Liên Quân Mobile

Series Kỹ Năng Liên Quân: Làm chủ Yena – Vũ Nữ Bán Nguyệt với bộ chiêu thức chỉ dành riêng cho Cao Thủ

yena – vũ nữ bán nguyệt, là vị tướng ấu sĩ duy nhất sở hữu cho mình 6 chiêu thức khác nhau, và ương nhiên vì điều này nà là cat. yena liên quân cũng được quan tâm khá nhiều. Không NHữNG THế, Cô nàng lại Có khả nĂng ảo diệu cùng những hiệu ứng chiêu thức vôn cùng bắt mắt khiến chơi chơi chỉi nhìn thôi cũng muối trải trải trải trải

chính vì vậy, vị tướng này luôn được săn đón và lựa chọn trong các trận đấu hạng hay thậm chí là các giải đấu chuyên nghi. trái với sức mạnh khủng khiếp như thế thì yena lại là vị tướng rất khó chơi, và không phải người chơi nào cũng có ơ chơ. nhưng ừng lo vì trong bài viết về series kỹ năng liên này, mình sẽ nói cho các bạn hiểu rõ tất tần tật về bộ chiêu thức, bảng ngọcc, phù trang bọc, cád, cád. làm chủ vị tướng này trong mùa 24 nhé!

Bạn đang xem: Cách thưc lên đồ tất tầng tật trong liên quân

mời bạn tham gia cộng ồng discord của s-spames, một sân chơi thú vị dành cho game thủ liên quân, ể cùng bình luận, trao ổi chia sẻ kinh nghiệm cũl quân. tại server liên quân trên discord, bạn còn ược chia sẻ về các game hot trên thị trường, ặc biệt s-games sẽ thông báo các code ộc quyền những tựa game mới ến từ nhà vng c c c c c c c c c c c c cầnn, vậng tận, hận cần, hận cần, hận, vn, vng c. chừ gì nữa?

bộ chiêu thức của yena liên quân

nội tại – bán nguyệt trảm

có thể nói thì nội tại này khá là bá đạo đối với một vị tướng only đường caesar như yena. nó không những mang lại khả năng sốc sát thương mà còn gia tăng độ chống chịu đến từ hai dạng. Điểm ặc biệt đó là ở mỗi dạng ều cơ chế riêng, ở Dạng song và có thể miễn khống, miễn thương trong lúc cô nàng tung kỹ năng. Điều này khiến cho quân bài này có rất nhiều lối chơi cũng như phong cách chơi khác nhau.

chiêu 1 – toái nguyệt trảm/tụ nguyệt trảm

 • Đao song: mang lại cho yena khả năng cơ động vô cùng cao, khi mà cho phép cô nàng sử dụng hai lần nếu đánh trúng mục tiêu. Và điều này, cũng khiến cho yena khó chịu hơn vì cô nàng hoàn toànc có thể cấu rỉa từ xa, cấu rỉa Máu ối phương lín tục mà bảnn lại không Máu Máu ối mà bảnn lại không mát một giọt máu n 12

  • viên Đao: chiêu thức này khá mạnh mẽ bởi lượng sát thương gây ra cực kì lớn trong phạm vi. cũng giống như toái nguyệt trảm thì tụ nguyệt trảm cũng có khả năng tái sử dụng chiêu thức khi đánh trúng mục tiêu. Điều này sẽ giúp cho yena tối ưu hóa lượng sát thương của mình hơn. Chưa hết, tụ nguyệt trảm còn mang nhiều hiệu ứng khá khi đánh trung mục tiêu như làm chậm hoặc hất tung tùy vào thời gian ngưng tụ của chiêu giúp choc choc lính, thủ trụ cũng trở nên dễ dàng với cô nàng.
  • chiêu 2 – luân nguyệt trảm/tứ nguyệt trảm

   • Đao song: luân nguyệt trảm có tầm đánh khá xa, vì vậy bạn có thể tấn công từ xa bằng chiêu thức này. ngoài ra, chiêu thức này còn được hồi chiêu nhanh chóng nếu cô nàng tiến đến nhặt vũ khí khiến cho yena có thể cấu rỉa, spam chiêu liên th. MặT KHÁC, KHI TUNG LUâN NGUYệT TRảM TRUNG MụC TIêU THì ốI PHươNG LậP TứC Sẽ Bị Làm CHậM TRONG THOÁNG CHốC GIUP CHO Vị TướNG NàY COR THểP TIếP CậN HOặC C CHM CHM CHM ngoài ra thì đây thường là chiêu thức bắt đầu cho một combo đầy chết chóc của yena.
    • viên Đao: với khả năng tấn công 4 lần đều mang hiệu ứng khống chế và lần cuối là có thể hất tung khiến cho yena có đống khón. bên cạnh đó, nếu ủ 40% hồi chiêu thì tứ nguyệt trảm có tái sử dụng thêm một lần nữa nếu nhặt ược vũ khi luân ƻcóm ngutrệt. Điều này có thể khiến yena tung đến 8 lần khống chế giúp cho vị tướng này vừa khó chịu vừa gây được lượng sát thƹÛng vô.
    • chiêu 3 – mãn nguyệt trảm/hoành nguyệt trảm

