kết quả nằm ở góc trên bên phải sẽ có thêm biểu tượng chức năng mới (khoan đh). biểu tượng mới này nằm giữa các biểu tượng chức năng cũ như “thêm bạn”, “like” và “tố cáo” và tạm được gọi là “chặcn” s “chẺ. Điều kiện sử dụng tính năng này:

– dành cho những trận ở dưới mức cao thủ 30 sao.

Tham khảo: AD trong Liên quân là gì? Vai trò của tướng Ad trong LQMB

– cho phép chặn tối đa 4 trên tổng số 9 người thi đấu còn lại trong trận.

– người chơi bị chặn sẽ không thể chung team với bạn trong tương lai.

– bạn có thể điều chỉnh danh sách “chặn” này một cách chủ động ở khu vực

– cảnh bao: nếu bạn bị chặn bởi quá nhiều người chơi sau một trận ấu, điều đó có thể gây khó khĂn cho việc tìm kiếm trậm hoặc thậm chí bị pHạt.

Đồng đội afk, troll là điều chẳng mấy ai muốn và nhất là khi game thủ phải leo rank đơn. Điển hình như những người chơi chỉ biết đánh mỗi xạ thủ, pháp sư chẳng hạn mà trở thành đồng đội của ợuth thúm. tính cảnh tố cáo nhau liên tục sau trận dù chẳng mấy thành công lại càng khiến các bên bức dọc. do đó, liên quân mobile 1.35 thêm một tính năng cho phép game thủ “cạch mặt” và không thể gặp lại nhau với tư cách đồng đội là rất thi c>

cộng đồng liên quân mobile từ lâu đã mơ về tính năng giúp hạn chế gặp lại “oan gia” thì nay đã được timi đáp ứng. liên quân mobile 1.35 quả thật là phiên bản tiếp tục cho thấy tinh thần cầu thị của các đơn vị phát triển aov.

Xem thêm: Cách huỷ free data liên quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button