     Tham khảo: Cách vẽ tranh tướng Raz quyền vương mới nhất của Garena Liên Quân Mobile | garena liên quân

     Đây là chiêu thức giúp yena chuyển sang dạng khác, viên Đao/song Đao khiến cho cô nàng được làm mới toàn bộ chiêu thức cũng như thời gian hời. Chính vì vậy, vị tướng nàyc có tạo ra nhiều combo nhất, không những thế chiêu thức còn giúp choc yen

     bảng ngọc của tướng yena liên quân

     • 10 ngọc Đỏ iii công vật lý/xuyên giáp
     • 10 ngọc tím iii công vật lý/tốc chạy
     • 10 ngọc lục iii công vật lý/xuyên giáp
     • với bảng ngọc này giúp cho yena mạnh mẽ hơn trong việc gây sat thương, ặc biệt là những lúc mềm yếu nhất như giai đoạn ầu trận, khiến choc .

      phụ trợ, phù hiệu cho cách chơi yena liên quân

      phụ trợ

      mặc dù là vị tướng ấu sĩ khá là cơ ộng nhưng cô nàng cần phải có sự ột biến cao từc vaệc tiếp cận chynh vìy pHép pHụ trợc tốc biến sẽ phù hợp nht. nó không những giúp cho cô nàng tiếp cận cũng như tẩu thoát mục tiêu trước mắt một cách nhanh chóng mà còn tạo nhiều pha vô cùng bằt bằng ằt bằng vi vi vit vi vi.

      phù hiệu

      • nhánh chính: vực hỗn mang. cấp 1 – hấp huyết; cấp 2 – cường công; cấp 3 – ma chú
      • nhánh phụ: thành khởi nguyên. cấp 1 – siêu hồi máu; cấp 2 – thợ săn
      • với phù hiệu xoay quanh ma chú giúp cho yena cực kì mạnh trong việc bắt lẻ, cũng như gây sát thương trong giao tranh. Đặc biệt là với những vị tướng cơ động thì việc bắt lẻ trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, pHù hiệu ma chính là giải phap cho yena, giúp ch cô nàng tối ưu Hóa sat thương hơn nếu combo xịt hoặc không ủủ sat thương từn thức cũng nh ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư

       trang bị cần có khi chơi tướng yena

       những trang bị tốt nhất dành cho yena sẽ là những trang bị giúp gia tăng khả năng gây sát thương của cô nàng. sau đây sẽ là bộ trang bị chuẩn nhất cho cô nàng ở mùa 24 này:

       giày kiên cường – thương longinus – phức hợp kiếm – nanh fenrir – kiếm muramasa – giáp hộ mệnh

       khi lên trang bị này sẽ khiến cho yena có thể gây được sát thương vô cùng lớn, cũng như việc sốc sát thương, bùng nổt mổ thơn. khi she đã lên ầy ủ ủ trag bị thì chắc chắn cô nàng sẽ trở thành mối đe dọa cho team ịch, ặc biệt là những vịng chủc lực như phap sư, xạ thủ.

       mặt khác, một điểm yếu lớn nhất của bộ trang bị này đó là không có độ chống chịu cũng như độ trâu bò. khiến cho yena rất dễ bốc hơi, bay màu trong những pha giao tranh tổng, vì vậy bạn nên cẩn thận trong lối chơi. hoặc ngược lại thì chúng ta hãy cùng xây dựng lối trang bị giúp vị tướng này cứng cap hơn một chút:

       giày kiên cường – thương longinus – khiên thất truyền – nanh fenrir – huân chương troy – giáp hộ mệnh

       Tham khảo: Cách đổi avatar Liên Quân đẹp mê ly bằng thao tác đơn giản

       Đây là trang bị có thể khắc chế mọi loại đội hình, đều có khả năng giảm sát thương vậlý và sát thương phép. giúp cho yena có thể quẩy tốt hơn trong giao tranh.

       một mặt khác nữa, khi ối ầu với những vị tướng hồi phục mạnh như veres, omen, qi, … thì việc lên trang bị đao truy hồn là đi đi đi. bạn có thể linh hoạt thay thế một số trang bị khác như phức hợp kiếm/nanh fenrir/… để có thể đối đầu lại với ịng vó>

       hướng dẫn cách combo yena liên quân

       vì sở hữu cho mình 6 chiêu thức khác nhau nên có rất nhiều cách combo cho cô nàng. tuy nhiên, sau đây minh sẽng dẫn choc các bạn một số cach combo cơ bản nhưng lại ạt hiệu quả cao nhất trong tụng trậnu đ với các cach combo sau thì sẽ khiến yena trở mạnh nữa. các bạn cùng tham khảo và áp dụng trong trận đấu của mình nhé:

       • combo 1: chiêu 2 – chiêu 1 – Đánh thường – chiêu 1 – chiêu 3 – Đánh thường – Đánh 2 – Đánh thường – chiêu 1 – Đánh thường – chiêu 1
       • Đây là combo cơ bản nhất dành cho yena, giúp cho cô nàng gây được lượng lớn sát thương trong khoản bắt lẻ. vừa dễ dùng lại vừa hiệu quả.

        • combo 2: chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 1 – chiêu 3 – chiêu 2 – Đánh thường – chiêu 1 – chiêu 1
        • thể nói thì combo này ược rút gọn bởi combo 1, ưu điểm của combo này đó là sốc sat thương nhanh hơn, nhưng lượng sat thương gây ra sẽ không bằngyy cotyy lẹ.

         • combo 3: chiêu 2 – chiêu 3 – chiêu 2 – Đánh thường – chiêu 2 – chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 1 – Đánh thường – chiêu 1
         • bộ combo này được gọi là combo khống chế, khi mà yena có khả năng sử dụng 2 lần tứ nguyệt trảm khiến kẻ địch khó ợ ợc. với 8 lần khống chế lại thêm lượng sát thương vô cùng lớn ở dạng viên đao thì kẻ ịch khó có thể sống sót ược chỉ 2 vứi chithi y. NHượC điểm đó là bạn pHải BUộC Có ít nhất 25% Giảm Hồi Chiêu và pHải nhặt Trung vũ khí lug nguyệt trảm mớic cóc tụp tục dùng tứ nguyệt trảm.

          cách chơi yena hiệu quả

          ở đoạn ầu trận ấu, yena khá yếu vì vậy bạn hãy cố gắng ôm trụ nhường cho ối ​​​​phương dọn linth trước rĻhìn sau lín sau mồi. ngoài ra, bạn có thể cấu rỉa bằng chiêu 1 hoặc chiêu 2 tùy thuộc theo bạn lựa chọn khi vào trận ấu, nhưng tốt nhất vẫn là cộngtr chiêh 2. khi đạt đến level 2, thì bạn tiếp tục ôm trụ hoặc có thể trao đổi chiêu thức với địch bằng chiêu 2 chiêu 1 rồi lùi về an toàn. Không nên ấu tay đôi với ịch, ặc biệt là những vị tướng hồi pHục mạnh hoặc mạnh từ ầu game ởn thườnm nàm nà thích hợp, heres c camy c ca ở ởm n. tăng lượng vàng cho minh. hoặc ăn quai rừng nhỏ ở phía gần nhất của đường mình nếu có thể. cũng đừng quên kêu gọi đồng đội để ý rồng vả tà thần cấp 1 để mang lại lợi thế cho bản thân cũng như đồng.

          giữa trận ấu, yena đã có thể tự tin lao vào solo với tướng ịch, ngoài ra cũng nên tiếp tục dọn lynh hoặc liêc ểc ểể chon tà gia chon . ghé thăm phía rừng kẻ địch và nhanh chóng ăn đám quái xung quanh nếu có thể. nên đảo gank liên tục, nhằm tạo lợi thế cho team từ đó nhanh chóng đẩy trụ hơn.

          vào giai đoạn cuối trận ấu, hãy thường xuyên rình rập vào những bụi cỏc những vị trí nhạy cảm nơi mà những chủc ịc the ị hãy sử dụng bộ combo như mình hướng dẫn ở trên để có thể đạt hiệu quả cao nhất. tuy nhiên, chỉ nên rình rập hoặc khi không có mặt trên bản ồ, nếu bị lộ diện thì hãy nhanh chong tẩu thot vớm, hạn ti chàp vì ở giai nên nếu bạn lao vào rất dễ> bay màu.

          nếu giao tranh nổ ra thì ương nhiên cũng không nên lao vào qua sớm, hãy chờ 5 ến 6 giây sau rồi mới lao vào tấn công hoặc có thẃể vẻ phía. khi đã có lợi thế về giao tranh thì hãy ể ý ý ngay các mục tiêu lớn vì đy là mục tiêu then chốt của trậu ấu đó nhằm gia tăng tỉ lệ thắng của ván ấu đu đu đu.

          kết luận về hướng dẫn cách chơi yena liên quân

          trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách làm chủ vị tướng Đấu sĩ yena. không những sở hữu vẻ đẹp quyến rũ mê người, cô nàng này cũng cực kỳ bá đạo nếu she nằm trong tay những người chơn k ჻. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy luyện ngay with bài này trong liên quân mobile nhé.

          Tham khảo: Tải và cài Liên Quân thử nghiệm như thế nào?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button